“อึ่ก!”
เสียงเดียวที่สามารถเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากที่บวมช้ำก่อนมารันจะตามมาประกบจูบดูดซับเสียงครางของเธอเอาไว้ทั้งๆ ที่บั้นเอวยังคงกระดกส่งตัวตันผลุบเข้าผลุบออกในช่องทางนุ่มลื่นแต่ทว่าคับแน่นของเธอ
แข้งขาของวานนรินทร์สั่นไปหมดเพราะมารันไม่ยอมออมแรงเลยแม้แต่น้อยแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกครั้งที่เขากระแทกแกนกายเข้าออกเธอทั้งสุขสมและเสียดเสียวไปพร้อมๆ กันจนในที่สุดก็ไม่อาจทำตัวให้อยู่เฉยๆ อีกต่อไปได้ สะโพกมนต้องช่วยขยับหมุนวนเด้งเข้าเด้งอีกแรง
“ว่าน... หนูทำแบบนี้คุณรันจะไม่ไหวเอานะ...”
มารันเสียงแหบแห้งในขณะที่ตาก็จดจ้องอยู่ตรงจุดประสานที่เธอยังคงคาบคาเขาเอาไว้ กลีบเนื้อสีสดที่สลับซับซ้อนยู่เข้ายู่ออกตามแรงขยับยิ่งมองก็ยิ่งได้อารมณ์
“คุณรัน นะ หนู ไม่ไหว ฮืออ”
และนี่คือน้ำจิ้มเรียกน้ำย่อย ติดตามจานหลักแบบฉ่ำๆ ได้ในเรื่องนะคะ
เพื่อทำให้ประสบการณ์การใช้เว็บของคุณดียิ่งขึ้น และเลือกเนื้อหาที่เหมาะสมกับคุณอย่างได้อย่างส่วนตัว ท่านสามารถอ่านนโยบายคุกกี้เพิ่มเติมได้ที่นี่
กรุณาล๊อคอินเพื่อรีวิว