X-WORLD A Strongest npc-ตอนที่18 ชนะทุกได้ทุกอย่าง

โดย  Pongl2ider

X-WORLD A Strongest npc

ตอนที่18 ชนะทุกได้ทุกอย่าง

" บรึน!! บรึน!! พึ่งรู้ว่าเป็นสก๊อยก็สนุกดีไม่เลวแฮะเสียแต่ว่าร้อนไปหน่อย " เด็กสาวถอดหมวกกันน๊อคคืนให้วัตโดยขณะที่ปีนลงจากบิ๊กไบท์ก็ใช้อกอูมแรกแย้มถูใส่ทีหนึ่งโดยไม่ตั้งใจแต่ก็สร้างความปั่นป่วนให้ยิ่งกว่าเดิม เมื่อจอดรถเสร็จทั้งคู่ก็เข้าร้านไปพร้อมกันท่ามกลางสายตาตื่นเต้นสงสัยของพนักงานเคาน์เตอร์อย่างยิ่ง แต่เมื่อยังอยู่ต่อหน้าก็พยายามแสร้งเป็นไม่ได้อยากรู้เพียงแค่ทักทายกันตามปกติเท่านั้นก่อนที่รอจนทั้งคู่เดินขึ้นไปชั้นที่สองค่อยวิ่งปราดไปหาคนอื่นเพื่อปรึกษาหารือด้วย



" นี่พี่จะตั้งกิลชื่อไรดีอะ? " หมวยดื่มน้ำอัดลมเพิ่มความสดชื่นพร้อมกับขอความคิดเห็นชายหนุ่มไม่ทราบสถานะ ในขณะที่กำลังครุ่นคิดถึงปัญหาแรกนั่นคือชื่อของกิล แต่ทว่าสำหรับวัตแทบไม่ได้ฟังเข้าหูเพราะในสมองกำลังจดจ่ออยู่ที่ออฟฟิชจนกระทั่งการย้ำรอบที่สามค่อยสะดุ้งได้ยิน " อ๋อ อะไรก็ได้แต่ขออย่างเดียวว่าไม่ต้องไปเน้นความเป็นไทยอะไรนักหนา ประเทศเราน่ะเอาจริงๆขนาดคนในเอเชียด้วยกันยังนึกว่าเป็นไต้หวันอยู่เลย "



" แหงอยู่แล้วพี่ หนูไม่ได้ตาบอดเหมือนพวกไดโนเสาร์หนิ " นี่เป็นความจริงที่หลายคนไม่ทราบหรือไม่ก็ไม่ยอมรับ ในความเป็นจริงถ้าคุณพิม Thailand คนต่างชาติจำนวนมากยังคิดว่าเป็น Taiwan อยู่เลยและก็ไม่ใช่แค่คนตะวันตกขนาดในเอเชียด้วยกันก็มีคนไม่รู้จักอยู่ไม่น้อย แต่กระนั้นคนจำพวกหนึ่งยังคงยึดมั่นประวัติศาสตร์อยุธยา(เขียนกันเอง) เป็นประเทศเดียวยังใช้ปีพศ. ใช้เลขไทยในหนังสือราชการ โดยมีจุดประสงค์อยู่ที่การยึดมั่นในชาตินิยมไม่ได้สนใจว่านานาประเทศพัฒนาไปถึงไหนๆกันแล้ว ดีที่ทั้งสองคนนี้อยู่ในวัยไล่เลี่ยอย่างน้อยที่สุดความคิดในเรื่องนี้จึงอยู่ในแนวทางเดียวกัน " ชะแว๊บ..พุ่งชน..อั๊ก!! "



" ไม่โผล่มาให้เห็นหน้าเลยนะมึง..เอ๊ะ..เด็กน่ารักคนนี้เป็นใครหละเนียะ? " กิ๊ปซี่ไม่รู้ว่าโผล่ออกมาจากไหนยอยู่ๆก็กระโดดเข้ามาล๊อคคอวัตจากด้านหลังไม่ให้สุ้มให้เสียง เจ็บนั้นเจ็บอยู่แต่พอเห็นว่าเป็นทอมสาวมันแทนที่จะโกรธกลับเอนหลังใช้กำลังแขนเกี่ยวเอวดึงเธอหมุนลงมานั่งที่ตัก " ฮะๆวันนี้ตื่นไวนี่หว่า กำลังคิดถึงอยู่พอดีเลย คนนี้คือน้องหมวย..ลูกสาวเจ้านายน่ะ "



" อ๊อกก!! ไอ้เหี้ยเจ็บโว้ย ปล่อยกูได้แล้วมึงไม่อายน้องมันรึไง?..หวัดดีจ๊ะหมวย พี่ชื่อกิ๊ปซี่นะ " กิ๊บรู้สึกได้ถึงความผิดปกติที่ถูกดึงไปนั่งตักเพื่อนชายเพราะไอ้สิ่งนั้นแข็งจนแทงขึ้นมาในทันที คำถามคือการนั่งคุยเฉยๆกับเด็กมัธยมทำให้ไอบ้านี่มีอารมณ์ขึ้นมาหรืออย่างไร? " พึ่งดูไลฟ์ช๊อตที่ตบเกรียนไอดอสั้นมาพอดีเลย หมวยนี่โครตเก่งเลยนะแต่ทำไมไม่ลงต่อรอบชิงหละ? ไอเหี้ยโยคีเลยได้แชมป์ไปง่ายๆเลย "



" เอ่อ สวัสดีค่ะ พอดีว่าติดธุระด่วนเลยต้องออกมาก่อนอะค่ะ " หมวยทราบว่านี่เป็นหนึ่งในสองFWBของชายหนุ่มจึงเกิดความรู้สึกหึงหวงอยู่บ้าง ถึงแม้ทั้งสามจะมีอายุจริงๆห่างกันแค่1-2ปีแต่เพราะช่องว่างของประสบการณ์ทำให้หลายอย่างเธอคล้ายเข้าใจคล้ายไม่เข้าใจไม่ทราบว่าต้องตอบสนองความต้องการของชายหนุ่มอย่างไรแต่ว่ามีอยู่คำหนึ่งที่กระแทกใจจนหยุดพึมพำออกมา " พุ่งชน..Clash Up!? ชื่อนี้เป็นไงอะ? "



" Clash Up? สำหรับเจ้านายคงอยากพุ่งชนพวกCSF สำหรับพวกเราก็ต้องการท้าทายเหล่าบรรดาแร๊งค์เกอร์ระดับโลก เข้าท่าดีนะ..พี่ชอบ " วัตตอบในขณะที่ลอบสอดมือล้วงผ่านแจ๊คเก็ตหลวมโครกเข้าขยำอกทอมสาวเล่นเป็นการบอกใบ้โดยที่ไม่ต้องพูด แต่หัวข้อการคุยนี้ทำให้กิ๊ปซี่งงงันไม่เข้าใจว่าใครจะพุ่งชนใครทำให้มันต้องอธิบายก่อนเที่ยวหนึ่ง " เจ้านายมีความคิดจะทำกิลน่ะ หมวยเป็นลีดเดอร์..มึงสนใจรึปล่าว? "



" อื๊ก!! " กิ๊ปมองค้อนชายหนุ่มเพราะว่าสป๊อตบราใต้แจ๊คเก็ตถูกถลกลงมากำลังเขี่ยใส่จุดที่ไวต่อความรู้สึกอยู่ เธอพยายามลุกหนีโดยไม่กระโตกกระตากแต่แน่นอนว่าสู้แรงอีกฝ่ายไม่ได้ ส่วนเรื่องร่วมกิลนั้นอันที่จริงไม่สามารถชวนคนมั่วซั่วได้ก่อนที่ทุกอย่างจะลงตัวเพราะนี่ไม่ใช่คอมูนิตี้ทั่วไปแต่เป็นธุรกิจจริงจังซึ่งต้องมีระบบที่ชัดเจนทั้งการคัดเลือกสมาชิก กำหนดหน้าที่และจ่ายผลตอบแทน แต่ในความคิดวัตกว่าที่จะหาทีมงาน เซ็ทระบบแล้วเสร็จอย่างเร็วก็ต้องมี7วัน ในเมื่อคิดจะทำกิลอยู่แล้วจะดีกว่าหากใช้เวลาช่วงนี้หาสมาชิกชั่วคราวเพื่อเก็บค่าชื่อเสียงกิลเอาไว้ก่อนล่วงหน้าจะดีที่สุด " ให้เข้าไปช่วยช่วงแรกก็ไม่มีปัญหา กูจะไปขอให้พวกๆที่เวลด้วยกันเข้าด้วยจะได้มีคนช่วยกันทำเควสกิล แล้วก็หลังไลฟ์จบน้องหมวยน่ะมีFcเยอะเลยนะ ถ้าลงประกาศหละก็คงมีคนมาขอเข้าร่วมอีกอื้อซ่าเลย "



คลิปPVPระหว่างMuay Inter VS แจ๊คดอสั้นกลายเป็นไวรัลในช่วงเวลาสั้นๆจนเกิดเป็นกระแสชื่นชมหมวยเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่เพราะเธอเป็นเด็กสาวหน้าตาดีอย่างเดียวแต่นี่เป็นตัวแทนของเกมเมอร์ที่มีอุปกรณ์ธรรมดาๆอาศัยความสามารถส่วนตัวในการเอาชนะแร๊งค์เกอร์ที่สวมใส่เซ็ทPVPครบชุดอย่างงดงามที่สุดจนกลายเป็นไอดอลให้แก่ผู้คนมากมาย ซึ่งคนที่รู้จักฉวยโอกาสอย่างกิ๊ปมองเห็นได้โดยที่ไม่ต้องคิดเลยด้วยซ้ำ



" ตั้งวงคุยอะไรกันอยู่รึ? ท่าทางกำลังสนุกเลยนี่ " หวานเห็นชายคนรักแต่แรกติดอยู่ที่คุณหนูลูกเจ้านายอยู่ด้วยจึงลังเลอยู่ชั่วครู่ว่าสมควรจะเข้ามาร่วมวงสนทนาด้วยดีหรือไม่ ก่อนที่สุดท้ายจะอยากรู้อยากเห็นจนอดใจไม่ไหวต้องเดินเข้ามาในที่สุด สาวพังงาหลังรับตำแหน่งผู้จัดการครบอาทิตย์ก็เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวและน้ำหนักเครื่องแต่งหน้าจนมีบุคลิกดูโตเป็นสาวสมวัยมากกว่าแต่ก่อน " หวานจ๋า..โอ๊ย!! "



" ปิ๊ด!! จ๋าเหี้ยอะไร? หวานจ๋านั่นของกู " วัตเผลอบิดหัวนมทอมสาวแรงเกินไปจนเธอมองค้อนนึกอยากฆ่าคนค่อยรู้สึกผิดยอมขอโทษพร้อมทั้งแอบลูบอกเป็นการปลอบโยน



หวานหน้าแดงวาบทั้งยินดีทั้งเอียงอายแต่เธอต่างกับเด็กสาวหน้าหมวยที่ไม่ประสาเรื่องทางเพศพอเห็นแขนชายหนุ่มทั้งสองข้างหายไปเกือบครึ่งก็ตงิดๆอันที่จริงรู้สึกสงสัยกับความสัมพันธ์ฉันเพื่อนของคนคู่นี้มาได้พักหนึ่งแล้วด้วยซ้ำ " วัต กิ๊บ ขอคุยด้วยแปปสิ "



" ... " ประโยคธรรมดาๆนี้พอเข้าหูหมวยทราบว่าตนเองเป็นส่วนเกินก็เกิดความไม่พอใจอยู่บ้าง แต่เธอพึ่งจะเกิดความเคารพต่อพี่ชายคนใหม่ไม่อยากฉีกหน้ามันต่อหน้าคนอื่นดังนั้นผุดลุกขึ้นไม่ว่าอะไรเพราะว่ายังมีพี่ชายในโลกเสมือนจริงรออยู่อีกคน " พี่วัต พี่กิ๊บ เด๋วหมวยสร้างกิลเสร็จจะทักไปบอกละกัน "



" อือได้ หมวยหิวรึปล่าวตอนเย็นกินข้าวพร้อมกันมะ? " ประโยคสั้นๆจากสาวพังงาทำให้หมวยขุ่นข้องเคืองใจแต่คำถามสั้นพอกันจากชายหนุ่มกลับแลกมาซึ่งความอบอุ่นรู้สึกดีอย่างประหลาดตนทำให้เด็กสาวยิ้มออกมาได้ในตอนท้าย " อื๊อก็ดีซักทุ่มนึงละกัน "



วัตถูกสาวพังงากับทอมสาวที่เปลี่ยนสีย้ายข้างอย่างรวดเร็วคุมตัวเข้าออฟฟิชทำการปิดกล้องก่อนที่จะนั่งหงอยรอการสอบปากคำ " วัตกับเด็กคนนั้น..กับกิ๊บด้วยพวกเธอเป็นอะไรกันแน่? "



หวานไม่ใช่คนหึงหวงและก็ทราบว่าตนเองไม่มีสิทธินั้นแต่ว่าไม่มีใครชอบเป็นคนโง่ อย่างน้อยก็ต้องการทราบความชัดเจนว่าที่แท้แล้วใครเป็นอะไรกับใครกันแน่? และหากว่าความสัมพันธ์กับสาวพังงาเป็นการคบหากันจริงจังอย่างงั้นตอนนี้ชายหนุ่มก็คงติดโทษประหาร วัตจะไม่สามารถนั่งชิลอยู่ได้แบบนี้เป็นเด็ดขาด ในขณะที่ทั้งหมดนี้ยังคงอยู่ในแผนของกิ๊บดังนั้นเธอจึงเป็นคนเดียวที่นั่งยิ้มระรื่นใช้ศอกสะกิดเพื่อนชายให้แจ้งข้อเสนอตามแผนที่เคยให้ไว้ในทีแรก " วัตกับกิ๊บพวกเรา..ก็เหมือนวัตกับหวานนั่นแหละที่เป็นทั้งเพื่อนและก็คู่เซ็ก "



" ไงนะ? " แม้จะคิดไว้อยู่ก่อนแต่ว่าพอได้ยินจากปากชายหนุ่มก็ยังทำให้หวานตกใจอยู่ดี เธอรู้สึกหมดแรงทิ้งตัวลงนั่งปล่อยให้มันดึงมือนุ่มนิ่มไปกุมโดยไม่อาจต้านทาน " ส่วนเด็กนั่นน่ะ เมื่อเช้าวัตตามเจ้านายไปงานที่ตึกCSFแล้วมีเรื่องยุ่งยากจนพาตัวหนีมาด้วยกันก็เลยสนิทมากกว่าเดิมนิดหน่อย หวานไม่โกรธเค้านะ.. "



" อือ ก็ไม่ได้โกรธหรอก " อย่างน้อยหวานก็รับรู้ได้ถึงความจริงใจของFWB ' ไม่เจ้าชู้ไม่ใช่ชายชาติ ' เป็นวลีบัดซบที่คิดขึ้นโดยผู้ชายอยู่แล้ว ประเด็นสำคัญจึงไม่ใช่เป็นเรื่องของการนอกใจหรือนอกกายแต่อยู่ที่ว่าตนเองมีความสำคัญในจิตใจชายหนุ่มมากน้อยแค่ไหนต่างหาก " ระวังระยะห่างไว้หน่อยดีกว่านะ คุกน่ะไม่มีไว้ขังหมากับคนจนเท่านั้น พรากผู้เยาว์ถ้าแม่เธอเอาเรื่องขึ้นมาเตงจะมีปัญหาเอาได้ ส่วนกิ๊บ..เธอไม่ใช่ว่าชอบผู้หญิงหรอกหรอ? "



" ตอนนี้ก็ยังชอบอยู่..แต่ว่าไอเหี้ยวัตมันเก่งใช่เล่นเลยนะ..พวกเธอยังไม่ได้กันใช่มะ? " หวานถูกถามย้อนก็หน้ากลายเป็นแดงเข้มทะลุแป้งออกมา จากประโยคนี้ความจริงแปลความหมายเป็นการยอมรับว่าทั้งคู่ชิงได้เสียกันมาก่อนแล้ว แต่คำพูดพอผ่านปากจิ้มลิ้มของทอมสาวเหมือนกับเป็นเรื่องธรรมดาๆกลับไม่ให้ความรู้สึกที่เลวร้ายเท่าใด



วัตคอยหาจังหวะเหมาะอยู่ตั้งแต่แรกแล้วพอถูกศอกน้อยๆสะกิดใส่เป็นครั้งที่20ก็ขยับก้นดึงสาวพังงาเข้ามากอดหอมไปที่ซอกคอหอมกรุ่นฟอดหนึ่งจนเธอระทวยหัวเราะเฮอะฮะเจตนาเปลี่ยนบรรยากาศชวนอึดอัดให้กลายเป็นอย่างอื่นแทน " หวานจ๋าใช่หมดเมนส์แล้วรึยัง? ฤกษ์ดีแค่ไหนก็ไม่เท่าฤกษ์ชง ตอนนี้เค้าอยากมากๆเลยพวกเราสามคนลองเล่นพร้อมกันดูดีมั้ย? "



" บ้าๆๆทำแบบนั้นได้ที่ไหนเล่า? " หวานอายจนพยายามดิ้นรนออกจากอ้อมกอด แม้ว่าเธอจะเคยจะเคยผลัดกันทั้งดูดทั้งเลียเห็นทุกซอกทุกมุมกันมาหมดแล้วเหลือแค่ขั้นตอนสุดท้ายอย่างเดียวเท่านั้น แต่ความสุบบนเตียงสมควรเป็นเรื่องของคนสองคน เธอยังไม่ได้เปิดกว้างหรือมีประสบการณ์มากพอที่จะทดลองเปิดซิงตัวเองด้วยการละเล่นแบบทรีซั่ม



" นะเตงน้า เค้าอยากได้เตงใจจะขาดแล้ว " คำหวานใช้เพื่อเกลี้ยกล่อมแต่ระหว่างนั้นวัตก็ไม่หยุดการกระทำเพื่อให้สาวพังงามีโอกาสได้ใคร่ครวญข้อเสนออย่างละเอียดถี่ถ้วน " เตง เค้าไม่พร้อมอะ อย่าพึ่งเลยนะ..จ๊วฟ!! "



' ฮิฮิ เสร็จโก๋ ' แผนดื้อด้านแบบนี้ย่อมเกิดขึ้นจากมันสมองกิ๊บซี่แน่นอน ทอมสาวลอบหัวเราะในใจขณะที่ผุดลุกขึ้นอย่างเงียบงันทำการถอดแจ๊คเก็ตตัวนอก เสื้อกล้ามสีส้มด้านใน กางเกงเลกกิ้ง กับชั้นในทั้งหมดปล่อยให้เพื่อนชายบิ้วสาวพังงาในขั้นต้นให้ได้ที่ซะก่อนที่ตนเองจะโดดเข้าไปร่วมวง



" จ๊วบ..จ๊วบ " หากเป็นวัตตามปกติจะไม่มีวันข่มขืนจิตใจสาวพังงาโดยที่เธอไม่ยินยอมพร้อมใจแน่ๆ แต่วันนี้ไม่ใช่วันปกติเพราะว่าถูกกระตุ้นอารมณ์ติดต่อกันมาหลายรอบตั้งแต่เช้าจนความเงี่ยนสะสมแทบระเบิดออกมาแล้ว ดังนั้นจึงยอมดำเนินตามแผนที่ทอมสาวเคยวางเอาไว้โดยอาศัยนิสัยโอนอ่อนตามใจของหวานเป็นจุดรุกใส่ เมื่อเธอถูกจูบแลกลิ้นไปพร้อมกับปลดกระดุมชุดทำงานและตะขอเสื้อในแบบด้านหน้าจนภูเขาไฟเรียบเนียนขาวผ่องตกอยู่ในมือเรียบร้อย ความละอายก็ค่อยๆระเหยหายไปด้วยไฟราคะที่คุกรุ่นขึ้นมา



จังหวะนี้เหมาะสมที่กิ๊บจะเข้าร่วมวงด้วยสักทีแต่เธอยังใจเย็นพอที่จะไม่กระโตกกระตากรุกใส่หวานจ๋าในทันทีแต่มุดเข้าไปถอดกางเกงให้ฝ่ายชายแสร้งงัดเจ้าโลกที่พองตัวเต็มที่ออกมา แสร้งต่อด้วยการอมยิ้มเหมือนแมวกำลังขโมยปลาย่าง เพื่อความสมจริงยังอมเข้าปาก ดูดและเลียเพื่อกลบเกลื่อนเป้าหมายที่แท้จริง



" จ๊วบ!! หวานจ๋า..ได้มั้ย? " คำถามตามมารยาทแต่ก็ดูเหมือนจะออกมาช้าเกินไปและไม่มีความจำเป็นอีกแล้วเพราะจะว่าไปทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนที่ควรจะเป็นตั้งแต่แรก..ถึงแม้ว่าจะมีส่วนเกินมาหนึ่งคนก็ตาม เพียงชั่วครู่เดียวสองหญิงหนึ่งชายก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหมือนกัน สาวพังงานอนขวางกับขอบโซฟาโดยมีชายหนุ่มนั่งทับขาเธอข้างหนึ่ง ระดมจูบไล่จากบนลงด้านล่าง ขณะที่ตนเองก็ปล่อยให้ทอมสาวดูดไอ้จ้อนจนเปียกไปทั้งลำเป็นงูกินหางต่อกันไป " เตงพร้อมมั้ย? "



" งือ " หวานรับคำอย่างเอียงอายถึงแม้รู้ว่าวันนี้จะยังไงก็ต้องมาถึง แต่พอถูกความเป็นชายจ่ออยู่ที่ปากร่องยังอดที่จะตื่นเต้นขึ้นมาไม่ได้ ดีที่สายตาซึ่งกำลังจดจ้องนั้นอบอุ่นส่งผ่านกำลังใจช่วยให้รู้สึกดีขึ้นมากนัก ขณะที่มันดันชำแรกล้ำเข้ามาเธอก็เสียวแปล๊บเกร็งไปทั้งตัว " อร๊าา~ง!! "



กิ๊บปล่อยให้ทั้งคู่สุขสมตามลำพังในช่วงแรงเพียงนั่งมองจากอีกด้านของโซฟาเท่านั้นจนกระทั่งกะจังหวะว่าสาวพังงาคนสวยเริ่มจะติดลมบนจึงค่อยๆลุกเดินอ้อมไปอีกด้านยักคิ้วให้เพื่อนชายคราหนึ่งก่อนที่จะแตะไหล่กลมมนเรียบลื่นและไต่ลดระดับลงไปเกาะกุมสองเต้าคัพCน่าลุ่มหลงบีบเคล้นเบาๆกระตุ้นร่างกายไปอีกทาง จนเมื่อเห็นว่าไม่มีทีท่าต่อต้านค่อยโน้มหน้าลงไประดมจูบซุกไซร้ไปตามซอกหูแผ่วเบา ในเมื่อต่างเป็นผู้หญิงด้วยกัน ดังนั้นเธอย่อมทราบจุดอ่อนไหวของอีกฝ่ายเป็นอย่างดี " ม๊วฟ!! "



รีวิวจากผู้อ่าน

กรุณาล๊อคอินเพื่อรีวิว