1
เสียงทุบประตูอย่างรุนแรง เรียกร่างบางงามระหงให้ตื่นจากการหลับลึกจนต้องลุกจากเตียงกว้างอย่างเกียจคร้าน
หญิงสาวเพิ่งจะได้นอนพักหลังจากต้อนรับแขกวีไอพีทั้งหลาย แล้วนี่ใครกล้ามาปลุกเธอยามนี้อีก ประตูถูกกระชากเปิดออก หล่อนเตรียมปากต่อว่าผู้บุกรุกยามวิกาล แต่ก็ต้องอ้าปากค้างด้วยความตกตะลึง นึกไม่ถึงเขาจะมาหาเธอช่วงนี้ทั้งที่เขามีลูกเนื้อทรายน้อยอยู่ในห้องแล้วแท้ๆ
“คุณ!!” ร่างสูงใหญ่แทรกตัวผ่านประตูเข้ามาภายในห้องหญิงสาวที่มีชื่อว่า จูดี๊ หล่อนเลิกคิ้วอย่างงงๆ ไม่คิดไม่ฝันว่าเขาจะมาหาเธอได้
“ฉันได้ยินข่าวมา...คุณได้ของเล่นชิ้นใหม่มาไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมมาหาฉันได้ล่ะ” หญิงสาวนัยน์ตาทรงเสน่ห์พูดขณะที่มือก็ค่อยไล่แตะไปตามร่างกายใหญ่โต
“อย่ามากวนคนกำลังอารมณ์ไม่ดี” เขาดึงแขนหญิงสาวในชุดนอนเบาบางไปที่เตียงนอนสีแดงเพลิง ปล่อยเธอลงไปนอนดิ้นยั่วอารมณ์ชายหนุ่ม
เขายืนมือเท้าเอวกลางห้อง ไม่ลืมที่จะหยิบเหล้าติดมือมาดื่ม สาวสวยประจำห้องยิ้มพราว คงโดนขัดใจมาล่ะสิ หล่อนยิ้มเยาะพร้อมกวาดสายตาไปยังเรือนกายบึกบึนของเจ้าของเรือ
หญิงสาวไม่พร่ำเพ้อให้มากความ สิ่งเดียวที่เขาต้องการคือเซ็กซ์ จูดี๊ทราบดี หญิงสาวยื่นแขนคว้าชายหนุ่มลงมา มือบางลูบไล้บ่ากว้างกำยำ ผิวกายขนลุกก่อเกิดความวาบหวามเพียงแค่ได้ลูบไล้
จูดี๊ทาบริมฝีปากไปตามแผงอก ผ่านเนื้อผ้าบางเบา หล่อนลูบไล้บีบคลึงเคล้าทั่วเรือนกายเย้ายวนราวกับสวรรค์สรรค์สร้าง ก่อนที่ลดตัวต่ำลงเรื่อยๆ ถึงจุดซ่อนเร้นและลึกลับ ชายหนุ่มลดขวดเหล้าในมือลงหลับตานิ่ง
ข่มความหงุดหงิดทั้งหลายทั้งสิ้นเอาไว้นอกห้อง เสียงซิปกางเกงรูดลง ความเป็นชายถูกเปิดเผยและเปลือยเปล่าด้วยความชำนาญของหญิงสาว
ความแกร่งผงาดแข็งพร้อมที่จะทำหน้าที่ของมัน ทำเอาหญิงสาวยังตกใจ หล่อนไม่เคยเห็นเขาต้องการมากขนาดนี้มาก่อน
หญิงสาวค่อยๆ ยื่นมือลูบไล้อย่างเบามือ ขณะที่ชายหนุ่มนอนมองนิ่งๆ เดเนียลไม่รู้สึกถึงรสรักของหญิงสาวหุ่นเซ็กซี่ตรงหน้าเขาสักนิด เขากลับนึกถึงแต่ร่างขาวผ่อง
ภายในห้องนอนเขา ร่างกายหนาโหยหาเพียงแต่เรือนกายบอบบางหอมกรุ่นจนเขาอารมณ์เสียที่ต้องการหล่อนมากถึงเพียงนี้
กรุณาล๊อคอินเพื่อรีวิว