HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ลงแล้ว : 4 ตอน
โดย : สก๊อยหอยทาก
จำนวนคนชม : 1,311 ครั้ง
หนึ่งใจรัก หนึ่งใจภักดิ์..พี่มุ่งมั่น หนึ่งวานวัน หนึ่งพันคืน..ที่เวียนไหว หนึ่งความคิด หนึ่งความห่วง..ที่ล่วงไป แม้ไกลห่าง .. ใจยิ่งใกล้ .. ใคร่ผูกพัน .. ยอดรัก.... หากพี่เลือกได้ พี่คงอยากดูแลน้องน้อยของพี่นี้ตลอดไป หากแต่ชวิต .... มักเป็นสิ่งที่เลือกได้ไม่ 'ง่าย' นัก ทุกสิ่งทุกอย่างยังต้อง 'แลก' มากับบางสิ่ง .. เสมอ ในความผูกพัน ..นั้น..เจ็บปวด แค่ ... ...
ลงแล้ว : 8 ตอน
โดย : แมงมุมใต้เตียง
จำนวนคนชม : 4,983 ครั้ง
มิรินดา สาวน้อยหน้าหวานมาดสุขุม จำเป็นให้มีเหตุต้องติดพายุอยู่บนเกาะร้างกับผู้ชายเพล์บอยหน้าโหด ที่หล่อนแอบกลัว แอบไม่พอใจในความเจ้าชู้ของเขาอยู่ ... แต่ไอ้ที่ไม่รู้ว่าที่กลัว นั่นก็เพราะว่า .. .. กลัวใจตัวเองหรือกลัวเขาจริงๆ กันแน่? อัคนี ดีกรีหุ้นส่วนของว่าที่คู่หมั้นคู่หมายของมิริดา นิสัยเจ้าชู้ นักเลง และเพล์บอย ...
ลงแล้ว : 13 ตอน
โดย : Ws่างws:wาย
จำนวนคนชม : 3,916 ครั้ง
คำโปรย ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿✿ ✿ ✿ ✿ ✿ "อิงจันทร์" เสียงทุ้มหนาหนักคำรามเตือน แต่อิงจันทร์หาฟังไม่ยังคงลากไล้ปลายนิ้วไปตามด้านหลังลำคอแกร่งอย่างจะแกล้งเล่น "อาเตือนแล้วนะคะ" เขาคำรามย้ำ "อาทิมกำลังเตือนคุณอิงค์ด้วยเรื่องอะไรคะ?" แกล้งทำเป็นไก๋ไม่รู้ โอ้...โธ่!!...ช่างเถอะ .. ได้โปรด ...
ลงแล้ว : 10 ตอน
โดย : แมงมุมใต้เตียง
จำนวนคนชม : 38,252 ครั้ง
จัสมิน สาวน้อยน้องสาวคนสวยของมิรินดาที่แอบหนี บิดามารดามาเที่ยวหาพี่สาวที่เมืองไทย แต่ยังไม่ทันได้พบ พี่สาวก็บังเอิญพบเพื่อนสาวชาวไทยที่ไปเรียนต่างประเทศ เข้าบนเครื่องก็เลยนัดแนะชักชวนกันไปสังสรรค์ที่ผับแห่ง หนึ่ง แม่สาวลูกครึ่งไม่รู้ตัวหรอกว่าหุ่นสะบรึ๋ม ขาวอวบอึ๋ม เนื้อนมไข่จะไปถูกใจนักเลงคุมผับแถวนั้นเข้าพอดี เมื่อถึง ...
ลงแล้ว : 10 ตอน
โดย : แมงมุมใต้เตียง
จำนวนคนชม : 48,421 ครั้ง
Cr. Pics (just for image) as : google มันแกว หรือ เกวลิน สาวน้อยสุดยั่วตัวร้าย ผู้กำพร้าบิดามารดาไปพร้อมกันในคราวเดียวตั้งแต่ตนเองยังแบเบาะ แต่ก็ยังได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีจากนักธุรกิจหนุ่ม อดีตคู่หมั้นของมารดาที่ไม่อาจทนนิ่งดูดาย ให้กับเด็กน้อยกำพร้าตาดำๆ ลงได้ แม้จะเคยโดนอดีตคู่หมั้น ทรยศและหันไปแต่งงานกับคนอื่นก็เถอะ Cr. Pics (just for image) as : google หิน หรือ ศิลา ...
ลงแล้ว : 4 ตอน
โดย : Ws่างws:wาย
จำนวนคนชม : 10,200 ครั้ง
แนะนำตัวละคร *คำเตือน* ขอเฉพาะผู้ที่มีวัยมากว่า 18 ปีขึ้นไปและขอสำหรับเป็นท่านผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจเปิดกว้างเท่านั้นนะคะ!! 'โดมีนิเก้ เจอาร์ เอคารอสกี้' หนุ่มเลือดลูกครึ่งไอริส - อังกฤษ บุตรชายหุ้นส่วนชาวต่างชาติของบิดาของราเชล นิสัย : ดุ โหด เจ้าคิดเจ้าแค้น และเจ้าแผนการ และถนัดนักในการแก้เผ็ด 'ราเชล' สาวน้อยคู่หมั้นแสนสวย ที่ทั้งหยิ่ง ...
ลงแล้ว : 4 ตอน
โดย : แมงมุมใต้เตียง
จำนวนคนชม : 9,879 ครั้ง
บทนำ ศึกระหว่างตระกูล ของสามเผ่าพันธ์ ฟอร์เรียส แม่มดตระกูลขาวถูกกล่าวหาว่าทรยศต่อเผ่า พันธุ์เพราะหันไปเข้าข้างช่วยเหลือฝ่ายมนุษย์ ต่อมาฟอร์เรียส เกิดพลาดพลั้ง ถูกแม่มดดำสาปให้ให้ทายาทคนสุดท้ายของ สกุลต้องตกต้องแก่มนต์ดำลึกลับที่มิอาจควบคุม ทางเดียวที่ จะแก้คำสาปนี้ได้ก็คือ ทายาทนั่นจะต้องสมสู่อยู่แต่กับตระกูล ลีโอนาสและ ...
ลงแล้ว : 14 ตอน
โดย : แมงมุมใต้เตียง
จำนวนคนชม : 98,790 ครั้ง
แนะนำตัวละคร มินต์ หรือ มินตรา เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของนายหัวเดชา ของเจ้าของคอกปศุสัตว์บนเกาะคีตามันเล ในวัยเด็กได้ถูกส่งให้ไปอยู่กับป้าผู้เคร่งครัดบนแผ่นดินใหญ่ เพราะมารดาของมินตราเสียชีวิตตั้งแต่หล่อนยังแบเบาะ ไม่นานต่อมาบิดาก็แต่งงานใหม่กับภาวิณี ซึ่งภาวิณีก็มีน้องชายที่กระเตงกันอยู่เพียงสองพี่น้องไว้ด้วย ชื่อว่าสิงห์ หรือ สิงหราช...
ลงแล้ว : 14 ตอน
โดย : พร่างพระพาย
จำนวนคนชม : 69,574 ครั้ง
วางจำหน่ายในรูปแบบ eBook แล้วค่ะ ตัวตนในนิยาย อาเสือ หรือ พยัคฆ์ คุณอาของเพื่อนรักของเอริล หนุ่มหม้าย หย่ากันกับเมียเพราะหล่อนมีชู้ ตั้งแต่นั้นมาจึงไม่ค่อยไว้ใจในความรัก จึงตัดสินใจหันไปซื้อที่ทำไร่ขายต้นไม้และเพาะเมล็ดพันธ์พืชส่งออก เอริล หรือ อินทิรา ฮวง ฉาง ลูกครึ่งไทย - ฮ่องกง สาวสวยไฮโซ ที่เพิ่งอกหักมาหมาด ๆ จากหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ ...
ลงแล้ว : 12 ตอน
โดย : พร่างพระพาย
จำนวนคนชม : 30,435 ครั้ง
แนะนำตัวละคร จะนำมาลงให้อ่านเป็นตัวอย่างแค่เพียง 50% ของเรื่องนะคะ เดน่อน หนุ่มนักต่อสู้กับชีวิต ผู้เกิดและอาศัยอยู่ในสลัมวันดีคืนดี จับพลัดจับผลูได้มีโอกาสเข้าช่วยเหลือ 'ไอเฟล' ยัยคุณหนูอินดี้ที่แอบหนีครอบครัวออกมาดูคอนเสริ์ทต่างรัฐ ในขณะขับรถกลับ เธอก็ถูกพวกโจรที่รอดักปล้นข้างทางชกเข้าจนจุกและลากเข้าสู่พงหญ้าหวังข่มขืน ...
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
WRITER SAY...HELLO
(ทักทายแฟนคลับ)
❀ Ws่างws:wาย : นักแต่งนิยายสายพันธุ์ Er0mantiC ยินดีต้อนรับนักอ่านที่มีอายุ18 ปีขึ้นไปจะเป็นวัยที่เหมาะสม และขอผู้ที่มีใจเปิดกว้าง~มีวิจารณญาณนะคะ ❀
FOLLOW WRITER
(ติดตามนักเขียน)
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required