HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ลงแล้ว : 10 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 21,596 ครั้ง
มนต์ซาตาน ตอน พลีกรรม “เธอคือธิดาราตรีคนสำคัญของพิธีกรรม โคลอี้..ท่านทานาส ข้าหาเครื่องสังเวยล้ำค่ามากำนัลตามสัญญา” ฟรานซิสโก้ยกสองมือชูขึ้นหารูปเคารพ “เริ่มบัดพลี!” สาวกระดับสูงร้องเพลงสวดภาษาแปลกหูดังสูงๆต่ำๆประสานเสียงกัน สาวกชายในชุดฮู๊ดดำสองคนจับขาของโคลอี้ตั้งขึ้นและถ่างออก “ไม่ ไม่ ...
ลงแล้ว : 25 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 66,595 ครั้ง
เขาว่าผู้หญิงเป็นเพื่อนแท้กันจริงๆไม่ได้ อย่าว่าแต่เพื่อนร้กเพื่อนร้ายแบบวิฬาร์กับซูซานน่าห์ เมื่อซูซานน่าห์แสนสวย ยืนอยู่ปากขุมนรกอย่างคฤหาสน์ทานาส วิฬาร์เพื่อนแสนดี พร้อมผลักซูซานน่าห์ให้ตกลงไปในเหวโลกีย์ อย่าหวังว่าจะได้ผุดได้เกิด หึ หึ หึ ++++++++++++ ตอนต่อของ มนต์ราคะอาถรรพณ์สวาท ซีรี่ย์ชุด มนต์ซาตาน (satanic lust) นิยายสยองขวัญอีโรติก ...
ลงแล้ว : 12 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 37,031 ครั้ง
ความรัก ความแค้น ตัณหา ราคะ ผูกพันเป็นเกลียวบาปสวาท บิดคว้านดวงใจ ปริ่มรักล้นท่วม กลีบดอกเสน่หา ++++++++ เขา โคล การ์ดเนอร์ หล่อ รวย และมองผู้หญิงเป็นแค่เหยื่อเนื้อหวาน ไม่มีอะไรทำให้เขาใจอ่อน หรือ เสียใจได้อีกแล้ว เพราะเขาไม่มีหัวใจ แนะนำอิจเมจตัวละคร แอน - น้าแอน - อาริตา แจ่มจำรูญมงคล หมิว - มินรตา ฮาวเวิร์ด โคล การ์ดเนอร์
ลงแล้ว : 13 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 61,949 ครั้ง
น้ำฝนอาบสวาทเป็นเรื่องราวของสาวน้อยน้ำฝนกับชีวิตผจญสวาทของเธอต่อเนื่องจากVol.2ค่ะ มีนามารีทดลองเขียนแบบเป็นตอนสั้น ๆ(ดูเหมือนว่าจะ)จนในตอน ในเล่ม 3 นี้ ชีวิตของน้ำฝนกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ตามลุ้นกันนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นแนวDark Eroticaรุนแรงนะคะเป็นเรื่องในจินตนาการเท่านั้น ไม่มีความจริงปนอยู่และไม่ควรทำตาม มีฉากไม่สมยอม ...
ลงแล้ว : 5 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 11,396 ครั้ง
ลงแล้ว : 6 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 14,425 ครั้ง
เมื่อภารกิจคร่าชีวิต กลายเป็นภารกิจไว้ชีวิต แอริค ดราโก พี่ชายคนโตของครอบครัวหกพี่น้องดราโก เปลี่ยนเหยื่อคมกระสุนให้กลายเป็นเหยื่อกามา แลกกับชีวิตบอบบางสวยบริสุทธิ์น่าพิศวาส ของ เอแคลร์ เอวิตาจิระสุทธาสิริฮัฟเบอร์เนอร์ คุณหนูผู้ถูกลิขิตให้ถึงฆาตด้วยมือของเขา เอแคลร์เป็นของแอริค เท่ากับเป็นของพี่น้องอีก 5 คนด้วย ...
ลงแล้ว : 0 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 368 ครั้ง
ลงแล้ว : 6 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 13,242 ครั้ง
ลงแล้ว : 2 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 8,133 ครั้ง
ณ โลกแห่งจินตนาการ ท่ามกลางเพลิงไฟสงครามระหว่างมนุษย์กับเหล่าปีศาจและอมนุษย์ทั้งหลาย เจ้าหญิงมณีนิสราผู้เลอโฉมแห่งแคว้นวารัณจักต้องถูกส่งไปเป็นเจ้าสาวเชลย ยอมแลกตนเองกับชีวิตของพระบิดาและอาณาประชาราษฎร์แห่งวารัณ ตกเป็นเชลยของพวกอมนุษย์ต่ำช้าไร้ศีลธรรมและไร้อารยะแห่งเผ่าพันธุ์รากษส ตกเป็นทาสสวาทในบ่อโลกีย์ ไร้ศักดิ์ศรี ...
ลงแล้ว : 23 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 126,822 ครั้ง
ฝ้ายขาว เลอ สรวง ลูกสาวท่านทูต เยาว์วัย สด สวย บริสุทธิ์ มิคาดกลับถูกกรายกล้ำด้วยเล่ห์ร้ายกามา ซึมซับสุดคณามากล้นปรารถนาดึ่มด่ำ ร่ายเริงร่านระริกฉ่ำละเลงรัก ใน...กับดักมาร Dark Erotica จัดจ้านหนักหน่วงสไตล์มีนามารี +++คำเตือน+++รี๊ดจิตใจอ่อนไหวรับไมไ่ด้ถ้านางเอกจะมีผู้ชายหลายคน โปรดเลี่ยง เรื่องสมมุติทั้งเพ ไม่เป็นความจริงทุกประการ ...
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
WRITER SAY...HELLO
(ทักทายแฟนคลับ)
ยินดีต้อนรับ READER ทุกท่าน
ขอให้มีความสุขกับการอ่านหนังสือของเรา
^_^
RECENT POSTS
(อัพเดทนิยายแต่ละตอน)
FOLLOW WRITER
(ติดตามนักเขียน)
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required