HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ลงแล้ว : 1 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 6,817 ครั้ง
ลงแล้ว : 31 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 409,026 ครั้ง
เมื่อไฮโซสาวขาวีนชะตาขาดย้อนอดีตไปเกิดเป็นบุตรสาวคนเดียวในตระกูลเเม่ทัพ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อหมากที่รู้ผลแพ้ชนะกลับพลิกผัน...เพราะทารกน้อยเพียงคนเดียว!!!
ลงแล้ว : 32 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 259,944 ครั้ง
เมื่อเธอถูกชะตาสั่งให้เป็นของเขามาตั้งแต่เกิด ส่วนเขาก็ถูกบังคับให้รับเธอไว้เป็นคู่หมั้น เธอไม่ชอบหน้าเขาและเขาเองก็ไม่ชอบเธอ เมื่อทั้งคู่ตกลงกันได้การแยกย้ายจึงเกิดขึ้น!!! แล้ว...แล้ว...แล้วถ้าคู่กันแล้วจะแคล้วกันได้จริงหรือ!!!!
ลงแล้ว : 2 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 6,228 ครั้ง
อดีตอันเจ็บปวดทำให้เขาฝังตัวเองไว้ในคุก...อันปลอดภัย แต่แล้วโชคร้ายก็พัดหญิงตั้งท้องมาให้เขาถึงคุก!!!!Like!!!! ไว้ก่อนนะคะ อัพเมื่อไหร่จะได้รู้ค่า
ลงแล้ว : 2 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 9,826 ครั้ง
เมื่อความตายมาเยือนเธออย่างกะทันหันทั้งที่อายุขัยยังไม่หมด เธอจึงละล่องละลอยเป็นผีสาวจอมหื่นที่เฝ้ารอเวลาไปเกิดใหม่ที่สดใสร่าเริงเกินใคร จนกระทั่งได้พบกับเขา!!!...เธอจึงยิ่งสนุกเกินจะบรรยาย...กับพ่อหมีควายล่ำบึกสุดเซ็กซี่Like!!! ไว้ก่อนนะคะ อัพเมื่อไหร่จะได้รู้ทันทีค่าปล. อัพไม่จบนะคะ
ลงแล้ว : 14 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 174,738 ครั้ง
เมียเก็บ!!! นั่นคือคำนิยามที่แสนน่าละอาย...ที่เธอ...จะไม่ขอทนอีกต่อไป!!!(function(d, s, id) {� var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];� if (d.getElementById(id)) return;� js = d.createElement(s); js.id = id;� js.src = "//connect.facebook.net/th_TH/all.js#xfbml=1";� fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));
ลงแล้ว : 22 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 257,229 ครั้ง
อ่า...อย่ามายุ่งกับผม ผมกำลังป่วยหนัก...กำลังจะขาดใจตาย เพราะคลั่งผู้หญิงไทย ผมไม่เคยพอและจะไม่มีวันพอ ไม่ว่าจะเทเลือดของผู้หญิงทุกคนลงในใจผม...มันก็จะไม่มีวันเต็ม เพราะผมไม่มีหัวใจ อย่ากล่าวหาว่าผมเลวร้ายเพราะผมมีกฎกับตัวเองเสมอ มีหญิงต้องเสพ เสร็จกิจต้องฆ่า เหตุผลน่ะหรือง่ายนิดเดียว นั่นก็คือรักไงล่ะ
ลงแล้ว : 10 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 245,958 ครั้ง
ไอซิสทอมสาวแสนสวยตัดสินใจแต่งงานกับมาเฟียผู้เย็นชาและไร้หัวใจอย่างโฮปเพื่อช่วยพี่สาวให้สมหวังในรักแท้ด้วยคิดว่าโฮปจะไม่บริโภคผู้ชายด้วยกัน หากแต่เมื่อทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่เธอคิดอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อกำไลข้อเท้าคำสาปถูกผูกไว้กับเธอ ความรัก ความแค้นปะทุขึ้นดั่งลาวาร้อนที่พร้อมจะฆ่าล้างที่อย่างให้พังพินาศ ...
ลงแล้ว : 9 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 399,252 ครั้ง
เมื่อเขาวัดคุณค่าผู้หญิงคนหนึ่งด้วยพรหมจรรย์...ซึ่งเธอไม่มี ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่จึงต้องจบลงด้วยน้ำตา...ของเธอ และความแค้นของเขา กว่าเขาจะคิดได้ทุกอย่างก็สายเกินแก้ไปเสียแล้ว เมื่อเธอไม่ใช่น้องน้อยที่เขาเคยรู้จักอีกต่อไป!!!!
ลงแล้ว : 9 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 86,091 ครั้ง
เมื่อโชคชะตาพัดพาให้มาเฟียไร้หัวใจมาพบกับโสเภณี...รักแท้จึงเกิดขึ้น...อย่างนั้นหรือ Like!!! ไว้ก่อนนะคะ อัพเมื่อไหร่ทราบทันทีค่ะ
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
WRITER SAY...HELLO
(ทักทายแฟนคลับ)
นิยายทั้งหมดอัพให้อ่าน60-70%นะคะ แจ้งเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกความใส่ใจของทุกคนค่ะ
RECENT POSTS
(อัพเดทนิยายแต่ละตอน)
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required