HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 88,421 ครั้ง
6 ปีก่อน... ความคึกคะนองทำให้เด็กชายวัยแตกหนุ่มได้ทำร้ายจิตใจและร่างกายของเด็กสาวอย่างแสนสาหัส6 ปี... ที่เธอจากเขาไปไกลสุดหล้าและต้องใช้เวลาอีกกี่ปี... เมื่อเธอคืนกลับมาให้เขาได้มีโอกาสแก้ไขและเยียวยาบาดแผลจากอดีตของกันและกัน เพื่อสักวันหนึ่งเขาจะถามเธอออกไปได้ว่า"ให้รันรักหนึ่งได้หรือยัง"...นิยายว่าด้วยสิทธิเด็กและสตรี ...
ลงแล้ว : 28 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 13,440 ครั้ง
มรสุมข่าวฉาวว่าซุกลูกเมียทำให้พระเอกหนุ่มอย่าง 'ธีธัช' ต้องหวนกลับไปหาอดีตคนรักอีกครั้งเพื่อขอความร่วมมือจากเธอกอบกู้ภาพลักษณ์คืนมา และหวังใช้ความน่ารักของลูกสาวเรียกคะแนนนิยมจากประชาชนแต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นดังคิด ยิ่งรับรู้ความจริง ธีธัชกลับไม่ต้องการแค่ภาพครอบครัวจอมปลอม แต่ต้องการเธอและลูกในชีวิตนับแต่นี้ไปสำหรับ 'มัทรี' ...
ลงแล้ว : 2 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 62,012 ครั้ง
เพราะอกหักจากเพื่อนชาย สาวฮิปสเตอร์จึงไปปล่อยเบลอถึงปราณบุรีแต่แล้วความเมาเรื้อนก็ทำให้เธอต้องเป็นหนี้บุญคุณของ 'ปารมี' เจ้าของรีสอร์ตซึ่งยิ้มง่าย ใจดี และขี้อายแม้ยังเข็ดขยาดกับผู้ชาย แต่เพราะเขาออกตัวว่าอนุรักษ์ไม้ป่าเดียวกัน ความสนิทสนมจึงพัฒนาอย่างรวดเร็วทว่ากลับมีเหตุบังเอิญให้พ่อเข้าใจผิด ...
ลงแล้ว : 56 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 55,458 ครั้ง
คนอ้วนก็มีหัวใจ สาวอวบระยะสุดท้ายก็รักเป็น!อนาวิลาหลงรักหนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อมานาน แต่ก็ทำได้เพียงแอบรักอยู่ห่าง ๆ เพราะเขามีหวานใจหุ่นสะบึมอยู่เคียงข้างเสียแล้วเธอกำลังจะทำใจยอมรับการขึ้นคานอย่างสงบ ถ้าไม่มีหนุ่มรุ่นน้องมายื่นข้อเสนอว่า "ฉันจะทำให้เขาชอบเธอภายใน 1 เดือน"สาวอวบที่ยังมีหัวใจจึงต้องรีบปฏิบัติการ “รักด่วน” เพราะนี่อาจจะเป็น ...
ลงแล้ว : 11 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 17,195 ครั้ง
'เทวานิรมิต' โรงแรมหรูกลางกรุงที่ใครเขาว่างดงามดุจเทวดารังสรรค์ แต่ทำไมหญิงสาวบ้านนาคนหนึ่งจึงบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจจากมา เป็นหน้าที่ของพี่สาวที่ต้องกลับไปสืบหาความจริงจากสมุดบันทึกของน้อง 1 ใน 3 ชายในบันทึกผู้เกี่ยวพันกับเทวานิรมิต 'ทัดเทพ' ผู้บริหารหนุ่มซึ่งมีข่าวหย่าร้างกับภรรยา 'อัครวินท์' หัวหน้าแผนกผู้สุขุม อ่อนโยน และ 'นายเจ๋ง' ...
ลงแล้ว : 6 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 46,069 ครั้ง
<div style="text-align: center;"> <div> &nbsp;</div> <div> <b><font color="#ff0099" style="font-size: 24px;">มรสุมข่าวฉาวว่าซุกลูกเมียทำให้พระเอกหนุ่มอย่าง 'ธีธัช' ต้องหวนกลับไปหาอดีตคนรักอีกครั้งเพื่อขอความร่วมมือจากเธอกอบกู้ภาพลักษณ์คืนมา เขาหวังใช้ความน่ารักของลูกสาวเรียกคะแนนนิยมจากประชาชน</font></b></div> <div> &nbsp;</div> <div> <b><font color="#ff0099" style="font-size: 24px;">แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นดังคิด ยิ่งรับรู้ความจริง ...
ลงแล้ว : 0 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 6,605 ครั้ง
ทั่วทั้งทุ่งกว้างของคาซาเนีย ไม่มีสิ่งใดรอดพ้นสายตา 'พันตรีลูโก้ ราชุล' นายทหารหน่วยลาดตระเวนไปได้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อทางการต้องการตัวนักบัลเล่ต์สาวที่แฝงตัวเข้ามาก่อคดีเลือนลั่น มีหรือที่พันตรีลูโก้ ราชุลจะยอมปล่อยแม่ม้าพยศหลบหนีไปง่ายๆ ยิ่งเมื่อเห็นรูป 'เทียร่า ลัน' นักระบำสาวผู้ซ่อนเร้นความลับส่วนตัวไว้ภายใต้ใบหน้างดงาม ...
ลงแล้ว : 8 ตอน
โดย : ภาพิมล / พิมลภา
จำนวนคนชม : 11,464 ครั้ง
แต่เพียงวันแรกที่ 'นิมมาน' ได้เหยียบย่างเข้าไปที่บ้านทรงไทย เขาก็ได้บังเอิญช่วยชีวิตหญิงสาวซึ่งกำลังจะจมน้ำในสระบัว หากอะไรก็ไม่น่าประหลาดใจเท่าที่เธอเคยมีชีวิตอยู่เมื่อ ๘๐ ปีที่แล้วต่างหาก! นี่ไม่ใช่ดวงจิตหรือวิญญาณ แต่เขารู้ดีว่าเจ้าหล่อนมีเลือดเนื้อเช่นเดียวกับตน ...
ลงแล้ว : 9 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 17,248 ครั้ง
เพราะพวกมันพรากชีวิตลูกเมียเขา จึงเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของสุจริตชนคนหนึ่งให้มุ่งหน้าสู่เพลิงโลกันต์ 'ปภพ' ต้องชำระแค้นนี้ให้ได้ ต่อให้ต้องข้ามผ่านกี่ชีวิตคน รวมทั้งชีวิตของเด็กสาวอย่าง 'อัมพิกา' ผู้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขศัตรู กุหลาบแรกแย้มกำลังไหม้ไฟ ไฟที่เธอเต็มใจเข้าใกล้ แม้สุดท้ายทั้งกุหลาบและไฟอาจมอดไหม้เหลือเพียงเถ้าธุลี
ลงแล้ว : 8 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 7,301 ครั้ง
'ฟิลิปปินส์' ประเทศหมู่เกาะที่พายุลูกแล้วลูกเล่าพัดผ่านสร้างความเสียหายแต่คนยังคงยืนหยัดต่อสู้ได้ทุกครั้งเช่นเดียวกับกลุ่มนักศึกษาที่มีอุดมการณ์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อนร่วมชาติโดยไม่ระย่อต่ออุปสรรคที่เข้ามา 'ลิปดา' เป็นเหมือนสายลมแห่งความหวัง เธอมีความหวังและเชื่อมั่นในทุกสิ่งที่ลงมือทำแต่สายลมนี้ก็แห้งผาก รอลมชุ่มชื้นพัดผ่านมาเสียที...
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
WRITER SAY...HELLO
(ทักทายแฟนคลับ)
ยินดีต้อนรับ READER ทุกท่าน
ขอให้มีความสุขกับการอ่านหนังสือของเรา
^_^
RECENT POSTS
(อัพเดทนิยายแต่ละตอน)
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required