HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
สามีฉุกเฉิน Emergency Husband (Touch Publishingจบแล้วค่ะ ลงเป็นตัวอย่างสิบตอน หาซื้อได้ตามร้านหนังสือและเวป สนพ.ค่ะ/e-book

แพรวา หรือ ข้าวฟ่าง สาว สวย รวย เก่ง อาจารย์สอนวิชาฟิสิกส์ แห่งมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่อกหักช้ำรัก เพราะดันไปหลงรักผู้ชายของน้องสาวตัวเอง พยายามหลีกหนีไปหลบเลียแผลใจถึงแดนไกล แต่ทว่าชะตาฟ้าลิขิติ ให้ต้องกลับมาเผชิญกับคนเคยรักอีกครั้ง แล้วเธอจะต้องทำเช่นไร เพื่อหักห้ามหัวใจตัวเอง ไม่ให้กลับไปรักเขาคนนั้นอีก แผนหาสามีฉุกเฉินจึงเริ่มปฏิบัติการขึ้น แต่เวลาแค่ 48 ชั่วโมงแล้วจะไปหาผู้ชายจากไหนมาเป็นสามี บางคนหามาเป็นปีๆ ยังไม่ได้เลย วิษวะ หรือ วิษ คุณหมอหนุ่มรูปงาม ที่ผิดหวังช้ำรักในอดีต เพราะไปรักคนที่เขาไม่รักตัวเอง จับพลัดจับพลูมาเป็นสามีฉุกเฉิน ด้วยความเข้าใจผิด และสถานการณ์พาไป แต่ไปๆ มาๆ อยากจะเป็นตัวจริงกับเขาบ้าง แล้วจะต้องทำอย่างไร เมื่อสาวเจ้ายังมีรักฝังใจกับอดีต ดังนั้นแผนการวางเสน่ห์ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องเอาด้วยคาถาจึงเริ่มขึ้น ธนัตถ์ สถาปนิกหนุ่มชื่อดัง ที่โดนเพื่อนแทงข้างหลังเข้าข่ายเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด จากมิตรจึงกลายมาเป็นศัตรูทั้งเรื่องงาน และ เรื่องของหัวใจ แข่งขันห้ำหั่นชิงดีชิงเด่น พลับพลึง หรือ ข้าวปุ้น สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลก ใสซื่อ เชื่อมั่นในความรัก มองโลกในแง่ดี ผู้มีความรักมั่นคง และคิดว่ารักแท้มีในโลก ณวัตณ์ สถาปนิก หนุ่มรูปงาม ผู้มีความสับสนในตัวเอง จะแต่งงานกับคนนี้ แต่ก็ยังตัดคนนั้นไม่ขาด เข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง กชวรรณ หมอสาว ไฟแรงสูง ดื้อรัน ถือดี ที่แอบหลงรักวิษวะมานาน ผู้ที่จะใช้ทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ครอบครองสิ่งที่เธอต้องการและกำจัดคนที่เกี่ยวข้องให้พ้นทาง


link e-book ka

INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
toggles :
2 ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required

RULE FOR WRITER
01
Rule
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง
ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะเป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงผลงาน
02
Rule
กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ
ผู้ลงผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสมและต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว
03
Rule
ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้
ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้เกิดจากการส่งเข้าระบบโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไปซึ่งทางห้องสมุด ดอตคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆทั้งสิ้น
FOLLOW US
แจ้งชำระเงิน หนังสือจอง /ช็อปหนังสือกับห้องสมุด
hongsamut.com@gmail.com
โทร 0814019801
บริษัท ห้องสมุดดอตคอม จำกัด
เลขที่ 95/114 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
ซื้อโฆษณา
ติดต่อ : 0825600888
CONTACT US
* all fields are required
2010 hongsamut.com. All Rights Reserved. by Idea-society.com

Coming soon...