HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ว่านฮองเฮา
นักเขียน : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนผู้เข้าชม : 408,805 ครั้ง
ถั่วชัง

“ไม่!!!!!!!!!!!!!!!!!”เห็นห่าธนู หงโต้วก็ร้องเสียงขาดใจ สองตาเบิกกว้าง ริมฝีปากสั่นระริกด้วยความหวาดวิตกสุดจิต ไม่ๆ นกฉินจะตายไม่ได้!!! ตี้ฟั่นเทียนอุตส่าห์ปีนผาจนมือไม้ถลอกไปหมดก็เพื่อนำมันกลับมาให้นาง จะให้เป็นเช่นนี้ไม่ได้!!!!

ใจสั่นจนน้ำตาคลอด้วยความกลัว ครั้นเห็นเจ้านกยักษ์เฉลียวฉลาดขยับปีกบินสูงสู่ท้องฟ้า ผู้เป็นมารดาก็ถึงกับยิ้มทั้งน้ำตา เป็นมัน...ยังคงเป็นมันที่แสนกล เป็นมัน...ที่ทำให้เหนียงเป็นห่วง

“...”หม่าเสียวอู่มองความผิดพลาดบนฟ้าด้วยความรู้สึกไม่ค่อยพอใจกึ่งโล่งอก นกอินทรีบนฟ้าช่างแสนรู้ เพียงธนูดอกแรกหลุดจากแหล่ง มันก็รู้จักเบี่ยงกายหลบเพียงครู่ก็พุ่งทะยานขึ้นสูง หลบจากห่าธนูได้อย่างง่ายดาย หาได้พยายามร่อนเข้าหานายหญิงดังที่หม่าเสียวอู่คาดการณ์ไม่ แต่!!!มันกลับใช้วิธีที่เด็ดกว่านั้น!!!

เสียงนกอินทรีส่งเสียงกรีดร้องด้วยความโกรธเกรี้ยวบนฟ้ามีแต่จะทำให้ทหารมุ่งมาทางนี้โดยไว หงโต้วยกข้อมือขึ้น บนแขนของนางมีกำไลโปร่งทรงโค้งลวดลายดอกไม้ที่ตอกกลีบดอกงามทิ้งกลางเกสรให้เปลือยเป็นหลุม นางกดบนเกสรดอกไม้ที่สองแล้วจรดริมฝีปากที่ปลายกำไล ออกแรงเป่า พลันเกิดเสียงแหลมประหลาด

หวีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ยกเลิกภารกิจหรือสิ่งที่กำลังทำโดยเด็ดขาด

หวีด!!!! เสียงแรกลากยาว ตามด้วยเสียงเดิมที่ห้วนสนิทบอกถึงอารมณ์ของผู้เป็นเหนียงของนกที่อยากจะบีบคอพวกเขาให้ตายตามๆกันไป ให้สมกับที่จะสังหารลูกของนาง!!!

“นกตัวนั้นหากยังปล่อยให้บิน....”หม่าเสียวอู่หยุดรถม้า

“หุบปาก!!! ข้าสั่งอะไร!!! เจ้าไม่ฟังแล้วหรือ!!!” คนที่เกือบจะเสียของรักตวาดกลับ สีหน้าโกรธจัด หากไม่ยั้งคิดสักนิดนางคงตบคนตรงหน้าทันที แต่เพราะคิด!!! นางจึงเพียงแต่แสดงอารมณ์

เขา!!!...เพียงแต่เป็นห่วงความปลอดภัยของนาง หม่าเสียวอู่รีบทิ้งตัวลงจากรถม้า คุกเข่าก้มหน้าลง “ผู้น้อยมิกล้า!!!” ไม่กล้าคิดเป็นอื่นเลยสักครั้ง ทุกอย่างที่ทำไปก็ล้วนแต่เพื่อ...นายหญิง ใช่...นายหญิง...เป็นเจ้านาย!!! รู้!!! และยังระลึกอยู่ทุกขณะจิตว่านาง!!!...คือนาย!!! คิดถึงตรงนี้ศีรษะของคนคิดก็ก้มลงต่ำลงไปอีก คล้ายว่าน้ำหนักของคำว่า ‘นายหญิง’มันย่ำหัวเขาอยู่

“...”เสี้ยวเวลานั้นไหนเลยหงโต้วจะมีเวลาใส่ใจใครอีกเมื่อลูกของนางส่งเสียงโหวกเหวกอยู่บนหัว ล้วงถุงพกในแขนเสื้อออกมาแล้วเปิดออก หยิบขลุ่ยจิ๋วออกมาเร็วรี่ ออกแรงเป่าสั่งให้ลูกรักบินลงมา...เหนียงจะรอรับ!!!!

ไร้ซึ่งปลอกแขนขนกระต่ายหากแต่แขนเล็กข้างเดิมของมารดากลับยกขึ้นฉาก ขลุ่ยในปากส่งเสียงสัญญาณสดใส เจ้าเวหาบนฟ้าได้ยินเสียงคุ้นเคยก็บังเกิดความลังเล บินซ้ายต่ำร่อนขวาสูง เอียงซ้ายคล้ายๆจะคิด เพียงครู่ก็ทิ้งดิ่งตัวลงเช่นดาวตกดังเคย

เหนียง...แม้เหนียงคิดจะทำร้าย แม้เหนียง...จะหนีหาย แต่เหนียงก็ยังคงเป็นเหนียง...ที่มันอยากจะอยู่ด้วย ไม่ว่าเป็น...หรือตาย สองตาสีทองส่องสว่างจ้องมองไปยังสตรีเบื้องล่างไม่หันเหไปทางใด แม้รู้ทั้งรู้ว่าเจ้าของลูกธนูพวกนั้นอยู่รอบตัวมารดาของมันเองก็ตามที!!!

นี่...คือการเดิมพัน...ด้วยชีวิตของมัน!!!!

ด้วยรัก!!! ด้วยภักดี!!!

เหนียงจะรักมัน...หรือจะฆ่ามัน...ก็ตามแต่ใจเถิด!!!

สัตว์ก็มีเลือดเนื้อ มีความนึกคิด และยิ่งมีสำนึกรู้ ผู้เลี้ยงดูตั้งแต่ขนยังอ่อนคือใครไยจะจำไม่ได้ เป็นใครที่ตามใจมันจนสบายระคายใจผู้อื่น เป็นเหนียงคนสวยทั้งสิ้น!!!

วิหคยักษ์ไม่แม้แต่จะกางปีกยั้งคิด หุบปีกพุ่งเข้าหามารดาด้วยจิตใจมุ่งมั่นจะทดสอบน้ำใจมารดา

รักใคร่...ร่วม...เคียงอยู่

ไร้เอ็นดู...ก็จง...ฆ่าเสีย!!!

ไร้นาย...อยู่บนฟ้า...มีความหมายอะไร

ไร้ใจ...อยู่ไป...ก็ไร้ค่า!!!

 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

               ‘เขา’เคยย้ำเสมอ กำชับบ่าวไพร่เสียงเข้ม ทุกครั้งที่รับลูกฉินต้องสวมปลอกมือ!!! นาง...ยังจำได้ ครั้งแรกใครเล่าสอนนาง ช่วยผูกปลอกแขน ซ้อนหลังช่วยประคองศอกและข้อมือนาง...รับนกยักษ์ เสียงทุ้มเหนือศีรษะครั้งหนึ่งเคยบ่นว่าแขนนางไม่สู้แข็งแรง รับแรงกระแทกลูกฉินไม่ได้หากไม่ได้เขายืนซ้อนหลังไว้ เป็นได้ล้มกลิ้งเพราะแรงชนของลูกรัก นาง...ยังจำ...ยังจำได้ดี

หวนนึกถึง...ก็ให้อาลัย ใช่สิ...วันนี้นางเก่งแล้ว ฉากแขนรับนกยักษ์อย่างใจกล้า เห็นมันกางกรงเล็บแหลมคมเข้าใกล้ใจก็หวั่นไหว...แต่หงโต้วไม่หลบหนี

ใกล้ถึงตัวมารดานกฉินก็กางปีกกว้าง ร่างกระชากลดความเร็วกรงเล็บคู่หน้าลู่นำออกไปหาลำแขนของมารดา

“นายหญิง!!!”หม่าเสียวอู่ตกตะลึง กว่าเขาจะนึกรู้ก้าวปราดถึงตัว...ก็สายไปซะแล้ว

ฉุบ!!! หงโต้วนิ่วหน้าสามกรงเล็บหน้าของเท้าแต่ละข้างจิกเข้าเนื้อ ตามด้วยกรงเล็บหลังล็อกกระชับ บีบกรงเล็บทั้งสี่เรียกเลือดจากแขนมารดาจนไหลโกรก อดีตขอทานรีบวิ่งไปหยิบกิ่งไม้ขนาดพอดีมารอรับสัตว์ปีกบนแขนของนายสาวทันทีที่เข้าใจสถานการณ์ สัตว์ปีกขนาดใหญ่นี้...นายไม่เรียกอย่าหวังมันจะบินลงมาหา นายไม่รับ...อย่าฝันจะได้ตัว ไม่มีทางที่เขาจะดึงมันออกจากแขนเจ้าของมันด้วยกำลัง เว้นเพียงแต่นายของมันจะเป็นผู้ส่งมันถึงคอนเท่านั้น

มารดาส่งมันถึงกิ่งไม้ไร้ค่า เจ้านกฉินปรายตามองกิ่งไม้ทีแล้วหันกลับมามองผู้เป็นเจ้าของ คล้ายลังเลใจว่าหากมันกระโดดไปจับคอนไม้แล้ว มารดาจะทิ้งมันไปหรือไม่

“ไปเถอะน่า”เจ็บแสนเจ็บ หงโต้วขยับแขนคะยั้นคะยอให้มันตัดสินใจปล่อยเล็บแหลมๆจากแขนนางสักที

นกฉินมองมารดาของมันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะยอมกระโดดไปจับลงบนกิ่งไม้กระจอกๆอย่างไม่เต็มใจนัก ขยับกรงเล็บเปื้อนเลือดบนไม้สองสามครั้ง สองตายังคงไม่ละจากสตรีตรงหน้า ไม่ทันได้หายคิดถึง ความมืดก็พลันตัดฉับเข้าสู่ม่านตา!!! สองกรงขาได้แต่กระชับจิกรอบคอนไม้แน่น

เป็นหม่าเสียวอู่ใช่ผ้าคาดผมของตัวเองพันรอบศีรษะของนกอินทรียักษ์ไว้โดยเว้นจะงอยปากแหลมเอาไว้ให้มันได้หายใจ

“...”หงโต้วเห็นเช่นนั้นก็ไม่ว่าอะไร เพราะพอจะรู้ว่าการเดินทางโดยเปิดสองตาของนกแสนฉลาดเช่นนกฉินก็เท่ากับตาย!!! มันฉลาดถึงเพียงนี้ หากได้เห็นเส้นทาง...มิแคล้วบินเเจ้นกลับไปฟ้องเตียทันใจ!!!!

“รีบเถอะคุณหนู”หม่าเสียวอู่ผูกนกอินทรีราวกับไก่ มัดขามัดปีกแล้วหนีบกระชับไว้ใต้แขนซ้าย มือขวาบังอาจคว้ามือมารดาของแผ่นดินดึงนางไปเบื้องหน้า

มารดาของทารกสูงวาสนาถลาไปตามแรงลากจูง ถึงตัวรถม้าคนสนิทก็ปล่อยมือนางพลางส่งนกฉินให้นางอุ้ม กล้าใช้เจ้านายอย่างบังอาจ เขาใช้กระบี่ที่เหน็บข้างเอวสะบัดตัดเอาม้าสองตัวออกจากเชือกที่เทียมพวกมันเข้ากับรถม้า กระสอบใบหนึ่งถูกมัดขึ้นหลังม้าตัวแรก หม่าเสียวอู่มัดเชือกกระสอบจนแน่นแล้วใช้แส้ฟาดม้าสุดแรง แล้วใช้วิธีการเดียวกันกับม้าตัวที่สอง

“...”ดรุณีน้อยยืนมองการกระทำของอดีตขอทานที่ตัวเองชุบเลี้ยงมาด้วยดวงตาวับวาว...เท่าทันความคิดอ่านของเขาในทันที หม่าเสียวอู่...ขอทานที่เคยยืนหลังค่อมหน้าตามอมแมม แต่งกายมอซอ ชายที่เหลือบตาขึ้นมองนางอย่างไม่แน่ใจยามไปปรากฏตัวหน้าจวนในวันนั้นตามคำสัญญาของนาง เขา...ที่นางสอนให้อ่านเขียน เป็นเขา...ที่เดินตามหลังนางไม่คลาดครา ทำตามคำสั่งนางทุกคำ สั่งให้อ่านเขียน...เขาย่อมเขียนอ่านสุดกำลัง สั่งให้ทำสิ่งใด...ใจทั้งใจไม่เคยย่อท้อ...แม้ไร้สามารถ สอน...นางสอนสั่ง...ให้จงภาคภูมิให้สมกับเป็นคนของนาง จงยืดหลังให้ตรง ยืดอกให้มั่นคง เพื่อเป็นหลักให้กับนายเช่นนาง นางเป็นหญิงไร้กำลัง...หากไม่หวังกำลังจากเขาแล้วจะให้หวังจากใคร

วันนี้!!! เขามีหัวคิดแทนนางถึงเพียงนี้!!! นางผู้เป็นทั้งนายและเป็นผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา...มีหรือจะไม่ตื้นตัน!!!

ขวับ!!! แส้ถูกหวดแรงแหวกอากาศ ม้าสองตัววิ่งเตลิดไปคนละทาง

หม่าเสียวอู่ก้มลงตรวจดูรอยเท้าม้า มุมปากข้างขวายกยิ้มพอใจเมื่อเป็นไปตามคาด ผุดลุกขึ้นหมุนตัวกลับไปเผชิญหน้ากับผู้เป็นนายเห็นดวงตาเท่าทันของนางเขาก็ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความอีก รอยเท้าม้าบอกชัดว่ามีผู้ขี่ กระสอบแรกเบากว่า...บอกชัดเป็นหนึ่งคน อีกกระสอบหนักกว่ามาก...คล้ายขี่ร่วมม้ากันสองคน!!!! แล้วสตรีเพิ่งคลอดควรเลือกทางใด ไปทางไหนล่ะ!!! ย่อมต้องอาศัยสองเท้าเดิน!!! จะขี่ม้าไปเพื่ออะไร

“ไปกันเถอะคุณหนู”คนพูดคว้านกฉินไปแล้วจับข้อศอกของผู้เป็นนาย ช่วยประคองจับอย่างให้เกียรติ ไม่จับมืออย่างเมื่อครู่

หงโต้วออกเดินตามแรงลากจูง หม่าเสียวอู่ย่อมรู้เส้นทางดีกว่านางที่ถูกขังไว้ในวัง “สองปีมานี้ ฝีมือของเจ้าก้าวหน้าขึ้นมาก”

“เป็นเพราะคุณหนูเมตตาชี้แนะ”เขา...ไม่เคยลืม ที่เป็น...อยู่...ทุกวันนี้...เพราะใคร

“เจ้าเป็นคนมีความสามารถ”นางสรุปด้วยน้ำเสียงชื่นชม

มีความสามารถ? หม่าเสียวอู่ไม่แน่ใจ มือใหญ่หยาบกระด้างพลันขยายใหญ่เป็นเท่าตัว ข้อศอกเล็กเท่าผลพลับยิ่งบอบบางเข้าไปอีกเมื่อนึกถึง...ความสามารถที่นายสาวกล่าวถึง

เป็นเขาสามารถ...ที่ไหน!!! เป็นนางต่างหาก!!!...ที่คู่ควร

คุณหนูไข่มุกที่ขาวสะอาดไปทั้งตัว รอยยิ้มหวานเปิดเผยจริงใจที่คลี่ยิ้มให้เขาในวันที่เขาบังอาจไปทวงสัญญากับนางที่หน้าจวนในวันนั้น...มันยังคงประทับอยู่ในดวงใจขอทานผู้นั้นตราบจนทุกวันนี้ เป็นเขาที่อดอยากมาทั้งชีวิตคิดเสี่ยงกับคำพูดของเด็กสาวคนนั้น

คุณหนูที่แต่งกายด้วยแพรพรรณล้ำค่าสมกับเป็นแก้วตาดวงใจเพียงหนึ่งเดียวของจวนแม่ทัพ ลายปักบนอาภรณ์ของนางแต่ละดอกดวงล้วนแต่ละเอียดประณีตไม่ต่างอะไรกับความงามที่ฉายชัดใบกรอบหน้าเล็กๆขาวใส

บุตรสาว...เป็นเพียงแต่ลูกสาว ไม่มีสิทธิ์ไม่มีเสียง ให้เลี้ยงไว้ในห้องหอ รอวันส่งตัวให้ท่านเขย...ไปเลี้ยงดู เรื่องใหญ่ในบ้าน...เป็นเรื่องของผู้ชาย!!!

เขารู้ทั้งรู้...ก็ยังเลือกที่จะหน้าหนาวางเดิมพันข้างน้อย เพียงเพื่อจะได้พบว่า...แท้จริงแล้วผู้เป็นใหญ่ในจวนแม่ทัพกลับเป็นเด็กหญิงผู้นี้!!! ทารกน้อยที่ครองใจแม่ทัพนายกองของแผ่นดิน!!! หญิง!!!...ที่เติบใหญ่ขึ้นมาเพื่อครองใจราชา!!!

เขา...สะดุดไข่มุกมังกรเข้าเต็มเปา!!!! ล้มคะมำตามนางไปอย่างโง่งม นางสอนเขาเขียน...ไม่อาจให้นางผิดหวังเห็นเขาเป็นขอทานโง่เขลาไร้ทางสั่งสอน กลางคืนจึงนั่งเพียรคัดอีกพันหน รักเสียงหวานๆ ชอบมองสีหน้าแววตาเปล่งประกายคู่นั้นเขายิ่งต้องพยายามให้มากขึ้นอีก ผู้อื่นรับเงินแต่สันหลังยาว แต่เสียวอู่ไม่รับสักอีแปะตื่นเช้ากวาดพื้น เช็ดถูกเสาประตูไม่มีขาด น้ำร้อนอาบน้ำคุณหนูเขากระตือรือร้นต้มไว้รอนางแต่เช้าไม่เคยบกพร่อง

อยู่มาทั้งชีวิตกิน...นับเป็นครั้ง ตราบจนได้มาติดตามคุณหนูถั่วจึงได้เห็นข้าวพูนถ้วยวางอยู่ตรงหน้า ได้รู้จัก...มื้ออาหาร ได้กินเนื้อ ได้รู้จัก...ขนม ขนมแป้งนุ่มกลีบดอกสี่แฉกสีชมพูหอมที่นางวางบนมือเทอะทะของเขาในวันนั้น...ไม่ต่างอะไรกับ...ตัวนาง

ที่เขา...ไม่กล้ากำ ไม่กล้าแตะ ไม่กล้า...แม้แต่คิดจะกิน ได้แต่มองมือหยาบกระด้างของตัวเองและขนมนุ่มนิ่มชิ้นนั้น...เนิ่นนาน

นางคิดว่าเขาไม่ชอบขนม...

แต่ที่จริง...

..............................................................................................................

เป็นวาสนา...กำเนิดหงส์มังกร หนึ่งชายหนึ่งหญิง...แข็งแรงปลอดภัย หนึ่งถ้อยคำสั้นๆที่เขียนด้วยลายมือคนสนิทที่หายสาบสูญ เพิ่งจะทำให้ตี้ฟั่นเทียนรู้สึกดีใจได้เพียงครู่ ข่าวแม่ชีหนีออกจากเมืองและข่าวองค์หญิงในหมู่ขอทานก็ทำให้พระองค์พิโรธอีกครั้ง

ปัง!!!! พระกรใหญ่กระแทกกับโต๊ะด้วยความโมโห พระวรกายล้ำค่าสั่นระริกความด้วยโกรธแค้นอย่างที่สุด สองพระเนตรเบิกกว้างเส้นพระโลหิตข้างในแทบจะฉีกเป็นเส้นสายออกมาให้เห็น

“ผู้น้อยสมควรตาย!!!!”

“...”นางหนีไปแล้ว!!! เดิม...ฟังว่านางไม่ได้ตั้งใจหลบหนี แต่เป็นคนของนางกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของนางจึงยื่นมือเข้ามายุ่งเกี่ยว เขาก็ยังพอเบาใจ...ว่านางย่อมกลับมา เขา...เป็นสามีของนาง เป็นเตีย...ของลูกนาง ตำแหน่งของนางก็มั่นคง เรื่องน้อยใหญ่เขาล้วนออกรับแทนนาง ไม่มีเลยสักเรื่องที่ทำให้นางเคืองใจ นาง...ย่อมต้องกลับมา

แต่นี่!!! เป็นอันแน่ชัดแล้วว่า...หญิงนางนั้นตั้งใจหนีไปเช่นนั้นจริงๆ ‘นาง’ขโมยถั่วภรรยาของเขา ขโมยลูกสองคนไป ยังไม่พอ...บัดนี้แม้แต่ลูกฉิน!!! นางก็ยังละโมบโลภเอาไปอีก!!!!!

ไม่เหลืออะไรให้เขาเลยแม้แต่อย่างเดียว...

“บัดซบ!!!”ตะโกนออกมาด้วยความโกรธเกรี้ยว มือใหญ่ปัดฎีการายงานน้อยใหญ่ทิ้งอย่างไม่ไยดี ถ้วยชาลายวิจิตรถูกทุ่มลงกับพื้นแตกดังเพล้ง! ชาร้อนคลายไอขึ้นมาดูสยดสยองราวกับผู้ครองแผ่นดินกลายเป็นภูตผีในพริบตา เห็นหวงช่างพิโรธจนตัวสั่นข้าราชบริพารก็ยิ่งพากันก้มตัวหัวหดตัวยิ่งๆเข้าไปอีก ในใจพวกเขานั้นล้วนแต่พร่ำเรียกสิ่งหนึ่งเหมือนๆกัน...ฮองเฮานะฮองเฮา!!!

ปีเจาที่สอง ว่านฮองเฮาแปรพระราชฐานไปวังฤดูร้อน ถูกลักพาตัว ภายหลังถูกช่วยเหลือกลับมาได้ มีพระประสูติกาลองค์ชายห้าและองค์หญิงสาม มิทราบด้วยเหตุอันใดจึงทำให้หวงช่างพิโรธ สั่งกักบริเวณฮองเฮารวมถึงองค์ชายและองค์หญิงไว้ที่วังฤดูร้อน ไม่มีคำสั่งของพระองค์ ห้ามใครเข้าพบฮองเฮาโดยเด็ดขาด ฝ่าฝืน...ประหารทันที

 

ข้าทำผิดอะไร ไยจึง...หนีจาก

ต้องพลัดพราก จากของ...ต้องประสงค์

เห็นข้าใจดี จึงทำร้าย ย่ำต่ำลง

แม่อรอนงค์!!! เราคง...ได้เห็นดี!!!!

 

               ตี้ฟั่นเทียนสาดสุราฤทธิ์ร้อนเข้าปาก สองตามองดวงจันทร์สุกสว่างบนผืนฟ้าด้วยความคั่งแค้นสุดประมาณ ชั่วชีวิตนี้ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะมีโอกาสได้ลิ้มรสความชิงชังอย่างขีดสุดเช่นนี้ และไม่เคยนึกฝันเลย ว่าคนที่เขาแค้นจะต้องเป็นคนเดียวกับนาง...ที่เขาพึงใจยิ่งกว่าใครในใต้หล้า

หนึ่งหญิง...ที่ครองใจ ให้ได้ทุกสิ่ง

หนึ่งหญิง...ผู้ที่เขารักใคร่ ยิ่งกว่าเต็มใจ...ให้เป็นมารดาของบุตร

และ...หนึ่งเดียวกันนี้ ที่...

ว่านหงโต้ว!!!! ข้า...ชัง...เจ้า!!!! แม้แต่นึก...ตี้ฟั่นเทียนยังไม่เคยนึก ไม่เคยคาดเลยแม้สักนิดว่าภรรยาต้องมาหนีจาก ยัง...จำกริยาออดอ้อนน่าเอ็นดูของนางได้ทุกขณะจิต ครั้งสุดท้ายที่พบกัน...นาง...ยังอาวรณ์เขา...มิใช่หรือ

หรือ...ทุกอย่างที่นางแสดงออก...ล้วนไม่จริง ทุกสิ่งล้วนแต่เป็นมารยา...ของหญิงแพศยา!!!

เขาทุ่มเทใจ...นางจึงไม่เห็นค่า

เขาใส่ใจให้เวลา...ตลอดมา...นาง...ล้วนแสดง

เช่นนั้น...เป็นเช่นนั้น...ใช่หรือไม่?

ยิ่งคิด...ทุกสิ่งก็ยิ่งคลี่คลาย ใช่...เป็นเช่นนั้น เป็นนางไม่อยากจากครอบครัวมาแต่ต้น แต่เพราะขัดรับสั่งฮ่องเต้ไม่ได้นางจึงยอมแต่งมา ก่อนนี้มิใช่นางสมัครใจเป็นจื่อเฟย...แต่เป็นเขายัดเยียด!

นางแสร้งยิ้ม...เขาเข้าใจว่านางเป็นสุข

ได้ยินเสียงนางเจรจา ออดอ้อน...เขามืดบอด...นึกว่านางมีใจ

เห็นกริยากระเง้ากระงอด...เขายิ่งมีใจ...นึกรักนึกเอ็นดู

ลิ้มรสรัก นางเต็มใจปรนนิบัติ...นึกว่าเห็นเขา...เป็นสามี!!!!

แท้จริง!!! แท้จริงแล้ว!!!!!!!

ทุกอย่าง...ล้วนแสดง!!!!!!!!!!!

เป็นนางแสร้ง...แกล้งกระทำ!!!!!!!!!

 

คิดมาถึงตรงนี้แก้วในมือของตี้ฟั่นเทียนก็ทนแรงบีบไม่ไหวแตกเป็นชิ้นในมือใหญ่ สุรารสร้อนทิ้งตัวลงต่ำหากแต่แรงกระชับ ยังไม่คลาย ทุกคมแหลมจึงกรีดเข้าเนื้อใครบางคนอย่างไม่มีทางเลี่ยง เลือดที่ไหลออกมาเป็นสาย ผสมกับฤทธิ์สุราที่กัดบาดแผลหาได้ทำให้เจ้าของมือผู้มีแค้นสะดุ้งสะเทือน คล้ายกับคนผู้นั้นจะไร้ความรู้สึกไปเสียแล้ว

 

ว่านหงโต้ว!!! ข้า...ชังเจ้า!!!!!!!!!!

 

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 33 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 58 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 17 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 18 ) Vote
ลุ้นๆ
( 38 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 23 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 19 ) Vote
COMMENTS
ข้าน้อย
05 ม.ค. 2560 / 21:46
ถ้าทำมือก็จะซื้อด้วยคน
ฝีมือการเขียพัฒนาขึ้นทุกตอน
เขียนเรื่องอื่นด้วยอะเปล่า จะได้ตามไปอ่าน อิอิ
ryoma_kung
25 พ.ย. 2559 / 19:59
 
app
24 พ.ย. 2559 / 13:42
รอ คะ วางขายเมื่อไหร่ อยากอ่านมากอะ
ทำมือนะรออุดหนุน
Cheewa
21 พ.ย. 2559 / 08:50
รอเธอมานานแสนนาน
ภัท
17 พ.ย. 2559 / 09:59
รอคอยเธอมาแสนนาน ทรมานวิญญาหนักหนา
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 31 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 408,805 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. ว่านหงโต้ว

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. ถั่วฮองเฮา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. ถั่ววางแผน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. ถั่วหาเรื่อง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. ถั่วสำนึก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. ถั่วยั่วยวน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. ถั่วภรรยา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. ถั่วเมียเอก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. ถั่วแม่เลี้ยง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. ถั่วระเบิด

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. ถั่วที่รัก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. ถั่วหางแหลม

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. ถั่วเจริญ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. ถั่วลวง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. ถั่วน้องหญิง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. ถั่วสมหวัง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. ถั่ววังตะวันออก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. ถั่วแตก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. ถั่วร้องไห้

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. ถั่วอารมณ์

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. ถั่วผีเสื้อ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. ถั่วแล้งใจ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. ถั่วข่าวร้าย

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. ถั่วอำลา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. ถั่วงอก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. ถั่วลูกหญิง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. ถั่วองค์ชาย

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. ถั่วนกฉิน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. ถั่วชัง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. ถั่วคะนึง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required