HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
ว่านฮองเฮา
นักเขียน : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนผู้เข้าชม : 410,432 ครั้ง
บทนำ

ลงให้อ่าน 60-70%                           

...............................................

 “น้ำแร่! น้ำแร่อยู่ไหน!! ขนมไหมสวรรค์ล่ะได้หรือยัง!!!”สาวประเภทสองนางหนึ่งเดินพล่านอย่างร้อนรนขณะร้องถามผู้ช่วยถึงน้ำและขนม ดวงตาที่ตบแต่งเอาไว้คมกวาดตามองรอบๆก่อนจะกรีดร้องเหมือนโลกจะสลายเมื่อเห็นรอยมัวๆตรงมุมกระจก “อุ้ยตาย!!! ทำไมมีรอยที่กระจก” ว่าพลางมือใหญ่ก็รีบคว้าเอาชายเสื้อตัวเองมาถูอย่างว่องไว

“โอย พี่เซิง พี่จะวุ่นวายไปทำไมนักหนา”รองผู้ช่วยที่เพิ่งมาใหม่อดไม่ได้ที่จะสงสัยเมื่อเห็นเจ้านายของเธอวิ่งวุ่นมาตั้งแต่เช้าด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ เดี๋ยวก็อุณหภูมิบ้างล่ะ เดี๋ยวก็อาหาร เดี๋ยวก็กลิ่น ไปๆมาๆตอนนี้ดูจะวิตกจริตหนักจนแม้แต่รอยเปื้อนเล็กๆก็ยังเอาชายเสื้อออกงานของตัวเองไปถู

“ยัยบ้านนอก! นี่ฉันรับหล่อนมาทำงานด้วยได้ยังไงเนี่ย!!!”เซิงเสี่ยวผิงจิกตาใส่ลูกน้องที่ไม่ฉลาดดังใจ “เธอรู้ไหมว่าฉันเตรียมห้องแต่งตัวพิเศษ VVVipนี้ให้ใคร?

“คุณลั่วผิงอันค่ะ”เหลยซูเมิ่งตอบได้ทันที แหมเรื่องแค่นี้ใครจะไม่รู้กัน

“แล้วเธอเป็นใคร เป็นยังไง...หล่อนเคยรู้ไหม ห๊า!”เซิงเสี่ยวผิงเห็นแววตาที่ฉายแววไม่รู้ของเหลยซูเมิ่งก็โมโหจนแทบจะเอานิ้วทิ่มกระโหลกหนาๆของเจ้าหล่อน

“...”ก็นางแบบไง นางแบบกิตติมศักดิ์ เหลยซูเมิ่งไม่ได้ตอบออกไป ได้แต่ก้มหน้าสำนึกผิดเพราะขืนตอบไป คำตอบก็คงไม่ถูกใจเจ้านายอยู่ดี

“คุณลั่วผิงอันน่ะ เป็นลูกสาวคนเดียวของท่านประธานลั่วหมิง เศรษฐีอันดับ9ของโลกเชียวนะ!!! หล่อนรู้ไหมว่ากว่าเราจะอ้อนวอนให้เธอมาเดินแบบให้เราได้ ฉันต้องพยายามมากขนาดไหน ต้องขาดทุนไปเท่าไหร่ห๊า!!!” ลั่วผิงอันคนนี้เกิดมาดีเป็นคนมีวาสนา แค่ร้องแอ๊ออกมาคำเดียวก็รวยแล้ว มิหนำซ้ำยังเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของคุณลั่วหมิงอีกต่างหาก แม้เธอจะเป็นลูกหลงซึ่งเกิดห่างจากพี่ชายคนเดียวนับสิบปีแต่นั่นกลับยิ่งทำให้เธอยิ่งรวยไปกว่าเดิมเมื่อพี่ชายคนดีเอาแต่เพิ่มเติมลงทุนทรัพย์สินให้เธออยู่ตลอด ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์พร้อมนี้ดูเหมือนจะขาดเพียงมารดาที่ด่วนจากไปเพียงเท่านั้น แต่ก็ไม่กระทบอะไรมากมาย ลั่วผิงอันก็ยังคงเป็นสาวงามที่ร่ำรวยเหมือนเดิม สื่อให้ความสนใจมณีเม็ดงามที่มีมหาเศรษฐีสองคนช่วยกันฟูมฟักมาแต่ไหนแต่ไร เธอสวมชุดอะไรทำอะไรล้วนแต่เป็นข่าวมาตั้งแต่ยังเดินไม่คล่อง ยิ่งโตเธอก็ยิ่งดัง ยิ่งโตก็ยิ่งเอาแต่ใจ เหวี่ยงวีนชนิดที่ทั้งชีวิตนี้คงกลัวใครไม่เป็น และคงไม่จำเป็นต้องก้มหัวให้ใคร ดาวแห่งความโชคดีสิงอยู่กับเธอมาตลอดเพราะแทนที่ความขี้โมโหของเจ้าหล่อนจะทำให้คนชังแต่กลับกลายเป็นที่รักเสียนี่ คนขี้โมโหคือคนที่เปิดเผย คนที่เปิดเผยคือคนที่จริงใจ อ่า...แล้วหลังจากนั้นความดังของหล่อนก็พุ่งขึ้นสูงลิ่วเหมือนยานอวกาศที่ไม่มีทีท่าว่าจะตก พอๆกับความเอาแต่ใจที่สูงปรี๊ดตามไปด้วย

                ผิงอัน...หมายถึงความสงบสุข แต่ยัยคนนี้กลับไม่สงบเหมือนชื่อเลยแม้แต่น้อย เซิงเสี่ยวผิงส่ายหน้าถอนหายใจให้กับความไม่ยุติธรรมบนโลกใบนี้ คนที่เหลือก็มีจนเหลือล้น คนที่จนก็จนๆขาดไปทุกสิ่ง ยังเคราะห์ดีที่ลั่วผิงอันแม้จะมีนิสัยเลวทรามอย่างไรก็เป็นคนชอบทำการกุศล เดือนๆหนึ่งคุณเธอบริจาคเงินไปก็มาก บริจาคของก็บ่อย แต่ตลกมากที่เธอกลับไปเคยขาดในสิ่งที่บริจาคเลยแม้แต่น้อย ดูๆไปกลับยิ่งมีมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ หญิงสาวนางนี้เป็นที่นิยมของมวลชนชนิดที่ว่าหากจีนของเราสามารถโหวตเลือกตั้งนายกได้ ใครก็ตามที่แต่งงานกับลั่วผิงอันได้จะได้คะแนนโหวตอย่างท่วมท้นจนไม่เป็นที่สงสัย เจ้าหล่อนดังมากชนิดที่ใครก็ตามสามารถเชิญคุณเธอไปร่วมงานได้ งานนั้นๆจะมีนักข่าวแน่นขนัดมากันครบทุกช่อง แขกหรือไม่ต้องพูดถึง...มากันเกินบัตรเชิญเลยก็ว่าได้ กึ่งหนึ่งมาดูคนดัง ส่วนอีกครึ่งที่เหลือพยายามมาผูกมิตรเพื่อการค้า เพราะฉะนั้นเวลาลั่วผิงอันควักอะไรขึ้นมาร่วมประมูล ของๆเธอก็มักจะขายได้ราคาสูงลิ่วเสมอ เขา...เซิงเสี่ยวผิงเป็นดีไซด์เนอร์มากฝีมือ เรียนจบจากฝรั่งเศสด้วยความภาคภูมิใจเป็นหนักหนาที่สุดกลับต้องมาทำการค้าขาดทุนด้วยการเปิดประมูลชุดซัมเมอร์คอลเลคชั่นโดยมอบรายได้ทั้งหมดให้กับการกุศล...เพียงเพื่อให้ลั่วผิงอันมาร่วมเดินแบบ ในวงการแฟชั่นกล่าวกันว่า...ไม่อาจร่วมงานกับลั่วผิงอัน...ก็ไม่อาจเติบโต ไม่อาจเชิญลั่วผิงอัน...อย่าหวังว่าจะดังได้เลย ฟังครั้งแรกเซิงเสี่ยวผิงถึงกับสะบัดจมูกขึ้นสูงอย่างดูถูกและไม่เชื่อ แต่พอรู้ว่าใครคือลั่วผิงอัน หลังจากนั้นก็ใช้เวลาตามขอให้เธอมาร่วมงานอยู่ร่วมสองปีเขาก็แทบจะหมดกำลังใจ และเริ่มตระหนักถึงสิ่งที่เพื่อนๆกล่าวเอาไว้ ไม่อาจร่วมงาน...ไม่อาจเติบโต...ไม่อาจดัง สุดท้ายการค้าขาดทุนครั้งนี้จึงเกิดขึ้น แล้วจะไม่ให้เขาโกรธได้อย่างไรที่จะมีอะไรเล็กๆน้อยๆมาทำให้ยัยปีศาจแสนสวยตัวนั้นโกรธขึ้นมา!!!

“คุณลั่วมาแล้ว!!!”หลี่ซื่อเทียน ผู้ช่วยที่เขาส่งไปคอยที่หน้าประตูตะโกนเสียงดังเมื่อเห็นรถตู้คันใหญ่แล่นเข้ามา เซิงเสี่ยวผิงได้ยินดังนั้นก็ปรี่ไปอย่างรวดเร็ว เสียงแหลมๆไม่วายตะโกนบอกรองผู้ช่วยว่า “ดูแลทุกอย่างให้เรียบร้อย น้ำแร่ ขนม ความสะอาด กลิ่น...”

 

                “คุณลั่ว ยินดีต้อนรับครับ”เซิงเสี่ยวผิงยื่นมือไปรับฝ่ามือขาวที่ยื่นออกมาจากตัวรถและช่วยพยุงเธอก้าวลงมาด้วยความเต็มอกเต็มใจ ในที่สุดเธอก็มาแล้ว ไม่งามเลิศล้ำแต่งามชวนมอง...นั่นคือคำนิยามที่เขามอบให้

“ด้วยความยินดีค่ะ ฟังว่าคุณทำเพื่อเด็กกำพร้าฉันก็แทบจะอาสามาอยู่แล้วค่ะ”หญิงสาววัย27ปีคลี่ยิ้มหวานพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับดีไซด์เนอร์ที่เพียรเกาะรถเธออยู่เกือบสองปี “...ฉันชอบวิธีปิดการเดินที่คุณเสนอมากค่ะ น่ารักจริงๆให้ฉันจูงเด็กเดินในตอนจบ บอกถึงความมุ่งมั่นที่จะทำเพื่อเด็กๆชัดเจนดีค่ะ”

“คุณลั่วก็ชมเกินไป”เซิงเสี่ยวผิงประคองลั่วผิงอันเดินเข้าไปยังห้องพิเศษที่เตรียมเอาไว้ “...คุณก็รู้ดีว่าที่งานนี้เป็นการกุศลได้ก็เป็นเพราะตัวคุณอุทิศตัวเพื่องานประเภทนี้ ผมที่ชื่นชมคุณ...ย่อมต้องทำตามเป็นธรรมดา”จะยอมรับว่าตัวเองเป็นนักบุญ...ลั่วผิงอันคงได้หัวเราะเยาะ ยิ่งเจ้าหล่อนไม่ชอบคนตอแหลด้วยแล้ว การรับครึ่งไม่รับครึ่งดูจะเป็นการดีที่สุด

“คุณเซิงเข้าใจพูดนะคะ”ลั่วผิงอันหัวเราะเบาๆชอบใจวิธีพูดของเซิงเสี่ยวผิง ไม่โกหกและไม่จริงทั้งหมด

“แหม ผมก็ได้คุณสั่งสอน”

“...”ฟังคำนี้ลั่วผิงอันถึงกับหลุดหัวเราะออกมาเมื่อนึกรู้ว่าเขาหมายถึงเวลาสองปีที่เขาเพียรพยามอย่างยากลำบาก

“หวังว่าคุณคงจะพอใจนะครับ ห้องนี้ผมเตรียมให้คุณเป็นพิเศษ”เซิงเสี่ยวผิงเปิดประตูห้องแต่งตัวพลางผายมือเชิญเธอเข้าไปข้างในห้องที่มีการตกแต่งเอาไว้เป็นอย่างดี อุณหภูมิในห้องเย็นสบาย มีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ บนโต๊ะมีขนมที่เธอโปรดปรานและน้ำเย็นที่ถูกรินเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“โอ ขอบคุณมากๆค่ะ ฉันพอใจมากเลยค่ะ”เมื่อทุกสิ่งเป็นไปตามที่เธอพอใจก็ไม่มีอะไรให้ต้องเสียอารมณ์ ว่าแล้วหญิงสาวก็ทำสัญญาณมือเบาๆผู้ติดตามเบื้องหลังสามคนก็เคลื่อนตัวเข้ามาในห้องเพื่อคอยดูแลเธอเป็นลำดับถัดไป

“ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวเมื่อถึงคิวของคุณผมจะส่งคนเข้ามาตามนะครับ”

“โอเคค่ะ”หญิงสาวรับคำก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้หน้ากระจก แว่วเสียงงับประตูเบาๆ เรือนผมงามที่ถูกรวบเอาไว้ง่ายๆที่ด้านหลังถูกแกะออกแล้วหวีเบาๆตามความยาวโดยฝีมือของหนึ่งในผู้ติดตาม แบบผมที่จะใช้เดินแบบครั้งนี้ถูกส่งมาแล้ว ไม่ช้าเรือนผมนี้ก็จะค่อยๆเป็นรูปเป็นร่างขึ้นตามนั้น

                กระจกสะท้อนใบหน้าของหญิงสาวที่ใครๆก็อิจฉา...ลั่วผิงอัน แต่แววตาของคนในกระจกนั้นกลับนิ่งเฉยไม่ยินดียินร้ายต่อสิ่งที่มี ชีวิตที่มีล้น...ใช่จะเป็นชีวิตที่มีความสุขเสมอไป เงียบเหงาเหลือเกิน...ความสมบูรณ์พร้อมนี้ช่างเงียบเหงา นับตั้งแต่คุณแม่จากไปเธอกับคุณพ่อก็ค่อยๆห่างกันไปทีละนิด ปีๆหนึ่งได้ทานข้าวกับท่านได้เกินสิบครั้งนับว่าบุญนักหนา พี่ชายก็ยุ่งกับธุรกิจจนไม่มีเวลาให้เธอ พวกเขาต่างชดเชยให้เธอด้วยเงินและของขวัญ ทั้งที่จริงๆแล้วเธอแค่อยากอยู่ใกล้ๆพวกเขาก็เท่านั้นเอง มีผู้ชายมากมายวนเวียนอยู่รอบตัวเธอ ผลประโยชน์...ทุกอย่างล้วนแต่เป็นเพราะเธอคือผลประโยชน์เท่านั้นเอง ทุกคนล้วนแต่หวังจะให้เธอเป็นสะพาน

                ชีวิตของลูกสาวคนเดียวของลั่วหมิงไม่ใช่ชีวิตที่ง่ายเลย ตลอดเวลาต้องได้รับการคุ้มครองอย่างแน่นหนาป้องกันอันตรายรอบด้าน เดิมทีลั่วผิงอันชอบท่องเที่ยว ภายหลังเมื่อการปรากฏตัวของเธอทำให้เกิดปัญหาการมุงดู การเดินทางติดขัดเธอจึงเลิกไป แล้วหันมาทำกิจกรรมด้านการกุศลแทนเพื่อเป็นการฆ่าเวลา โดยเธอเองก็ชื่นชอบด้วยที่จะแบ่งปันสิ่งที่มีอยู่อย่างมากมายออกไป แต่ดูเหมือนว่าการกระทำของเธอจะยิ่งสร้างความนิยมให้กับผู้คน บริษัทของคุณพ่อและพี่ชายพลอยได้รับการสนับสนุนไปด้วยเธอจึงยิ่งได้รับมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆจนที่สุดก็ไม่รู้ว่า...แท้ที่จริงแล้วพระเจ้าให้เธอเกิดมาเพียงเพื่อหายใจบนกองเงินกองทองเท่านั้นจริงๆหรือ

                เงินทองไม่สำคัญเลย...ถ้าคุณเคยมีอย่างล้นเหลือ สิ่งที่มีค่าจริงๆคือครอบครัวที่อบอุ่น และเวลาที่มีร่วมกันต่างหากเล่า ทำไมพ่อกับพี่ชายจึงไม่ยอมมอบมันให้กับเธอ

“คุณลั่วคะ ผมเสร็จแล้วค่ะ ต่อไปฉันจะเริ่มแต่งหน้าให้คุณนะคะ”ผู้ช่วยเบอร์สองขยับเข้ามานั่งข้างๆพร้อมกับที่ลั่วผิงอันหมุนตัวมาหาเธอและพริ้มตาหลับลงอย่างรู้งาน หลังจากนั้นอีกยี่สิบนาทีชุดราตรีสีขาวก็ถูกนำมาสวมใส่ มงกุฎคริสตันสว่างไสวถูกประดับไว้ด้านบนเรือนผมที่ถูกประดับประดาด้วยดอกไม้หลากสี ใบหน้างดงามถูกตกแต่งจนดูอ่อนหวาน เน้นความบอบบางออกมาตามคอนเซปของงาน

                เมื่อทุกอย่างเสร็จลงก่อนเวลาที่กำหนดลั่วผิงอันจึงใช้เวลาที่เหลือกินขนมไหมสวรรค์อันเกิดจากเส้นใยน้ำผึ้งเป็นการฆ่าเวลา ระหว่างนั้นเธอก็ส่งข้อความไปเตือนให้บิดาทานอาหาร แล้วส่งอีกข้อความไปบอกให้พี่ชายพักผ่อนบ้าง

“คุณลั่วครับ ใกล้ถึงคิวของคุณแล้วครับ”ทีมงานเคาะประตูก่อนจะเปิดออกแล้วแจ้งให้ทราบ

ลั่วผิงอันพยักหน้ารับรู้แล้ววางขนมไหมสวรรค์ที่เพิ่มกินไปได้ครึ่งคำลงก่อนจะดื่มน้ำ ผู้ช่วยรีบมาซับปากแล้วเติมลิปสติกสีชมพูหวานลงไปแล้วช่วยพยุงเธอเดินออกจากห้องตรงไปยังหลังเวทีเดินแบบโดยมีผู้ช่วยอีกคนหิ้วปีกสีขาวคู่โตตามมาด้วย

 

                เด็กหญิงตัวน้อยวัย4ขวบกำลังน่ารักถูกแต่งตัวด้วยชุดสีขาวฟูฟ่อง เรือนผมถูกประดับด้วยดอกไม้ มีมงกุฎสวมอยู่บนศีรษะ ที่หลังมีปีกสีขาวๆคู่หนึ่งกำลังขยับเบาๆตามแรงขยับของเธอ ลั่วผิงอันอมยิ้มเมื่อเห็นภาพจำลองของตัวเองขณะขยับแขนรับปีกสีขาวที่ถูกตรึงไว้บนหลังโดยมีผ้าพยุงน้ำหนักพาดผ่านไหล่ทั้งสองข้าง

“เสี่ยวหนิง ต้องไม่ดื้อนะคะ เดินไปกับพี่สาวดีๆรู้ไหม”ทีมงานที่จูงเด็กหญิงตัวแทนจะสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ได้รับรายได้จากงานครั้งนี้มายืนข้างๆลั่วผิงอันพร้อมกับสั่งความกับเด็กที่พยักหน้าถี่ๆ เมื่อแน่ใจว่าเด็กเข้าใจดีแล้วก็ส่งมือเล็กๆนั้นให้กับนางแบบสาว

“ไม่ต้องกลัวนะ เราจะเดินไปด้วยกัน”ลั่วผิงอันกุมมือน้อยๆนั้นเอาไว้แล้วยิ้มให้กับใบหน้าเล็กๆที่แหงนมองเธอ

“ถึงคิวคุณแล้วครับ ไปเลยครับ”พอได้รับสัญญาณม่านก็ถูกแหวกออกลั่วผิงอันเดินจูงมือเด็กหญิงด้วยมือซ้าย มือขวามีช่อดอกไม้ช่อใหญ่ที่ต้องมอบให้ดีไซด์เนอร์ เสียงเพลงนุ่มละมุนแต่เต็มไปด้วยจังหวะ แสงไฟสาดส่องสว่างจ้าต้อนรับคนที่โดนเด่นที่สุดในค่ำคืนนี้...ลั่วผิงอัน

 

                ภาพที่ปรากฏงดงามราวกับภาพฝันเทพีบนสรวงสวรรค์เสด็จมาพร้อมกับเทพธิดาตัวน้อย ทั้งคู่เคลื่อนกายเบาพลิ้วราวกับล่องลอย ช่างภาพลงมือถ่ายรูปรัวแสงแฟลตไม่หยุดในขณะที่ผู้คนโดยรอบมองคนบนนั้นตาแทบไม่กระพริบ

แคร๊ก! เสียงลั่นเบาๆแหวกผ่านโน้ตดนตรีทำให้ลั่วผิงอันแหงนหน้าขึ้นไปมองตามเสียงทันทีก่อนจะพบว่าช่อไฟดวงใหญ่เหนือตัวเธอนั้นกำลังจะตกลงมา เสียงหวีดร้องด้วยความตกใจดังขึ้นเมื่อทุกคนแหงนมองตาม อย่างไม่ต้องคิดลั่วผิงอันผลักร่างเล็กหล่นไปจากเวทีก่อนจะเคลื่อนตัวหนี

แต่ไม่ทันกาล!!!

โครม!!!

ผู้คนกรีดร้องเสียงดังลั่น ชายหลายคนตะกายตัวขึ้นบนเวทีช่วยกันยกช่อไฟนั้นออกจากร่างของนางแบบสาว พวกเขาพลิกเธอหงายขึ้นก่อนจะพากันพงะหน้าถอดสีเมื่อพบว่า...ลั่วผิงอันไม่หายใจแล้ว!!!

                เป็นไปได้อย่างไร!!! หญิงสาวที่นอนพริ้มตาหลับลงมีสีหน้าที่อมยิ้มอยู่น้อยๆเรือนผมลุ่ยดอกไม้กระจายตกรอบตัว ชุดขาวและช่อดอกไม้ไม่มีอะไรบอกเลยว่าเธอคนนี้ได้เสียชีวิตแล้ว เว้นแต่ปีก...ปีกสีขาวที่ค่อยๆถูกย้อมด้วยสีแดงกุหลาบ มันค่อยๆซึมผ่านชุดสีขาว แตะแต้มสีสันนั้นไปเรื่อยๆท่ามกลางความตื่นตะลึงของทุกคน

                ลั่วผิงอัน...แม้แต่จะตายไปแล้ว ชื่อเสียงของเธอก็ยังคงเป็นที่เล่าขานไปอีกนานแสนนาน หนึ่งเซเลบที่จบชีวิตลงด้วยการช่วยชีวิตเด็กกำพร้าคนหนึ่งเอาไว้ ใครบ้าง...จะไม่หลั่งน้ำตาให้เธอ

 

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 11 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 12 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 5 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 6 ) Vote
ลุ้นๆ
( 12 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 7 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 6 ) Vote
COMMENTS
คนผ่านทาง
13 ม.ค. 2560 / 20:25
ลงให้อ่าน60-70เปอร์ หมายความว่าลงไม่จบเรื่องใช่ไหมก๊า
มะเป็นรายรอเป็นอีบุ้ค
ข้าน้อย
13 ม.ค. 2560 / 20:23
กำลังจะเริ่มอ่านวนรอบใหม่อีกเพื่อรอคอยตอนใหม่ๆ อิอิ
ทิวไม้
14 ก.ย. 2559 / 19:33
สงสาร
chaoon
08 ต.ค. 2558 / 16:55
รวย สวย วีน แต่ตายเร็ว ได้ไง
1234#
04 ต.ค. 2558 / 15:27
จีนย้อนยุคหรือคะเนี่ยะ ว่าแต่นางจะไปวีนต่อในอดูดมั้ยหนอ
ไรท์เตอร์คนสวย เปิดเรื่องใหม่อีกแร้ววววว อย่าลืมทั่นยูเซ เสียเล่าค้า
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 31 ตอน
โดย : ดาหลา/อาเธน่า
จำนวนคนชม : 410,432 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. ว่านหงโต้ว

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. ถั่วฮองเฮา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. ถั่ววางแผน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. ถั่วหาเรื่อง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. ถั่วสำนึก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. ถั่วยั่วยวน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. ถั่วภรรยา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. ถั่วเมียเอก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. ถั่วแม่เลี้ยง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. ถั่วระเบิด

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. ถั่วที่รัก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. ถั่วหางแหลม

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. ถั่วเจริญ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. ถั่วลวง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. ถั่วน้องหญิง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. ถั่วสมหวัง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. ถั่ววังตะวันออก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. ถั่วแตก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. ถั่วร้องไห้

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. ถั่วอารมณ์

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. ถั่วผีเสื้อ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. ถั่วแล้งใจ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. ถั่วข่าวร้าย

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. ถั่วอำลา

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. ถั่วงอก

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. ถั่วลูกหญิง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. ถั่วองค์ชาย

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. ถั่วนกฉิน

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. ถั่วชัง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. ถั่วคะนึง

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required