HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
รสสวาททาสมลทิน ( 25+ )
นักเขียน : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนผู้เข้าชม : 461,401 ครั้ง
บทที่ 6 +++คู่หมั้น+++50%

บทที่ 6

         คู่หมั้น

 

"ฉันไม่ได้ใจดีอะไรหรอก มีนา...ถ้าเธออยู่ไปนานๆ อาจจะพาลเบื่อขี้หน้าฉันก็เป็นได้นะ" วิคเตอร์พูดกลั้วหัวเราะนุ่ม

"แหม...มีนาไม่กล้าเบื่อคุณวิคเตอร์หรอกค่ะ" มีนายิ้มซื่อๆ ยินดีกับมิตรภาพดีๆที่ชายหนุ่มหยิบยื่นให้ในยามจิตใจร่างกายชอกช้ำ

วิคเตอร์ชวนมีนาคุยด้วยความเป็นกันเองอยู่ราวครึ่งชั่วโมง ทำให้เด็กสาวพลัดที่นาคาที่อยู่รับความร่าเริงเข้ามาไว้ในจิตใจมากขึ้น

"พักผ่อนนะสาวน้อยแสนสวย รักษาตัวให้หายเร็วๆ ปาร์ตี้คราวหน้าฉันอยากเต้นรำกับเธอ รับรองว่าทุกคนจะต้องอิจฉาฉันที่ได้ควงสาวน้อยที่สวยที่สุดในงานเทียวล่ะ"

"คุณวิคเตอร์แหย่หนูมีนอีกแล้ว"

จากมีนากลายเป็นหนูมีนด้วยความสนิทสนม วิคเตอร์มีบุคลิกที่ทำให้มีนาอยู่ใกล้ได้อย่างสบายใจ ไม่ร้อนรนทรมานเหมือนกับชายชื่อ ฮอว์ค

"เอาล่ะ หนูมีนพักผ่อนเถอะ ช่วงนี้บ้านออกจะอึกทึกบ้าง ถ้ายังอึดอัดก็บอกป้าเม็กเสิร์ฟอาหารขึ้นมาที่ห้องได้เลย ไม่ต้องคิดว่าเป็นการรบกวนอะไร"

"ค่ะ คุณวิคเตอร์" มีนารับคำเสียงหวาน

"ฉันไม่รบกวนแล้ว มะรืนนี้จบปาร์ตี้หวังเธอคงหายดีพอร่วมดินเนอร์พร้อมฉันคุณพ่อนะ"

"หนูมีนจะพักผ่อนมากๆ หายเร็ว หนูมียอยากกราบเท้าขอบคุณคุณท่านเฮนรี่เหลือเกิน"

"งั้นต้องรีบหายนะหนูน้อย" มือใหญ่สวยยีผมสีน้ำตาลเข้มของมีนาอย่างเอ็นดู กระตุกยิ้มแล้วเดินออกจากห้องปล่อยให้เธอพักผ่อนให้เต็มที่

เจอคนใจร้ายใจดำย่ำยีร่างกายกลางสนามหญ้า แล้วได้มาเจอกับผู้เป็นพี่ชายที่ผิดกับน้องชายเหมือนฟ้ากับเหว อย่างน้อยหากมีนาหลีกเลี่ยงเก่งพอ คงไม่เจอกับเหยี่ยวร้ายปีศาจอย่างฮอว์คอีก

ปาร์ตี้ดินเนอร์ในตอนหัวค่ำจบลง ไปต่อที่ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของหนุ่มๆสาวๆริมสระน้ำในสวนปีกส่วนที่พักของลูกชายสองคน แขกผู้ใหญ่แยกพักในอีกปีกเป็นเอกเทศกัน

เอเดรียน ฮอว์คเฮิร์ค คุณชายรองของตระกูลที่เพื่อนฝูงและแวดวงไฮโซขนานนามชื่อเล่นว่า ฮอว์ค นายเพลย์บอยเหยี่ยวร้ายขย้ำสวาท

เขาอยู่ในวัยหนุ่มแน่นอายุอานามยี่สิบหกปี ความหล่อคมปนเถื่อนเป็นเสน่ห์จับใจสาวๆทั้งสังคม

อิซาเบลล่าคู่หมั้นสวยเปรี้ยวลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของมหาเศรษฐีอันดับหนึ่งชาวอเมริกัน ถึงกับให้บิดามาขอร้องนางมาเรียนนา นักธุรกิจหญิงคนเก่งมารดาของฮอว์ค เพื่อครอบครองแต่งงานกับชายเพลย์บอยอันดับต้นๆของโลกคนนี้

มาเรียนนาโน้มน้าวลูกชายให้หมั้นกับอิซาเบลล่าสำเร็จ เพราะอิซาเบลล่าไม่ได้รักใคร่อะไรฮอว์ค แค่อยากได้ชื่อว่าเป็นคู่หมั้นเป็นภรรยาของเขาเท่านั้น

ทั้งคู่เป็นเพลย์บอยเพลย์เกิร์ลตัวพ่อตัวแม่ เมื่ออิซาเบลล่ายื่นข้อเสนอว่าหล่อนจะไม่ก้าวก่ายเส้นทางของเขา และเขาก็ไม่ต้องก้าวก่ายเส้นทางของเธอ ความสัมพันธ์เป็นไปแบบตัวใครตัวมัน

ทั้งคู่ยังไม่ต้องรีบร้อนมีทายาท เมื่อต่างฝ่ายต่างพร้อม อิซาเบลล่าจะยอมให้เวลาฮอว์คสักปีสองปี โดยไม่ไปหาเศษหาเลย เพื่อให้มั่นใจในสายเลือดบริสุทธิ์ หากตรวจดีเอนเอแล้วลูกเป็นของชายอื่น อิซาเบลล่ายอมหย่าโดยเลี้ยงลูกไว้เอง

"ตกลงมั้ยคะฮอว์คขา วิน-วินกันทั้งคู่ สามีของผู้หญิงอย่างชั้นต้องเป็นที่ 1 ในสังคมแบบคุณเท่านั้น" เรียวปากเคลือบด้วยลิปสติกสีแดงเพลิงยี่ห้อดัง ไม่ลบเลือนแม้จะจูบจะดูดอะไรอย่างเมามันส์ก็ตามทีของอิซาเบลล่าบรรจงพูดแสดงความทระนงของตนอย่างมั่นใจไม่เกรงใจใคร

ฮอว์คยักไหล่ "เออ ก็ดี มาเรียนน่าจะได้ไม่ต้องพูดใส่หูผมวันละแปดเก้าร้อยรอบ คนอย่างพวกเราเหมาะกันที่สุดแล้วมั้ง คุณสนุกผมก็สนุก"

ฮอว์คไม่เรียกมาเรียนน่าว่าแม่ เพราะมาเรียนน่าไม่ให้เรียกตั้งแต่เล็กแต่น้อย เพราะนางอุทิศตัวให้ความงามจนชาวสังคมเรียกขนว่านางพญาสาวสองพันปี

"ถ้าอย่างงั้น....ฮอว์คขา เบลล่าจะทำให้คุณสนุกเป็นการตอบแทน" ปากสวยเซ็กซี่สีแดงสดอิ่มเต็มด้วยซิลิโคนชั้นดีกระซิบให้ฮอว์คฟังเบาๆ

"ผมไม่ได้พกเครื่องป้องกันมา"


+++ฟรุ๊งฟริ๊งๆๆๆ+++

มาส่งวันหยุดอ่านเพลิน ๆ นะฮัฟ ไม่มีสาระความรู้ มีแต่ความบันเทิง ใครไม่ชอบเลิฟซีนแรง ๆ บ่อย ๆ ไม่ควรอ่านฮัฟ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 18 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 15 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 13 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 15 ) Vote
ลุ้นๆ
( 13 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 13 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 15 ) Vote
COMMENTS
No results found.
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 41 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 461,401 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required