HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
รสสวาททาสมลทิน ( 25+ )
นักเขียน : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนผู้เข้าชม : 460,401 ครั้ง
บทที่ 4 +++ย้ำรอยมลทิน+++50%+++25+

บทที่ 4

ย้ำรอลทิ

 

"ก๊อด แม่หนูน้อยจ๋า แฉะร้อนทันใจซะจริง" เขาไม่เคยอยากกินผู้หญิงคนไหนมากเท่าแม่หนูน้อยวัยสิบแปดร่างบางเล็กอรชรแต่อวบฉ่ำซ่อนรูปผิดคาดแบบนี้มาก่อน

หน้าประถมนมมหาลัย โหนกนูนกลีบผกาในมือของเขานี่ก็เนียนอูมปิดสนิทเหมือนไม่เคยมีมดไต่ไรตอม เขาหวังใจลึกๆว่าแม่สาวน้อยแสนหวานฉ่ำนางนี้จะยังไม่หาใครมาร่วมรสอภิรมย์หลังจากเขา ผู้เป็นคนแรกที่ไชชอนเข้าไปในร่องรักสุดสวาท

ความใหญ่ยักษ์มหึมาของเขาไม่ใช่ธรรมดาที่ผู้หญิงจะรับได้สุด แต่แม่ตัวเล็กคนนี้รับเขาได้ถึงใจ เห็นตัวเล็กๆ ร่องฟิตๆ แต่เหมือนเธอเกิดมาให้เขาเสพสมโดยแท้

"หยะ...อย่าค่ะ...อ่าห์....อย่าจับตรงนั้น...คุณ..." หน้าหวานแสดงอาการว่าเกิดอารมณ์ใคร่ชัดๆ ปากบอกว่าไม่แต่เปียกเยิ้มฉ่ำน้ำท่วมนิ้ว ทำอุบายปากแข็งแกล้งทำให้เขาอยากมากขึ้นเพื่อโก่งราคาค่าตัวแหงๆ

"ยาหยีจ๋า เรียกฉันว่าฮอว์คสิ..." ชายหนุ่มนามฮอว์คคันหัวใจตะหงิดๆ อยากได้ยินเสียงหวานๆครวญครางเรียกชื่อเขายามเสพรักกันเช่นนี้

"คุณฮอว์คขา....ปล่อยหนูมีนนะคะ...หนูมีนไม่ชอบแบบนี้...หนูมีนไม่ใช่โสเภณี....อ๊อยยส์" สาวน้อยหนีบขาเพื่อปกป้องกลีบผกาไม่ให้ถูกนิ้วร้ายเซาะซอน

"ไม่ใช่ก็ยิ่งดี...." นิ้วร้ายหาได้ละความพยายามไม่ เซาะแทรกพบจุดหมายจึ่งเร่งสะกิดเม็ดมณีสีสดในร่องกลีบผกา พร้อมส่งอีกนิ้วชอนไชรุกเข้าไปในรูรักหนีบแน่น "ของสดๆฉ่ำๆแบบนี้ ฉันอยากเก็บไว้กินคนเดียวก่อน ติดใจฉันใช่มั้ย เก่งนี่เราสืบหาฉันจนเจอถึงที่นี่"

"ฮื้ออ...คุณเอาอะไรเข้ามาในตัวหนูมีนอีกแล้ว...มะ ไม่นะคะ...หนูมีนไม่ได้อยากเจอคุณอีก หนูมีนเกลียดคุณ..." น้ำตาสาวน้อยไหลหยด แต่ขาเรียวถ่างออกกว้างเองตามธรรมชาติของวัยสาวไม่เดียงสาถูกราคะครอบงำครองสติร่างกายไม่อยู่ ล้วนระทดระทวยเปิดรับสัมผัสเสน่หาอย่างมิอาจต้าน

"เกลียดจะแย่...เชื่อตายแล้ว..ดูสิหนูมีนจ๋า...ขมิบรัดนิ้วฉันแรงแทบหัก...แน่นหนึบเลยหนูมีนจ๋า"

นิ้วกลางของฮอว์คแช่อยู่ในช่อดอกสวาทขยับสอดซอยนุ่มพลิ้วเรียกน้ำแรกสวาทชโลมไหลออกมามากมาย

"โอ๊ะ...น่าเกลียด....หนูมีนไม่ดู..เอานิ้วของคุณออกไปนะ...ซี๊ดดดด...คุณฮอว์คขา...." มีนาหลับตาปี๋ แต่ฤทธิ์นิ้วร้ายไม่ยอมหยุด ความเสียวซ่านทำให้ช่อดอกขมิบตอดนิ้วรัวยิ่งกว่าเดิม

"หนูมีนจ๋า...หลังจากคืนนั้น...ได้นอนกับใครอีกมั้ย..." นิ้วร้ายกระซวกควานแรงเร็วขึ้นเร่งอารมณ์ใคร่ในกายสาวน้อยจนขาดสติ ปากห่อครางอู้กระดกบั้นท้ายร่อนหยัด

"อ่ะห์ อื๊อ...ไม่มีค่ะ...หนูมีนไม่......" สาวน้อยซื่อบริสุทธิ์แดงฉานซับสีเลือดเรื่อ เพิ่งเคยเจอแรงราคะรุกเร้า ไม่รู้จักทำฉันท์ใดกับร่างกายทรยศไม่สั่งคำสั่งเจ้าของแม้แต่ตารางนิ้วเดียว ช่างน่ารักน่าใคร่ถูกใจฮอว์คอย่างที่ไม่คาดฝัน

"ไม่มีผู้ชายคนอื่น.....เยี่ยม....ฉันขอกินสดๆเลยแล้วกัน ทนไม่ไหวแล้ว"

ร่างอ้อนแอ้นถูกจับวางนอนตะแคงบนพื้นหญ้าเขียว  ฮอว์คนอนซ้อนหลังมือหนาจับขาเรียวด้านบนของมีนายกขึ้นเปิดทางให้ท่อนลำใหญ่มหึมาแทงหัวทู่ถลกเข้ารูสวรรค์แฉะย้อยจากด้านหลัง

"อ่าห์....คณฮอว์คขา...ไม่เอา..หนูมีน..ไม่อยาก" มีนาทำหน้ายู่ยี่ ปากทางสวาทถูกจ่อทิ่มเข้ามาตึงแน่น


+++ฟรุ๊งฟริ๊งๆๆๆ+++

ร้อนสู้กับอากาศ ว่าอะไรจะร้อนกว่ากัน

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 21 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 13 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 15 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 15 ) Vote
ลุ้นๆ
( 17 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 14 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 18 ) Vote
COMMENTS
Jokejeab
24 พ.ย. 2559 / 16:10
โดนจับกินบนสนามหญ้ากลางแจ้งเลยเหรอ กลางวันแสกๆเนี่ยนะ ว้าว
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 41 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 460,401 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required