HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
เรือนบุหงัน (20+)
นักเขียน : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนผู้เข้าชม : 261,474 ครั้ง
บทที่ ๗ +++ลิ้มรส+++100%+++25+

สายป่านเคลิ้มไปกับเสียงดุห้าวในยามที่เขาพูดเพราะ พูดเสียงนุ่ม ๆ ปนเครือแหบกับเธอ เสียงของเขาทำให้เธอสะเทิ้นในหัวใจพอ ๆ กับมือไม้ที่ลูบบนเนื้อตัวได้เลย

"อย่าขืนนะจ๊ะ ขอฉันเข้าไปนะ" ชายหนุ่มใช้นิ้วกลางเคลียกลีบสวาทให้ชุ่มน้ำทั้งนิ้ว

"คุณชาติคะ...พะ...แพรแน่นค่ะ อื๊ววย์ นิ้วคุณชาติ...เอาเข้ามาทำไมคะ...แน่นค่ะ อึดอัด อื๊อย์"

"หนูน้อย ฉันไม่ใช่คนไทยแล้ว ฉันทิ้งมันไปตั้งแต่....ช่างเถอะ ฉันเกลียดชื่อชาติ อย่าเรียกอีก ริชาร์ด...    ฉันชอบชื่อริชาร์ดมากกว่า"

"อ๊า...คุณริชาร์ด...เจ็บค่ะ" สายป่านสะดุ้งหนีบขาไว้ไม่ให้นิ้วของชายหนุ่มรุกคืบต่อได้ น้ำตาร่วงคลอออกมาอีกแล้ว

"อ้าไว้หนูน้อย เจ็บแน่นนิดหน่อยเอง ถ้าเจอใหญ่กว่านี้จะทำยังไง อือ..ดีขึ้นหรือยัง"

"อ่ะห์....อ๊าวสส์....ชอบค่ะ...หนูชอบให้คุณริชาร์ดทำแบบนี้...เอ๊าะห์..แน่น...นิ้วคุณริชาร์ดเข้ามาอีกแล้ว...ตะ...แต่...อึ๊ก...อ๊อยส์....เสียวค่ะ..ไม่เจ็บแล้ว.." สายป่านไม่อยากเรียกตัวเองว่าแพรเลยใช้คำว่าหนูจะปลอดภัยมากกว่า ริชาร์ดร่ายมนต์กับร่างแน่งน้อยจนลอยหลุดจากความจริงได้ง่ายเหมือนดีดนิ้วมือ

"แน่นมาก...อ่าห์....เจอแล้ว....เธอยังสดบริสุทธิ์จริง ๆ" นิ้วกลางดันขึ้นไปจนจนปราการเยื่อพรหมจรรย์ ดวงตาสีเทาจุดประกายความปรีดาอย่างที่เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจรู้สึก

ตอนแรกเขาอยากจะกระทำย่ำยีสาวน้อยนางนี้รุนแรงให้มันเจ็บไปถึงแม่...คุณหญิงเพ็ญแขที่สร้างความแค้นให้เขาไว้มาก อยากให้ผู้หญิงคนนั้นทุกข์ทรมานเห็นลูกสาวต้องมารองรับความใคร่เหมือนอีตัวชั้นต่ำ...หน้าใส ๆ ร่างกายสด ๆ นี่คงร่านร้ายไม่ต่างกับคนเป็นแม่...ไม่ต้องสงสาร ไม่ต้องเห็นใจ

"เลือดอีตัว เลือดแพศยาฉันหวังว่าเธอจะให้ความสุขได้คุ้มเงินนะ" เขาชักนิ้วร้ายออก แก้มัดให้สาวน้อยที่ระทวยระทดลงมานอนกองกับพื้น

สายป่านทรงกายขึ้นอย่างขมขื่น คุณริชาร์ดทำอะไรกับร่างกายของเธอ ปทุมถันไม่เคยต้องมือชายเกิดความรู้สึกใหม่เมื่อถูกเขาขยำดูดเม้ม

อ้าขาให้เขาจับส่วนสงวนด้วยความเต็มใจ สุดเสียดายที่เขาเอานิ้วออกมาโดยที่เธอยังเพลินกับความ..ซาบซ่า

"นั่งอ้อยสร้อยอะไร หรือติดใจอยากให้ฉันทำเร็ว ๆ ตรงนี้...ไปเตรียมน้ำให้ฉันอาบที่ห้องอาบน้ำฝรั่งแล้วแก้ผ้ารออยู่ตรงนั้น อีกยี่สิบนาทีฉันจะขึ้นไป"

"ฮึก...ฮึก" น้ำตาไหลอีกแล้ว สายป่านสับสนปั่นป่วนเหมือนใกล้บ้า อะไร ๆ ต่างถาโถมเข้ามาพร้อมกับผู้ชายใจร้ายคนนี้ มีแต่เรื่องร้าย ๆ ติดตัวมากับเขา เทพบุตรมาร

ห้องอาบน้ำฝรั่งคือห้องจากุชชี่ที่คุณหญิงเพ็ญแขสร้างเอาไว้อวดสังคมว่าตัวเองก็มีสิ่งฟุ่มเฟือย มีอ่างอาบน้ำใหญ่ทำด้วยหินอ่อนที่สั่งจากอิตาลี ในห้องอาบน้ำตบแต่งด้วยหินอ่อนทั้งหมดอยู่ติดกับห้องนอนประมุขของบ้าน

คุณหญิงเพ็ญแขมักใช้แช่ตัวด้วยเกลือหอมจากฝรั่งเศส พอเกิดสงคราม ห้องก็ถูกปิด ไม่ได้เปิดใช้อีกเลย จนกระทั่งคนของคุณริชาร์ดมาจัดการดูทรัพย์สินและย้ายข้าวของทำความสะอาดใหญ่ทุกซอกทุกมุม และปรับแต่งเรือนให้เป็นไปตามเจ้าของใหม่ต้องการอย่างรวดเร็ว

สายป่านสวมเสื้อผ้าอย่างรีบเร่งแล้วพยุงร่างเมื่อยปวดไปจัดการตามคำสั่งของเขา.......เมื่อก่อนทำตามทุกอย่างที่คุณแม่เพ็ญแขต้องการ ตอนนี้ทำตามทุกอย่างที่ผู้ชายหล่อจัดแต่ใจร้ายมากถึงไม่รู้เมื่อไหร่ ชีวิตเธอเป็นหนี้คนอื่นอยู่ร่ำไป

สู้หรือหนีก็เสียเวลาเปล่า เธอจะไปไหนได้พ้น หากออกไปภายนอกคุณแม่เพ็ญแขกับคุณพี่แพรจะเดือดร้อนสถานไหน ทนกล้ำกลืนไปทุกอย่างจะผ่านพ้นเหมือนทุกครั้ง

ทุกครั้งที่คิดว่าทนไม่ได้ แต่สายป่านก็ยังผ่านมาได้ จิตใจแตกสลายมาเนิ่นนานคงไม่เหลือให้แตกร้าวได้อีก คราวนี้คิดเสียว่าเธอออกเรือนวิวาห์กับสามีนิรนาม

เป็นเมียทาสในเรือนแลกสวัสดิภาพของคุณแม่กับคุณพี่แพรตอบแทนบุญคุณที่ชุบเลี้ยง สักวันคุณแม่เพ็ญแขจะมารับเธอไปอยู่ด้วยตามท่านสัญญา


+++ฟรุ๊งฟริ๊งๆๆ+++

ฝาก e-book ราคาเบา ๆ ด้วยนะฮัฟรี๊ดที่รัก จุ๊บ ๆ


ookbee

ebooks in th


ขอบคุณมากฮัฟ
VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 12 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 14 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 9 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 11 ) Vote
ลุ้นๆ
( 11 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 10 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 7 ) Vote
COMMENTS
No results found.
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 18 ตอน
โดย : มีนามารี-รตีคีตา-วลีมันตรา
จำนวนคนชม : 261,474 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required