HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
โคโยตี้รายเดือน Nc 18++ ตีพิมพ์กับสนพ. จอย บุ๊ค ใกล้วางแผงแล้วคะ

 

โคโยตี้รายเดือน  20++

บทนำ

            เขาหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย – อิตาลีเพลย์บอยตัวพ่อเจ้าของบริษัทจิวเวอร์รี่ชื่อดังของเมืองไทย หนุ่มหล่อรวยจอมเจ้าชู้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆทั่วประเทศเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้าเห็นผู้หญิงเป็นแค่ที่รองรับอารมณ์เท่านั้น

 

            เธอสาวสวยดีกรีดาวมหาลัยอดีตคุณหนูตกยากต้องทำงานกลางคืน เป็นโคโยตี้เต้นยั่วยวนผู้ชายหื่นกามมากมายในผับชื่อดังเลี้ยงตนเองและจ่ายชำระหนี้สินที่พ่อแม่ผู้ล่วงลับไปแล้วก่อขึ้นมา โดยที่ตนเองไม่ได้รับรู้อะไรแต่กลับต้องมาแบกรับภาระอันใหญ่หลวงนี้

 

            เขาเจอเธอครั้งแรกในตอนที่เธอเป็นโคโยตี้กำลังเต้นยั่วยวนรูดเสาอยู่บนเวที เมื่อได้ลีลาการเต้นในยามที่เอวบอบบางนั่นส่ายไปมาบนเวทีไหนจะเป็นหน้าตาที่เซ็กซี่โดดเด่นในยามที่เธอส่งสายตายั่วยวนมาข้างล่างเวที แล้วไหนจะเป็นหุ่นสูงโปร่งเอวบอบบางอกเป็นอกสะโพกเป็นสะโพกเธอส่ายเอวส่ายสะโพกแต่ละครั้งใจแทบกระเด็นออกจากอก

 

            เมื่อได้เห็นอย่างนั้นเขารู้สึกอยากซื้อเธอไปนอนฟัดให้หายอยากสักคืนเพียงแค่คิดกายที่เคยนอนนิ่งสนิทอยู่ก็ร้อนขึ้นมาจนเขาเกือบเก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่ เขาใช้บอร์ดี้การ์ดไปติดต่อขอซื้อให้เธอมานั่งดริ้งก์ในคืนนี้กับผู้จัดการของร้านทันที

 

            เธอซึ่งเกลียดผู้ชายเจ้าชู้มักมากเป็นชีวิตจิตใจกลับต้องเจอด้วยตนเอง แต่เพียงได้เจอกับเขานั้นความคิดที่เกลียดคนเจ้าชู้นั้นมันก็ต้องเปลี่ยนไปทันทีเพราะเขาทั้งหล่อ ใจกว้างและรวยมากขนาดนั้น ถึงแม้ว่าเธอจะสนใจในตัวเขามากแค่ไหนเธอก็จะต้องปฎิเสธเขาในเมื่อเขาจะซื้อเธอไปนอนด้วย

 

            ดังนั้นเธอจึงต้องวางแผนให้ตัวเองนั้นมีค่าในสายตาของเขาและจะไม่เป็นฝ่ายไล่ตามเขาเหมือนกับผู้หญิงคนอื่น เพราะจะทำให้เขาต้องเป็นฝ่ายดิ้นรนและไล่ตามเธอเพียงฝ่ายเดียว!

 

            ส่วนเขาเมื่อได้รับคำปฎิเสธจากเธอซึ่งผู้ชายหล่อรวยอย่างเขาไม่เคยได้รับจากใคร ทำให้เขายิ่งเพิ่มความต้องการครอบครองเธอมากขึ้นไปอีก

 

ดังนั้นเขาจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะต้องเอาชนะเธอให้ได้และเอาเธอมาครอบครองให้หายยากแล้วจะเขี่ยทิ้งเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆที่ผ่านมาให้ได้ เขาสัญญา!

 

 

 

 

โปรยปกหลัง

" ถ้าคุณแดนไม่เชื่อจริงๆก็ลองจับหน้าอก อุ้ย! หัวใจของอรดูสิคะ ว่ามันเต้นอย่างไร เพราะเขาว่าคนที่โกหกหัวใจมันจะเต้นแรง "

                เธอจับมือหนามาวางที่เนินอกของตัวเองให้มือของเขากดเน้นหนักบริเวณนั้น เพื่อให้เขาได้สัมผัสกับเสียงหัวใจของเธออย่างชัดๆ เมื่อให้เขาจับจนพอใจแล้ว เธอก็แกล้งให้มือของเขาเลื่อนมายังหน้าอกของตัวเองอย่างช้าๆ พอเขาทำท่าจะจับหน้าอกของเธออย่างจริงจัง ก็แกล้งจับมือของเขาออกห่างเสียทันทีซึ่งเธอก็เห็นว่าเขาทำสีหน้าเหมือนกำลังขัดใจเธออย่างเต็มที่

                คุณแดนขาไม่ได้แอ้มอรง่ายๆหรอกนะ คนเราต้องมีชั้นเชิงกันบ้าง อรจะยั่วให้คุณหลงใหล ให้คุณค้างติง ให้คุณต้องการอรมากๆ เพื่อที่คุณจะหนีอรไปไหนไม่รอดคุณแดนของอรขา
                " เป็นไงคะคุณแดน หน้าอกของอรนุ่ม อุ้ย!หัวใจของอรเต้นอย่างไรคะ "

                ดวงตากลมโตเงยหน้ามองสบตากับเขาอย่างมีชั้นเชิงแววตาสั่นระริกแพรวพราว แกล้งไล่สายตามามองที่ริมฝีปากของเขาอย่างเนินนานยั่วยวนเป็นพิเศษ
                " นุ่มสิ นุ่มมากเลย "

                เธอไม่รู้หรือไงการการะทำของเธอนั้นมันทำให้เขาแทบที่อกแตกตายวันละหลายรอบ มายั่วยวนต่างๆนานาแล้วพอเขาติดกับเธอก็จะผละหนีตลอดเลย
                " คุณแดนขา...อรถามเรื่องการเต้นของหัวใจ ไม่ใช่ถามเรื่องความนุ่มของหน้าอก "

                " ไม่รู้สิฉันลืมไปแล้ว เพราะฉันจำได้แค่เพียงความนุ่มนิ่มของหน้าอกเธอ แล้วเธอจะให้ฉันจับใหม่หรือเปล่าล่ะ "
                " ไม่ต้องแล้วคะ คุณแดนเจ้าเล่ห์จังนะคะ คิดที่ลวนลามอรอย่างแนบเนียน เรามาดื่มกันต่อดีกว่า "

                มาติดตามนิยายเรื่องนี้กันนะคะ คนหนึ่งก็เสือผู้หญิงที่มองผู้หญิงเป็นแค่ที่รองรับอารมณ์ ส่วนอีกคนหนึ่งก็สาวโคโยตี้ร้อนรักและเป็นที่น่าลุ่มหลงของหนุ่มทั้งหลาย แล้วเมื่อทั้งสองได้มาเจอกันมันก็จะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนั้นต้องติดตามอ่านกันคะ หึๆ! 

 

            มาติดตามกันนะคะว่านางเอกของเราจะหนีพระเอกจอมบ้ากามได้หรือเปล่าเอาใจช่วยเธอกันเยอะๆนะคะ อย่าลืมช่วยเม้นท์ รีดเดอร์ ไรท์เตอร์จะได้มีกำลังใจเยอะๆจะมีแรงอัพนิยายต่อไป หุหุ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 42 ตอน
โดย : (กัญญาพัค / ภิญญามาศ)
จำนวนคนชม : 1,067,203 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required