HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
หวนรัก วิวาห์ลวง (NC20+)
นักเขียน : BAM
จำนวนผู้เข้าชม : 58,582 ครั้ง
บทที่ 1 วิวาห์ลวง 2/4

“เลว!”

          “เออ...ฉันมันเลวเหมาะกับผู้หญิงร่านๆอย่างเธอดีออก มีอย่างที่ไหนมีผัวแล้วยังไปหลอกผู้ชายคนอื่นอีก เหอะ...สุดท้ายเป็นไง!! ซมซานกลับอยู่ดี ฉันก็เลยซวยมารับของเหลือเดนจากคนอื่น ไหนดูซิ..ว่ามีอะไรเหลือมาถึงฉันบ้าง” มือหนาสอดล้วงเข้าไปในชุดคลุมอาบน้ำเนื้อดี ฝ่ามือหนาบีบเคล้นทรวงอกนุ่มหยุ่นที่ปราศจากชุดชั้นใน

 

          “ดูสิ ยั่วกันเห็นๆ เสื้อในยังไม่ใส่เลย” มือหนาเพิ่มแรงบีบเคล้นขึ้นอีก “เอ...ฉันว่ามันใหญ่ขึ้นนะ แถมสู้มือฉันอีกต่างหาก” กระซิบบอกร่างบางเสียงพร่า

   

          "ไอ้บ้า..ปล่อยนะ เอามือออกไป๊ อืออ”เสียงหวานถูกดูดกลืน ปากหยักบดจูบแสนเร่าร้อน  ขบเม้มริมฝีปากสีหวาน ก่อนจะไล้เลียไปทั่ว จมูกโด่งเป็นสันไล้ลงซุกไซร้ไปทั่วซอกคอขาว ก่อนจะวกกลับขึ้นไปที่ริมฝีปากสีหวานอีกครั้ง พยายามสอดสิ้นสากเข้าไปในปากบางที่ปิดสนิท

          “อืออ... อ้าปากหน่อยสิ นะ นะครับ” เป็นคำสั่งที่แกมออดอ้อนอยู่ในที

 

          “อือ อ๊ะ...”ริมฝีปากบางเผยอขึ้นตามอารมณ์ที่เสน่หาที่ถูกคนเจ้าเล่ห์หลอกล่อด้วยชั้นเชิงที่เหนือกว่า สมองของเธอเริ่มพร่าเบลอ จากแรกเริ่มที่ต่อต้านตอนนี้ร่างอรชรกลับเริ่มคล้อยตาม สองมือใหญ่คลายอ้อมกอดออก จับสองแขนเรียวไปคล้องคอ มือเล็กๆแทรกนิ้วเรียวเข้าขยุ้มที่กลุ่มผมดกดำเพื่อระบายอารมณ์ ก่อนที่มือหนาจะลูบไล้ไปทั่วส่วนเว้าส่วนโค้งของกายสาว เขาหลอกล่อให้เธอหลงใหลห้วงกามารมณ์

 

             ร่างบางอ่อนระทวยจนเขาต้องใช้แขนล่ำข้างหนึ่งพยุงเธอไว้ให้ติดกับอกแกร่ง  มืออีกข้างหยุดอยู่ที่ทรวงสล้าง มือหนาบีบเคล้นคลึงตามอารมณ์กำหนัด อย่างไม่กลัวว่ามันจะแหลกเหลวคามือ เมื่อกายแกร่งปวดหนึบ อึดอัดจนเขาต้องละมือจากทรวงอกคู่งามไปจับท้ายทอยหญิงสาวให้แหงนหน้ารับจูบอันแสนเร่าร้อน ดุดัน แต่แสนหวานอยู่ในที

 

 

          “อืมมม อืมมม”เสียงหวานครางกระเส่า

 

          “มะ ไม่ไหวแล้ว มันปวดไปหมด”เสียงห้าวกระซิบแหบพร่าสารภาพ ก่อนที่จะละมือจากท้ายทอยสวย ไปกระตุกปมเชือกชุดคลุมอาบน้ำให้หลุดล่วงลงไปกองที่ปลายเท้าบนพื้นที่แห้งสนิท เหลือเพียงร่างเปล่าเปลือย ร่างสูงรีบสลัดเน็กไทลายสวยและเสื้อเชิตแบรนด์หรูออกจากร่างอย่างไม่สนใจทิศทาง

 

          “สัมผัสฉันสิ สัมผัสฉัน เหมือนที่เคยสัมผัส”กระซิบชิดริมกกหู คล้ายขับกล่อม เมามัวให้เธอทำตาม มือหนาจับมือบางออกจากคอตนเองก่อนจะพาลากไล้ไปทั่วหน้าอกแกร่งเลยลงมาที่หน้าท้องเป็นลอนที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

         

          “สัมผัสฉันสิ เหมือนที่ฉันเคยทำกับเธอไง” หน้าผากชนหน้าผาก ตามองตา ลมหายใจรินรดกัน ก่อนจะกระซิบเบาๆเสียงหวาน

   

          “อ่าส์...อย่างนั้นแหละคนเก่ง”คนถูกชมกลับเขินอาย ต้องหลบสายตาไม่กล้ามองหน้าเขา ไม่กล้ามองแม้มือของตนเองที่กำลังลูบไล้บริเวณเอวสอบและหัวเข็มขัดเขา!

 

          “มองหน้าฉันสิ” ร่างบางต้องเงยหน้า ข่มความอายสบตาเขา ขณะที่มือหนาเอื้อมลงไปกระตุ้นกายสาวของเธอไห้พร้อมสำหรับตัวตนของเขา

  

          “อ๊ะ อ๊ะ อืออออออ”ร่างบางพยายามสะกดกลั้นอารมณ์หวามอย่างสุดกำลัง

  

           “ร้องออกมาสิ ร้องออกมาดังๆ นี่ผัวเธอนะไม่ต้องอาย” มือหนายังคงกระตุ้นร่างบางจนชื้นแฉะ นิ้วเรียวยาวประดุจลำเทียนขยี้จุดกระสันอย่างเมามันในอารมณ์

 

 

           “อ๊ะ อ๊ะ อือ อืมม อือ อ๊ะ อ๊ะ อ่าส์” ยิ่งเธอร้องดังเท่าไหร่เขายิ่งมีอารมณ์!!

  

           “ให้หยุดมั๊ย? หืมม ชอบหรือเปล่า?” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ กลังจากที่หยุดชะงักการปรนเปรอเธออย่างกะทันหัน

         

          “ชะ ชอบ” เสียงเบาหวิวหลุดออกมาจากปากบาง
         

          “หึหึ เตรียมตัวขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดได้เลยสาวน้อย”คนขี้แกล้งว่าแล้วเร่งมือความเร็วของนิ้วให้เพิ่มขึ้นเพื่อส่งเธอแตะขอบสวรรค์

         

           “อ่า อ๊ะ อ๊ะ อือ อือ อ๊ะ อ๊ะ กรี๊ดดดดด”ร่างบางกระตุกเกร็งเมื่อร่างกายสุขสม

     

         “ถึงตาฉันบ้างละนะ” ร่างแกร่งรีบสลัดเสื้อผ้าส่วนที่เหลืออกอย่างเร่งรีบ เขาปลดปล่อยกายแกร่งที่ปวดหนึบออกมาผงาดสู่โลกภายนอก มือหนาจับมือบางให้สัมผัสกับมัน ขนาดของมันอวบอัดจนมือบางของเธอแทบกำไม่มิด หัวหยักบานราวกับดอกเห็ดสีคล้ำเล็กน้อยมีน้ำเยิ้มอยู่ตรงกลาง ทำเอาร่างบางถึงกับร้อนผ่าวบริเวณหว่างขา!!

  

           “ชักมันขึ้นลงดูสิ อ่าส์...อย่างนั้นแหละ อย่างนั้น” มือหนาบังคับมือบางรูดมันขึ้นลงตามอารมณ์ของตนเอง

 

 

          “เร็วอีกสิ เร็ว!” มือนุ่มเร่งความเร็วขึ้นอีก ยิ่งเร็วเท่าไหร่ กายแกร่งยิ่งลำพองตัวภาคภูมิกับใหญ่โตของมันมากขึ้น

   

         “อ่าส์ พะ พอออ ก่อน”ก่อนที่มันจะพ่นพิษออกมาคนตัวโตต้องสะบัดมือบางออกจากตัวตนของเขาแล้วยกร่างบางแต่ทว่าอวบอิ่มในส่วนที่ควรจะมีขึ้นนั่งบนขอบอ่างล้างหน้า สองมือหนาจับแขนเรียวคล้องคอตัวเอง ก่อนจะซุกไช้ซอกคอขาวผ่องอีกครั้ง สองมือปัดป้ายไปทั่วแผ่นหลังเนียนปากหนาเลื่อนมาขมเม้มติ่งหูเล็ก  ลมหายใจอุ่นร้อนรินรด ทำเอากายสาวเสียวสะท้าน จมูกโด่งลากไล้ลงมาจนถึงทรวงอกคู่งามก่อนที่ปากหยักจะดูดดึงเม็ดบัวบนดอกบัวตูมสลับกับเคล้นคลึงทั้งสองข้าง มือหนาลูบไล้ผ่านเอวคอด สะโพกผาย ผ่านหน้าขา จนมาถึง...

 

 

 

มีคำผิดต้องขอภัยด้วยนะคะ

 

 

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 3 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 1 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 1 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 1 ) Vote
ลุ้นๆ
( 2 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 1 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 1 ) Vote
COMMENTS
No results found.
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 20 ตอน
โดย : BAM
จำนวนคนชม : 58,582 ครั้ง


toggles :
ตอน
CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required