HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
อ้อนรักพยัคฆา
นักเขียน : สัตตบงกช...
จำนวนผู้เข้าชม : 36,019 ครั้ง
EP. 18

EP.18

      เอ่ยจบแค่เซียววินาทีเรียวปากหนุ่มก็โฉบลงหากลีบปากสวยที่เผยอจะเอ่ยสวนเข้าให้ ขวัญมนัสขืนตัวดันหน้าหลบหลีกแต่ใบหน้าคมครึ้มหนวดเคราก็ไล่บี้เธอไม่ลดละ กลีบปากหยาบกระด้างหอมแก้มได้เป็นหอม จูบปากได้เป็นจูบ บางคราวก็เข้าซุกไซ้ซอกคอนวลเนียนอวลกลิ่นสาปสาวแผ่วบาง ขวัญมนัสร้องกรีดลั่นห้อง ดิ้นรนขัดขื่น แต่กวางน้อยหรือจะสู้พยัคฆาราชาแห่งสัตว์ทั้งปวง

      ปุริมไล่จูบซุกไซ้ไปทั่วดวงหน้าและลำคอ มือใหญ่กอดร่างเล็กไว้แน่น ลูบโลมแผ่นหลังบางอย่างไม่ปราณีปราศรัย กักกันเธอไว้ในอ้อมแขน โดยไม่อนาทรต่อเสียงด่าทอ ที่หญิงสาวผรุสวาทใส่ และมันกลับยิ่งเป็นเชื้อเพลิงกระตุ้นความขุ่นเคืองแก่ใจหนุ่มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

      “ ไอ้ชั่ว...ฮื้อ ปล่อยนะ ไม่เอา” เสียงปนสะอื้นแหบแห้ง กรีดลั่น ดิ้นรนขัดขืน เมื่อร่างใหญ่อุ้มเธอไปทางฟูกนอน มือน้อย ทั้งทุบ ทั้งตีร่างใหญ่เป็นพัลวัน ปุริมสบถกร้าว อารมณ์โกรธกรุ่นยิ่งทวีคูณ เมื่อร่างบางขยุ้มผมเขาดึงทึ้ง ขวนบ้าง ตีบ้าง จนหน้าเขาชาไปทั้งแถบ กระทั่งถึงที่ร่างใหญ่จึงไม่รีรอโยนหญิงสาวลงบนที่นอนอย่างไม่ออมแรงเลยแม้แต่น้อย ขวัญมนัสร้องเสียงหลง ร่างกระเด็นกระดอนไม่เป็นท่า แต่ก็ยังพยายาม กระถดถ่อยหนี

      ปุริมแสยะยิ้ม ก้มลงหวังตะครุบข้อเท้าบาง กลับถูกร่างเล็กยกเท้าถีบเข้าอกแกร่งอย่างจัง ร่างใหญ่เสียหลักเซไปแค่ก้าวสองก้าว สายตาดุดันมองร่างสั่นเทานัยน์ตาหวาดกลัว ความโกรธจัดบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ ทำให้ชายหนุ่มสบถลั่น

      “ เหี้ย เอ๊ย...ทำไมวะ ทีกับผัวทำเล่นตัว พอกับชู้หละวิ่งแรดระริกระรี่ ไปนอนถ่างขาให้มันฮะ..” ร่างบางสั่นเทาน้ำตาปริ่ม เนื้อในอกระรัวเต้นไม่เป็นส่ำ ไม่เคยเห็นปุริมน่ากลัวแบบนี้มาก่อน ขวัญมนัสได้แต่สายหน้าไปมาพาวนาให้พ่อแก้วแม่แก้วช่วยเธอด้วย เรื่องราวเป็นมายังไงยังไม่เข้าใจเลย ไอ้ที่ว่าเธอคบชู้นี่มันใครกัน 

      “ หยุดเถอะ..ฮึก คุณกำลังทำผิดข้อตกลงของเรานะ คุณบอกเองว่าต่างคนต่างอยู่จะแกล้งเป็นผัวเมียก็เมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น แล้วคุณก็เป็นคนบอกเองว่าห้ามยุ่งเกี่ยวเรื่องส่วนตัวของกันและกัน ลืมแล้วหรือไง...คะ คุณปุริมอย่าทำแบบนี้เลยนะ อย่าทำฉันเลยนะ...ฮึก ” เสียงแหบแห้งเอ่ยเสียงทอดอ่อน หวังเกลี้ยกล่อม ให้เขาใจเย็นลง แต่หาได้เป็นอย่างหวังไม่ คนเมายังไงก็คือคนเมาอยู่วันยังค่ำ เหตุผลหรือจะสู่อารมณ์ ร่างแกร่งฮึดฮัดกระฟัดกระเฟียด  

      “ ตกลง ตกลง ตกลง ห่าไรก็ข้อตกลง หน้าเงินอย่างเธออยากได้มากใช่ไหมไอ้เศษตังของฉัน สามแสนมันยังไม่ถึงไส้ เอาซี่มาดูกันว่าลีลาเธอมันจะคุ้มกับเศษเงินไม่กี่บากของฉันไหม ”

      “ กรีด....อย่านะ ปล่อยนะ ไอ้ชั่ว ฮื้อ...เลว ปล่อยฉัน”

      “ ปล่อยก็ควายนะสิ...เงินตั้งสามแสน นึกว่าฉันจะให้เสียเปล่ารึไง....”

      ร่างบางกรีดเสียงแหบเสียงโหย สะบัดข้อเท้าที่ถูกมือใหญ่จับ อีกข้างก็ยกขึ้นหมายถีบเข้ายอดอกแกร่งเหมือนคราวแรก แต่ถูกมือใหญ่ข้างที่ว่างรวบไว้มั่นก่อนดึงร่างบางเข้าหาตัว แล้วขึ้นคร่อมไว้ มือน้อยแจกทั้งกำบั้น และกรงเล็บใส่ร่างใหญ่ไม่ยั้งแรง ปุริมปัดป้องพร้อมกับรวบแขนน้อยไว้เหนือหัว

      ริมฝีปากหยักสวยฉกเข้าหากลีบปากบอบช้ำ อย่างดุดันกระด้างกระเดื่อง ไร้ความอ่อนโยนใดๆทั้งสิ้น บดจูบ ดูดเม้ม อย่างเอาใจตัวเป็นใหญ่ ขวัญมนัสเจ็บระบมไปทั่วริมฝีปาก พยายามสายหน้าหนี เขาก็ยังตามมาไม่ลดละ แม้บางคราวจะสำลักก้อนซะอื้น เขาก็หาสนไม่ น้ำตาใสปริ่มไหลเป็นทาง ความเจ็บใจและหวาดกลัวผสมปนกันไปหมด เมื่อร่างกายไม่สามารถขัดขื่นต่อผู้คุกคามได้

      มือแข็งดังคีมเหล็ก รวบแขนบางไว้เพียงข้างเดียว ส่วนอีกข้างเคลื่อนลงต่ำลูบไล้สีข้าง ก่อนจะเลื่อนไปหาอกอวบอิ่มแน่นหนั่น ขนาดเหมาะมือ ลูบโลม บีบขย้ำ ความเมามายทำให้ร่างใหญ่ไม่สามารถยับยั้งอารมณ์ที่พลุ่งพล่านได้ ทุกการกระทำจึงเต็มไปด้วยแรงปรารถนา เสียงหวานร้องด่าทอ เมื่อปุริมผละจากริมฝีปากช้ำเห่อ จูบซุกไซ้ไปตามลำคอระหง ดูดเม้ม บางคราก็ขบนวลเนื้อเมื่อกระสั่นในอารมณ์จนคุมตนไม่อยู่ ร่างแกร่งยังคงเคลียคลอ ปล่อยมือน้อยให้เป็นอิสระ

      มือหยาบทั้งสองข้างพยายามถอดเสื้อบางออกจากร่างหญิงสาว ขวัญมนัสกรีดลั่น ทุบตี บ่าใหญ่ แขนลำ จิกก็แล้วข่วนเข้าให้ก็แล้ว แต่เขานั้นราวกับกระทิงบ้า แม้จะมีเสียงกระฟัดกระเฟียดบ้าง ก็ไม่สามารถหยุดการกระทำเลวทรามนี้ลงได้  มันกลับทำให้อารมณ์ชายฉกรรจ์ กระพือโหมหนักกว่าเดิมอีก

      แควก......

      เสียงผ้าซาตินสีขาวผืนบางดังแทรก ฝ่าเสียงห้ำหันของคนทั้งสอง หญิงสาวร้องกรีด พร้ำบอกให้หยุด แต่มีหรือที่เขาจะสนใจ ตอนนี้ไฟในกาย กระสันอยากเกินยับยั้ง แม้จะเอาช้างมาฉุดก็คงไม่อยู่แล้ว ยิ่งเห็นอกอิ่มได้รูปใต้บราลูกไม้สีดำขับผิดนวลลออ กายแกร่งกลางลำตัวยิ่งแข็งคัดร่ำร้องต้องการทะลวงแม่กวางน้อยเสียให้หนำใจ มือใหญ่รวบแขนทั้งสองข้างไว้เหมือนเก่า เมื่อเริ่มเจ็บจี๊ดๆ ตามแขนและลำตัว แม้มันจะไม่ได้มากมายแต่เขากลับรำคาญมันซะมากกว่า

      มือใหญ่อีกข้างไล้ไปปลดขอด้านหลังบาง ก่อนจะเลื่อนมาดันบราออกจากเต้าทรวง อกสาวเปล่าเปลือย เปิดหราโชว์ความงามแก่ตาคมแวววาวด้วยตัณหาราคะ ปุริมครางกระหึ่มในลำคอ ไม่รอช้าก้มลง ดูดเม้มยอดอกสล้าง ไม่ปราณี ปราศรัย ขวัญมนัสดิ้นขลุกขลัก พยายามหดร่างหวังให้อกอิ่มพ้นจากปากทราม แต่มันกลับยิ่งทำให้ร่างแกร่งดูดดึงได้ถนัดมากกว่าเดิมเสียนี่

      ความเสียวปรูดปราด แล่นไปทั่วสรรพางค์สาว ดวงหน้าสวยหวานแบะปาก สายหน้าผมเผ้าลุ้ยกระเซิง น้ำตารินอย่างหวาดกลัว ทั้งจากเขาและตัวเอง ยิ่งปุริม ดูด ดุน ห่อลิ้นระรัวบนยอดอก ส่วนมืออีกข้าง โลมลูบเนื้อตัวก่อนจะวกเข้าหาทรวงสล้าง แล้วบีบขย้ำ ไม่ปราณี มันทำให้ร่างเธอร้อนเร้าราวกับโดนเปลวเพลิงตามไปทั่ว มือหนาลูบไล้ที่ไดก็เกิดความร้อนรุ่มที่นั้น

      เรียวนิ้วใหญ่เลื่อนไปปลดดุมกางเกงยืน แล้วรูดซิปลง ก่อนจะจำใจผละจากเนื้อนวลเพื่อจัดการกับมัน เสียงห้าวแหบ ฮึดฮัดขัดใจ กับความยุ่งยาก และมันก็ไม่ง่ายเลย เมื่อร่างน้อยไม่ยอมให้ถอนถอด ขาเรียวสวยดีดดิ้น แตะถีบ แต่ชั่วขณะต่อมา ร่างบางก็ไร้ซึ่งอาภรใดๆปกปิด ส่วนร่างใหญ่ก็เร่งรีบจัดการกับตนเองเหมือนกัน

      “กรีด.... ปล่อยนะ อย่าทำฉันเลยนะ ฮื้อ...ฉันไม่รู้เรื่องที่คุณพูดจริงๆ อย่า เลยนะ....”

      “ หุบปาก ฉันไม่อยากฟัง แล้วก็หยุดสะดีด สะดิ้งที รำคาญเว้ย ”

      น้ำใส่ไหลอาบสองแก้มเบียนหน้าหนี ท่อนเกร็งแข็งขนาดเกินเกณฑ์กลางลำตัวร่างใหญ่ที่นั่งคร่อมเธอไว้ ยกมือขึ้นหมายปิดทรวงอิ่ม แต่มือใหญ่หายอมให้ทำไม่ รวบแขนขึงไว้ทั้งสองข้าง ก่อนจะก้ม ดูดดุน อกสวย บ้างขบเม้ม จนได้ยินเสียงร้องโอ๊ย ร่างบางบอบช้ำ จากมือแกร่งหยาบกระด้าง ทุกที่ที่ใบหน้าครึ้มหนวดเลื่อนผ่านไปจะมีรอยจ้ำแดงเกิดขึ้นตามมาด้วยเสมอ

      ปุริมครางกระหึ่มยามท่อนลำใหญ่ครูดไปตามร่างน้อย ความใคร่โหมกระหน่ำซัดใส่ร่างแกร่งไม่หยุดยั้ง กลางลำตัว เครียดเขม่ง เรียกร้องการปลดปล่อยถี่กระชั้นเข้ามาทุกขณะจิต แล้วเขาก็ไม่คิดจะยืดยื้ออีกต่อไปด้วย ร่างใหญ่เลื่อนลำตัวลงใช่เข่ากดเข้ากลางระหว่างขาเรียวให้แยกออก แล้วจึงแทรกร่างเข้าตรงกลาง ก้มลงฉกจูบปากบางไว้ เมื่อเห็นเผยอจะห้ามปรามให้หยุดอีก 

      ขณะนี้สติการคิดครวญ ถูกไฟแห่งราคะเผาไหม้มอดจนไม่เหลือชิ้นดี มีแต่ความอยากจะสนองตัณหา อย่างเห็นแก่ตัวเท่านั้นที่มีอิทธิพล ทำให้ร่างใหญ่ไม่คิดใคร่ครวญ ร่างสาวเล็กกว่าเขามา กอปรกับความหวาดกลัว และผวาต่อความดุดัน กระด้างหยาบที่ชายหนุ่มมอบให้ เลยไม่มีอารมณ์ร่วมแม้แต่น้อย กลีบดอกตูมจึงยังไร้ซึ่งน้ำเกสร หากมีบ้างแต่คงไม่พอรองรับต่อขนาดที่ใหญ่ล้ำเหนือเกณฑ์ชายไทยปกติ

      มือแกร่งจับลำแกร่งจดจ่อดอกตูมสาว สวยได้รูป ขนไหมดำคลับขึ้นบางๆอย่างน่าดู เสียงห้าวครางครวญ ก่อนจะเสยท่อนแกร่งเข้าด้านในไม่ยั้งแรง ความกระฉับแน่นทำให้ร่างใหญ่ขาดสติไปชั่ววูบ

       “ กรีด....เจ็บ...เจ็บ หยุดนะ ฮื้อ หยุดที โอ๊ย ” ร่างบางร้องลั่นแทบขาดใจ เมื่อกลางร่างเจ็บร้าว ราวกับฉีกขาด พร่ำวอนขอให้ปุริมหยุดเสีย เสียงหวานหาเข้าถึงหูปุริมไม่ ตอนนี้ชายหนุ่มเหมือนคนหูหนวกตาบอด เผยสัญชาติญาณดิบเถื่อน ใส่ร่างบางไม่หยุดยั้ง เสียงก็ครวญครางราวกับสัตว์ ฟังไม่เป็นศัพท์

      สะโพกหนั่นแน่น โยกโยนเข้าหาดอกตูมที่พึ่งบานเมื่อครู่ด้วยฝีมือตน อย่างไม่ยั้ง และไม่อนาทรต่อเสียงรวดร้าวของเด็กสาว ปากก็ก้มลงดูด ดึง อกทั้งสองข้างอย่างไม่ห่าง หาย ราวกับตายอดตายอยากมาแรมเดือน

      ขวัญมนัสกัดฟันแน่น มือที่เป็นอิสระทั้งสองข้าง ข่วนจิก บ่าล่ำ เมื่อความเจ็บปวดทบทวีคูณ  เอวสอบยังซอยเข้าใส่ร่างน้อยอย่างรัวเร็ซ ขวัญมนัสกระดอนไปตามแรงโยกของขายหนุ่ม แล้วก็เด้งกลับเข้าหาร่างแกร่งอีกครา ในจังหวะเร็วกระชั้นชิดตามแต่ร่างใหญ่จะควบคุม

      ฝ่ามือหยาบ เคลื่อนมาเคนคลึงทรวงอกอิ่ม ซึ่งกระเพื่อมขึ้นลงเพราะแรงดิ้นและลมหายใจของเจ้าของ เขาสอดมือใต้เอวคอดกิ่ว ยกเธอขึ้นมาแนบลำตัว  แล้วกระแทกกระทั้นสะโพกสอบถี่รัว แก่นกายร้อนระอุฝังลึก ลมหายใจหนุ่มหอบถี่ราวจะขาดใจ พลางครางกระหึ่ม กลีบดอกไม้โอบอุ้มตัวตนของเขาเสียแน่น ขยับเข้าออกทีปวดร้าวเข้าถึงทรวง จนต้องซีด ปาก

      แรงเสียดสีที่ถาโถมเข้าหาแทบทำให้ร่างน้อยฉีกขาด ขวัญมนัสกัดริมฝีปากเลือดแทบซิบ มือน้อยกำผ้าปูไว้แน่น น้ำตารินไหลอาบแก้มไม่ขาดสาย ความเจ็บเริ่มกลายเป็นชา แต่บอกได้เลยเธอไม่มีทางชินกับมัน ยิ่งปุริมกระแทกกระทั้นสะโพกสอบรัวเร็วเท่าใด ราวกับเขาเอามีดจ้วงแทงเธอให้เจ็บแค้นมากขึ้นเท่านั้น  คำว่าเดรัจฉานยังน้อยไปหากเอามาเปรียบกับคนด้านบน ดวงตาชุ่มโชกหลับลงแล้วเบียนหนี ไม่อยากเห็น ไม่อยากรู้สึก ไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น อยากให้มันเป็นเพียงความฝัน เพียงลืมตาทุกอย่างก็มลายไปสิ้น

      “ อ้า...สุดยอด ให้มันได้อย่างนี้สิ อ้า...”

      เสียงห้าวครางกระหึ่ม สติสัมปชัญญะเตลิดอย่างกู่ไม่กลับ พออกพอใจกับร่างบางที่ทั้งสด และใหม่ ลมหายใจอุ่นร้อนหอบถี่ เป่ารดซอกคอระหง สะโพกใหญ่ถอนถอดแก่นกายเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ บางคราวก็กดกายสายไหวเป็นวงกลม แม้คนด้านล่างจะไม่ให้ความร่วมมือ แต่มันก็ทำให้ปุริมสั่นเทิ้ม บดจูบหนักๆ บนกลีบปากบวมช้ำซ้ำไปมา แม้หน้าหวานจะเบียนหนีไปทางใด เขาก็ไล่ต้อนจนไม่อาจหลุดพ้นไปได้

      อุ้งมือหนาคว้าอกอวลเคล้น บีบขย้ำ เลื่อนหน้าลงมาหา แล้วห่อลิ้นระรัวติ่งเนื้อแข็งชัน ก่อนจะงับเข้าให้เมื่อยั้งใจไม่อยู่ ได้ยินสาวน้อยร้องครวญอย่างเจ็บปวดแต่ชายหนุ่มไม่สนอะไรทั้งนั้น ในเวลานี้ขอเพียงตักตวงความสุขเข้าหาตัวก่อนเป็นสำคัญ ตัวตนอันแข็งเกร็ง ฝั่งลงในกลีบดอกบวมช้ำ เข้าออกไปมา บางครั้งก็ระรัวเอวสอบถี่กระชั้น จนร่างบางหัวสั่นหัวคลอน  

      ปุริมผ่อนแรงลงแล้วยกร่างขวัญมนัสขึ้นมาบนตัก ร่างบางที่เริ่มอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ทำหน้าเหยเก เธอแสบช่วงล้างจนไม่มีแรงจะขัดขืนใดๆแล้วตอนนี้ ยิ่งอยู่ในท่านั่งคร่อมตักเขา โดยช่วงล่างยังสอดประสานกันไม่หางหาย บอกได้เลยว่าความเจ็บมันยังน้อยไป ลำแกร่งของชายหนุ่มทั้งใหญ่ทั้งยาว ตอนนี้ขนาดมันไม่เขยื้อนยังเสยด้านในราวกับจะทะลุมดลูก

      “ ฮึก...พอ แล้ว หยุดเถอะนะ....ฮื้อ...” มือน้อยโอบหลังหนาไว้ ใบหน้าซบบ่ากว้างแอนร่างพิงลำตัวชายหนุ่มอย่างหมดเรียวแรง โดยมีปุริมโอบกอดร่างน้อยมือลูบไล้หลังเนียน ใบหน้าสากเคราจูบลาดไหล่ เนียนลอออย่างเสน่หา แม้จะได้ยินเสียงหวานเอ่ยวอนผะแผ่ว แต่ชายหนุ่มก็ทำเหมือนทุกครา คือปล่อยให้มันเป็นดั่งลมลอยเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา

      เอวสอบเริ่มเสยเข้าหาร่างน้อยเชื่องช้าในคราแรก ก่อนจะกระหนำเข้าหา อย่างถี่ยิบ ปุริมครางกระหึ่ม รับรู้แรงครูดบนหลังหนาจากนิ้วน้อย เสียงหวานสะอื้นไห้ กัดฟัน อดกลั้นจากความปวดแสบ ร่างบางเริ่มอ่อนเปลี้ยเพราะบอบช้ำจากการโรมรันหนักหน่วง แต่ชายหนุ่มไม่สน ยังคงเสือกตัวเข้าหาหญิงสาว รับความเสียวกระสันจากร่างบางไม่ลดละ  

      “ อ้า...จะถึงแล้ว...” ปุริม สูดปากครางครวญ สะโพกสอบรีบโยกเอวสอดลำกายส่วนเข้าถี่ยิบ ทั้งโยกทั้งคลึงจนความเสียวเสียดเดินทางมาเกือบถึงปลายทาง ปุริมหยัดสะโพก กระชั้นกายเข้าหาร่างน้อยอีกสองสามครั้งเต็มกำลัง ชายหนุ่มก็อ้าปากคำรามลอดผ่านไรฟัน เมื่อทำนบธารพิศวาส พังทลาย ปลดปล่อยสายน้ำอุ่นช่ำ ไว้ในดอกสาวจนหมดสิ้น

      ร่างใหญ่หอบโยน พรมจูบซับใบหน้าหวานชื้นเหงื่อ อย่างนึกใคร่ เสน่หา แล้วจึงค่อยๆวางร่างน้อยลงบนที่นอน ตามคมมองหน้าพริ้มหลับ แก้มสวย และหางตาเห็นรอยน้ำเป็นทางยาว ไม่รู้ว่าหญิงสาวสลบสะไหลไปเมื่อไหร่  ตอนนี้หลังจากได้ระเบิดอารมณ์ใส่หญิงสาวจนหนำใจความเมามายเริ่มซางซา สติสะตังเริ่มอยู่ในรูปในรอยกว่าเก่าบ้างแล้ว  

      “ เหี้ยเอ๊ย...กูทำไรลงไปวะ” 

 

 

ปล. ขอโทษทีนะ บอกตามตรงฉากเลิฟซีน เราเป็นคนที่คิดหนักมา บอกเลยว่าเขียนไม่ค่อยออก เป็นมือสมัครเล่นจริงๆ เขียนไปห้าวัน มันได้แค่นี้จริงๆ หากไม่ถูกใจยังไง ก็ขอโทษด้วย เราจะพยายามให้มากกว่านี้ อยากให้อ่านเพื่อความบันเทิง ถ้าตรงไหนไม่สมเหตุสมผล เม้นบอกันได้ 

                                                            ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน

                                                            สัตตบงกช...

 

 

 

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 0 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 1 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 0 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 0 ) Vote
ลุ้นๆ
( 0 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 0 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 1 ) Vote
COMMENTS
No results found.
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 26 ตอน
โดย : สัตตบงกช...
จำนวนคนชม : 36,019 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. EP.1

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. EP. 2

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. EP. 3

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. EP. 4

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. EP. 5

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. EP. 6

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. EP. 7

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. EP. 8

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. EP. 9

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. EP. 10

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. EP. 11

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. EP. 12

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. EP. 13...15+++

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. EP. 14

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. EP. 15

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. EP. 16

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. EP. 17

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. EP. 18

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. EP. 19

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. EP. 20

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. EP. 21

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. EP. 22

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. EP. 23

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. EP. 24

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. EP. 25

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. แจ้งค้า....

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required