HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
อ้อนรักพยัคฆา
นักเขียน : สัตตบงกช...
จำนวนผู้เข้าชม : 37,356 ครั้ง
EP. 13...15+++

 EP. 13...15+++

      ขวัญมนัสถอนใจอย่างโล่งอก เมื่อเห็นว่ารถลับตาไปแล้วจึงขยับตัวจะลุกออกจากร่างใหญ่ แต่มันกลับไม่ง่ายอย่างใจคิดเมื่อปุริมยึดเอวเธอไว้ไม่ยอมปล่อย หญิงสาวเงยหน้าส่งสายตาเขียวขุ่นเข้าให้  

      “ ปล่อย...งานเสร็จแล้ว”  

      “ อยากให้ปล่อยจริงๆหรอ” ปุริมยังทำซุ่มเสียงเดิม กระซิบติดหู มือข้างที่อยู่บนตักเล็กลูบขึ้นลงตามเรียวขา มือน้อยตะครุบไว้แทบไม่ทัน หน่อยไอ้ลุงนี่กล้านักนะไม่ทันไรงูก็เลื้อยขึ้นหัวซะแล้วได้เดี่ยวเหอะ แม่จะด่าให้ไปไม่ถูกเลยทีเดียวเชียว แขนเรียวละจากคอเลื่อนมาดันหน้าอกใหญ่ไว้ไม่อยากให้หนังหน้ารกหนวดเข้าใกล้ กลัวนักว่าไอ้ตัวโลน*มันจะกระโดดมาเกาะหน้าเธอเข้า

      “ใช่อยากให้ปล่อยมากๆเลยหละลุง อีกอย่างจะทำอะไรหัดคิดถึงวัยตัวเองบ้าง ปูนนี้แล้วอย่ามาเล่นหมาหยอกไก่เป็นสมัยหนุ่มๆเลยนะลุงนะ เห็นแล้วมันทุเรศ เอ๊ย....ดูไม่ดี  ” ปุริมขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน ลุง กระแทกใส่ หน้าโงนเงน ไปนิด มาเจอ ปูนนี้ เข้าไปหน้านี่หงายไปไม่เป็นขบวนเลย เด็กปากปีจอ แขนใหญ่กระชับเอวคอดแน่น พร้อมกระซิบข้างริมหูบางเสียงลอดไรฟัน  

      “ คำก็ลุง สองคำก็ ปูนนี้ จะบอกอะไรให้นะคนแกนะ มันรสเด็ดกว่าไอ้พวกไก่อ่อนหลายขุม” ไมทันขาดคำเสียงใสก็ร้องลั่น เมื่อร่างถูกยกตัวลอยให้อยู่ในท่าคร่อมตักใหญ่อารามตกใจทำให้ขวัญมนัสไม่ทันสังเกตซักนิดว่าผ้าคลุมมันรันขึ้นและแหวกออกข้างจนเปิดไปถึงไหนต่อไหน    

      “ ทำบ้าอะไรปล่อยนะ” ขวัญมนัสอกสั่นขวัญหายมาทันที ไม่คิดว่าเขาจะกล้าล้วงละเมิดทางเพศกันแบบนี้ทั้งที่ตัวเองเป็นนายทหารใหญ่แท้ๆ  

      “ ทำไมพอเล่นด้วยแล้วทำสะดิ้ง ไม่อยากลองหรอ” หน้าปุริมยังคงขยับเข้าหาหน้าสวยที่คอยแต่เบนหนี พร้อมกับแสร้งทำเสียงกระเส่า ยั่วยุ ร่างน้อย

      “ลองกับผีนะซิ เชิญไปคลุกวงในกับแฟนคุณไป ปล่อยนะ เป็นทหารประสาอะไร ล้วงละเมิดทางเพศประชาชน ฉันจะไปแจ้งตำรวจ จะไปฟ้องศาลทหาร อี๊...อย่าเอาหนวดเข้ามาใกล้นะ ขยะแขยงที่สุดเลย” ขวัญมนัสโวยวายข่มขู่อยู่ดีๆจู่ๆใบหน้าที่รกรุงรังเต็มไปด้วยเคราก็ขยับเฉียดแก้มซ้ายเธอไปนิด เสียงหวานใสร้องลั่น ไม่ทันยั้งคำพูดคำจาว่ามันจะไปแตะหูใครเข้า ปุริมหน้าชาดิกไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าบอกว่าขยะแขยงหนวดของเขามาก่อน เธอเป็นคนแรกขวัญมนัส

      “ ขยะแขยงมากใช่ไหมไอ้หนวดนี้นะ ได้เดียวพ่อจัดให้” จากคราแรกตั้งใจหยอกให้กลัวเล่น ตอนนี้พ่อขอสั่งสอนยัยเด็กปากหมาซะหน่อยเถอะ กล้าหยามเสือเดี่ยวเจอเสือกัดเข้าให้จะรู้สึกยังไง ร่างบางบนตักพยายามดันร่างใหญ่ไว้ ก้มหน้างุดหนีปากชายหนุ่มเป็นพันละวัน แต่มันหาได้เป็นอุปสรรค์ต่อคนที่มีสภาพร่างกายใหญ่และแข็งแรงกว่าไม่ มือใหญ่รวบแขนบางทั้งสองข้างไปด้านหลังล็อกไว้ด้วยมือแกร่งข้างหนึ่งส่วนอีกข้างจับท้ายทอยระหงให้หยุดสายดิ้น พร้อมกับประกบปากเข้าหาเรียวปากเล็กบดเบียดด้วยรสสัมผัสดุดันตั้งใจให้ร่างน้อยสำนึกไว้ว่านี่คือบทลงโทษสำหรับคนปากดี     

      “ ไม่....อือ...”ปากบางแปล่งได้เพียงเสียงอู้อี้ จับศัพท์ไม่กระเดียด เนื้อตัวสั่นเทาราวคนขวัญหาย แค้นใจนัก ในชีวิตไม่เคยมีสักครั้งที่จะปล่อยให้เพศตรงข้ามถึงเนื้อถึงตัวกันได้ แต่เขาเป็นใครพึ่งรู้จักไม่ทันสามวันดีด้วยซ้ำ กลับมาปล้ำจูบกันราวกับอีตัวข้างถนนเป็นพวกหัวเดียวกระเทียมลีบ หรือคิดจะทำอะไรก็ได้เพราะเห็นเธอเป็นอีงกเห็นแก่เงินจนยอมจดทะเบียนอย่างนั้นหรอ บ้าที่สุด...มันก็บ้าตั้งแต่ต้นนั้นแหละ จะโทษใครได้เห็นเงินเป็นพระเจ้าเอง จะเปลี่ยนใจฉีกสัญญาหรือเงินก็ถอนไปแล้วตั้งห้าหมื่นมีปัญญาที่ไหนไปใช้คืนละขวัญมนัสโทษตัวเองที่คิดเห็นแก่ได้จนนำภัยเข้าถึงตัว

      ร่างน้อยพยายามเม้มปากไว้สุดความสามารถไม่ให้ปากใหญ่ล้วงล้ำฝ่าเข้ามาภายใน แต่คนด้อยประสบการณ์หรือจะสู้ผู้ผ่านสังเวียนมาหลายสิบปี เพียงปุริมหลอกล้อจูบและเล็มปากล้างบนไม่กี่ทีกระทั้งคนตัวเล็กชะล่าใจจึงส่งลิ้นร้ายแทรกเข้าภายใน ขวัญมนัสอยากจะดิ้นให้หลุดจากพันธนาการนี้ก็ทำไม่ได้ จะสายหน้าหนีหรือยิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่ทุกอย่างถูกเขาควบคุมไว้หมด ชายหนุ่มจูบซับความหวานดูดดึงลิ้นน้อยที่คอยแต่จะหนีอยู่รำไป จากคราแรกเพียงอยากสั่งสอนคนปากดีแต่ขณะนี้รสสัมผัสที่ปลายลิ้นและเรียวปาก มีทั้งความดุดันและคุกคามสลับกับล่อหลอกให้ฝ่ายตรงข้ามหลงระเริง แต่ผิดคาดนักเมื่อเจอเรียวปากไร้ซึ่งมลทินเข้าไป ฝ่ายที่ระเริงลุ่มหลงกลับเป็นเขาเสียเอง ใบหน้าสวยบิดไปมา ให้รู้ว่าตอนนี้เธอไม่ไหวแล้วเขาเล่นประกบปากดูดเข้าดูดออกแทบจะสูบเอาวิญญาณกันให้ได้ ไม่เผื่อช่องว่างให้หายใจหายคอกันเลย

     ปุริมเหมือนนกรู้รีบถอนปากออกเคลื่อนไซ้แก้มนวลเลยไปหากกหูแทน ได้ยินเสียงร่างน้อยสูดอากาศเข้าออกตัวหอบโยน ขวัญมนัสซีดไปทั้งตัวไม่รู้ว่าต้องทำยังไงให้ปุริมหยุดล้วงเกินเธอ เสียงแหบสั่นร่ำร้องให้หยุด ให้ปล่อยเธอไปเถอะ แต่เหมือนพูดหูซ้ายทะลุหูขวา ตอนนี้เขาเหมือนคนหูอื้อตาลายไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น ร่างน้อยสั่นเทาก้อนเนื้อในอกกระตุกวาบครั้งแล้วครั้งเล่า หน้าสวยเอนหนีไปด้านหลังสบโอกาสให้ใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราเข้าซุกไซ้ลำคอระหงได้อย่างง่ายดาย ขวัญมนัสร้องลั่นเมื่อขนสากๆถูไปตามลำคอ บางคราวก็เจ็บจี๊ดคล้ายโดนขบกัด มือใหญ่ปล่อยจากข้อมือเล็กก่อนจะรวบกอดร่างบางกระชับเข้าหาตัวลูบไล้แผ่นหลังน้อย มือข้างหนึ่งไล้ลงมาหาขาอ่อนก่อนสอดเข้าสัมผัสเนื้อแท้เลื่อนเข้าหาก้นงามงอนแล้วบีบสลับกับไล้วนไปมา

      “ปล่อยนะ...ฮื้อ หยุดเถอะ”ในที่สุดขวัญมนัสก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวปล่อยโฮเข้าให้ มือน้อยทั้งหยิกทั้งดึงแขนหนาที่คอยแต่ขย้ำก้นเธอจนแทบจะช้ำคามือ แต่หนังเขาหรือมันหนาราวกับหนังควายทำอย่างไรก็ไม่กระเด็นออกเสียที ส่วนมืออีกข้างกำหมัดทุบตีไหล่หนา ดันหน้าเขาก็แล้ว หยิกข่วน ขนาดขยุ้มผมดึงหัวให้เขาถอนหน้าไปจากลำคอเธอเสียทีก็สู้แรงควายไม่ไหว เธอจนปัญญาแล้วจริงๆ ตอนนี้เขาเหมือนไม่ใช่คนที่เธอรู้จัก เพิ่งประจักแก่ตาเดี่ยวนี้ว่าผู้ชายตอนมีอารมณ์แรงๆมันมันหูอื้อ ตาลายหาสติไม่ได้ก็คราวนี้นี่เอง เจอกับตัวเลยด้วย

       “กรี๊ด...ช่วยด้วย ไอ้บ้าปล่อยนะ...ฮื้อ ช่วยด้วย หยุดนะ...”เลือดในอกสูบฉีด ทำให้ร้อนรุ่มไปทั้งสรรมพางกาย ร่างน้อยดิ้นรนขัดขืน ร้องหาที่พึ่งแม้จะไร้ซึ่งประโยชน์ก็ตาม เมื่อร่างใหญ่ที่ส่งกระไอร้อนผะผ่าวเข้าหาตลอดเวลา จับบั้นเอวคอดบดเบียดเข้าหาลำตัวแล้วครางกระหึ่มในลำคอ เธอรู้สึกได้ร่างใหญ่จงใจให้ผิวเนื้อใต้อันเดอร์แวตรงหว่างขาของเธอสัมผัสบดเบียดไปกับบางอย่างที่นูนดันกางเกงออกมาจนเด่นเห็นได้ชัด เธอร้องเสียงสั่นเครือน้ำตาไหลพรากพยายามยันเข่าออกให้ห่างสิ่งน่ารังเกียจนั้น แต่ไม่สำเร็จยังไม่พอกลับเป็นการเปิดช่องว่างให้นิ้วเรียวสวยแต่ช้ำชองยกขึ้นปลดเชือกผ้าคลุมออก แล้วเคลื่อนนิ้วลงแทรกเข้าระหว่างร่าง ปุริมเลือนหน้าจากคำคอเนียนลงหาอกอวบสล้างไร้สิ่งไดปกปิด ลิ้นสากตวัดดูดดึง ส่วนมือด้านล้างลูบไล้ผิวเนื้อบอบบางก่อนใช้นิ้วชี้สะกิดติ่งไวสัมผัส เร็วบ้าง ช้าบ้าง ก่อนจะกลับมาเร็วอีก แม้ขวัญมนัสจะเป็นเด็กห้าว เก่งในหลายๆเรื่อง แต่เจอศึกสองด้านแบบนี้เข้าไปเป็นผู้หญิงคนไหนก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันยิ่งพวกไร้ประสบการณ์อย่างเธอด้วยแล้ว อย่าให้พูดเลยว่ารู้สึกอย่างไรตอนนี้ ตั้งแต่หัวจรดเท้าร้อนวูบวาบ วิ่งกันมั่วซั้วทั่วทั้งสรรมพาง ยิ่งลิ้นสากระรัวเข้าหาถันน้อย พร้อมกับสะกิดติ่งด้านล้างไปด้วยแม้จะเร็วแต่เขากลับกะแรงได้แผ่วเบาจนเกิดความเสียวแปลบปลาบ น้ำบางอย่างซึมออกมาจากด้านในตามธรรมชาติ ตอนนี้ขวัญมนัสยังคงสะอื้น ส่วนมือน้อยหยุดประทุษร้ายร่างใหญ่แล้วขยุ้มผมหยักศกไว้ ไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากห้ามการกระทำเลวๆนี่ แต่เธอไม่รู้ว่าเรียวแรงมันหายไปไหนหมด ใจทั่งด่าตัวเองและเขาไม่ขาดสาย แต่ร่างกายกลับไม่เป็นตัวเองเสียเลย มันทั้งเกร็งเข้าหาและสายไหวไปตามนิ้วร้าย มือน้อยขยุ้มผมดกสายหน้าไปมา เมื่อรู้สึกไม่ไหวแล้ว มันรู้สึกเหมือนจะเป็นลมชักหรืออะไรซักอย่างเธอก็หารู้ได้

      “ไม่ไหวแล้ว หยุดเถอะ หยุดจะชักแล้ว” เสียงแหบแห้งร้องครวญเมื่อมีความรู้สึกว่าร่างกายกำลังจะชัก อย่างไม่ทราบสาเหตุ

      “เอาเลยสาวน้อย อย่าห้ามตัวเองชักเลยไม่ตายหรอก”เสียงซาบซ่าน เอ่ยตอบริมใบหูพร้อมกับขบเข้าติ่งหู สะกิดนิ้วรัวเร็วเมื่อรู้ว่าสาวน้อยกำลังจะเสร็จสม เพียงไม่นานเสียงหวานก็กรี๊ดลั่นห้อง ร่างกระตุกเกร็ง เอนเข้าซบร่างใหญ่อย่างหมดเรี่ยวแรง ให้สงสัยนักว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายตัวเองกันแน่จูๆร่างก็เกร็งแล้วกระตุกซ้ำๆก่อนจะหายไปพร้อมกับเรียวแรง ขนาดแรงจะลืมตาเธอยังแทบไม่มีเลยตอนนี้

      ปุริมโอบกอดร่างอ่อนเปลี้ยไว้ ตอนนี้เขาส่งเธอไปถึงฝั่งฝันแม้ว่าเจ้าตัวจะรู้หรือไม่ก็ตาม แล้วก็ถึงคราวของเขาบ้าง ร่างกายด้านล้างมันปวดเกร็งจนแทบจะทานทนไม่ไหว อีกอย่างสาวน้อยเป็นเมียถูกต้องตามกฎหมายของเขาแล้วเรื่องอื่นขอเคลียร์กันทีหลังละกัน

      “พี่ขอนะ...ไม่ไหวแล้ว” ปุริมเอ่ยขอเสียงครวญแม้จะไม่ต้องการคำตอบก็ตาม ชายหนุ่มแทบจะโยนร่างน้อยให้นอนราบไปบนโซฟาตัวยาว ความยากมีแทบล้นกายเขาไม่สนแล้วว่าจะเอาในห้องครัว ห้องน้ำ หรือว่าห้องนั่งเล่นนี่ สายตาหิวกระหายมองดวงหน้า ปรือลืมแทบไม่ขึ้น ปากสวยบวมเจ่อเพราะเจอศึกดูด ล้อมกรอบด้วยผมยาวแผ่สยายไปตามโซฟา ระลงเกือบถึงพื้นบ้าง อกเต่งตึงเปิดสล้างโชว์ถันสีเนื้อ หน้าท้องแบนราบมีขนเส้นบางขึ้นน้อยๆตามกลางร่างลงไปหาอันเดอร์...ตัวจิ๋ว เรียวขาทั้งสองตั้งชันแหวกออกโดยมีเขาแทรกอยู่ตรงกลาง ร่างใหญ่สูดหายใจเข้าออกดังหนักหนวงเมื่อภาพเบื้องหน้ามันเร้าอารมณ์ชายฉกรรจ์อย่างเขานัก ชายหนุ่มเร่งถอดเสื้อกล้าม ก่อนจะโน้มลงหาปากบวมเจ่ออีกครั้ง ขวัญมนัสนั้นเรี่ยวแรงเริมกลับมาเหมือนเดิมแล้ว เธอร้องห้ามปนสะอื้น ดันหน้าอกใหญ่ไว้พร้อยกับพยายามกระถดหนีแต่การมีร่างเล็กกว่าฝ่ายตรงข้ามมันเป็นปัญหาอย่างมากเลยทีเดียว

      อารมณ์คึกมีเท่าทวีคูณเขาไม่สามารถหยุดตามคำวอนของอีกฝ่ายได้แล้วตอนนี้ มือหนาร้นกางเกงในตัวจิ๋วให้พ้นจากจุดที่ต้องการ แม้ตอนนี้มือน้อยเริ่มประท้วงด้วยการทุบตีไหล่ ทั้งจิกข่วนบ้างมันก็ไม่สามารถหยุดความอยากอันแรงกล้าได้ ขวัญมนัสพยายามสายหน้าหนี น้ำตาไหลพรากเมื่อรู้ชะตากรรมแล้วว่าวันนี้เธอไม่รอดแน่ ไม่น่าเลยคิดผิด ชีวิตเปลี่ยนไปจนตาย แม้ปาฏิหาริย์ยังไม่ช่วยเลย

*โลนหรือตัวโลน (Crab Louse หรือ Pubic Louse) เป็นสัตว์ขนาดเล็กชนิดหนึ่ง จำพวกเดียวกับเหา ชอบอาศัยอยู่ร่างกายของคนตรงบริเวณที่มีขน โดยเฉพาะบริเวณที่มีขนหนาแน่น เช่น บริเวณอวัยวะเพศ หนวด และคิ้ว เป็นต้น

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 1 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 1 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 1 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 2 ) Vote
ลุ้นๆ
( 3 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 1 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 1 ) Vote
COMMENTS
No results found.
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 27 ตอน
โดย : สัตตบงกช...
จำนวนคนชม : 37,356 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. EP.1

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. EP. 2

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. EP. 3

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. EP. 4

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. EP. 5

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. EP. 6

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. EP. 7

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. EP. 8

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. EP. 9

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. EP. 10

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. EP. 11

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. EP. 12

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. EP. 13...15+++

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. EP. 14

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. EP. 15

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. EP. 16

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. EP. 17

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. EP. 18

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. EP. 19

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. EP. 20

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. EP. 21

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. EP. 22

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. EP. 23

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. EP. 24

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. EP. 25

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. แจ้งค้า....

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. EP. 26

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required