HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 88,431 ครั้ง
บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

พิธีส่งตัวบ่าวสาวจัดยังห้องพักของโรงแรมเช่นกัน ก่อนที่คืนต่อจากนี้น้ำหนึ่งจะย้ายไปอยู่ที่คอนโดมิเนียมของธามเป็นการถาวร

บ่าวสาวก้มกราบกุสุมาซึ่งให้พร ก่อนจะพนมมืออย่างตั้งใจรับฟังคุณหญิงแสงสุดาให้ข้อคิดเตือนใจในการเริ่มต้นชีวิตคู่นับแต่นี้ไป

"แม่ไม่มีพรใดจะให้ นอกจากขอให้ลูกสองคนซื่อสัตย์ เข้าใจ และให้อภัยต่อกัน ทั้งสามอย่างนี้เหมือนพรวิเศษให้ชีวิตคู่ยืนยาว มีแต่ความสุขความเจริญนะลูก"

ธามและน้ำหนึ่งก้มกราบบิดามารดาของชายหนุ่ม ดวงตาหนุ่มสาวต่างมีน้ำตารื้นคลอ จวบจนผู้ใหญ่ออกไปจากห้องเพื่อให้เวลาส่วนตัวแก่คู่รักข้าวใหม่ปลามัน

"เหนื่อยหรือเปล่าคะ"

น้ำหนึ่งกำลังจะปฏิเสธ แต่เมื่อมือใหญ่ทาบทับพลางบีบนวดยังต้นคอและลาดไหล่ เธอจึงไม่อาจปฏิเสธได้ลง หญิงสาวยิ้มแห้งให้สามีหมาดๆ ผ่านกระจกเงา

"พี่ธามอาบน้ำก่อนก็ได้นะคะ หนึ่งต้องแกะกิ๊บกับเช็ดเครื่องสำอางอีก" เธอพยายามเอ่ยเหมือนเป็นเรื่องปกติธรรมดา

เธอเคยค้างคืนกับธามเมื่อครั้งเดินทางท่องเที่ยวยุโรปด้วยกันมาแล้ว แม้ตอนนั้นพวกตนจะพักในห้องรวมซึ่งมีถึงหกเตียง แต่คราวนี้กลับต่างออกไป รวมทั้งก้อนเนื้อในอกซึ่งทำท่าจะกระโดดผลุงออกมาได้ทุกเมื่อนี่สิ

"มา พี่ช่วย"

น้ำหนึ่งจำต้องลดมือลงเมื่อชายหนุ่มยื่นมือมาช่วย เงาสะท้อนในกระจกแสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายตั้งใจเพียงไหน ธามนิ่วหน้า คิ้วขมวดยิ่งกว่าตอนอ่านตำราวิทยาศาสตร์เสียอีก

ความขบขันทำให้ลืมความตื่นเต้นไปได้บ้าง

"พี่ธามไปอาบน้ำเถอะค่ะ หนึ่งทำเองได้จริงๆ" เธอเอ่ยเสียงอ่อนโยน

"งั้นพี่เตรียมน้ำอุ่นให้หนึ่งดีกว่านะ"

หญิงสาวพยักหน้าทั้งรอยยิ้ม แค่เพียงจินตนาการว่าได้แช่ตัวซึ่งเมื่อยล้าในอ่างน้ำอุ่น ร่างกายก็ดูจะผ่อนคลายมากขึ้น

ธามอาบน้ำเสร็จพอดีขณะเจ้าสาวของเขากอดผ้าขนหนูกับตัวทั้งชุดเจ้าสาว น้ำหนึ่งรีบก้มหน้างุด เธอไม่คิดว่าเขาจะเดินออกมาทั้งชุดคลุมไม่เรียบร้อยนั่น สาบเสื้อแยกออกจากกันเผยให้เห็นแผงอกซึ่งมีหยดน้ำเกาะพราว

ทว่ายังไม่ทันได้เดินผ่านเขา ธามก็กางแขนกั้นเธอไว้พลางหมุนตัวเธอมาเผชิญหน้ากัน ไม่ทันถามว่าเขาต้องการอะไร ริมฝีปากหยักได้รูปก็ฉกวูบลงมาจุมพิตแผ่วเบา

น้ำหนึ่งสะดุ้งเฮือกกับสัมผัสซึ่งไม่ทันตั้งตัว นี่ไม่ใช่จูบแรกระหว่างเธอกับธามก็จริง แต่หญิงสาวรู้ว่าจุดสิ้นสุดของวันนี้ย่อมแตกต่างออกไป

"หนึ่งตัวสั่นเชียว" เขาเอ่ยอ่อนโยนพลางลูบไล้ปลอบประโลมยังต้นแขนของเธอ "อย่าแช่น้ำนานนะคะ เดี๋ยวไม่สบาย เสร็จแล้วพี่จะนวดขาให้"

แววตาตื่นกลัวแปรเปลี่ยนเป็นมองคนตรงหน้าอย่างค้นคว้า เขาดีต่อเธอเหลือเกิน ยิ่งธามดีมากเท่าไร เธอก็ยิ่งละอายใจกับความไม่พร้อม ไม่สมบูรณ์ของตน

น้ำหนึ่งฝืนยิ้มพลางเสหลบตา เธอพยายามก้าวเดินให้มั่นคงที่สุดไม่ให้สมเพชตัวเองจนเกินไป ทั้งที่ภายในใจสั่นไหวด้วยความตื่นกลัว หญิงสาวใช้เวลาในห้องน้ำเพื่อรวบรวมสติ เธอแหงนเงยพิงขอบอ่างอาบน้ำพลางหลับตา แต่มันไม่ได้ผลเท่าใดนักเมื่อตระหนักว่าถึงเวลาที่ตนต้องออกไปเผชิญความจริงอีกครั้งหนึ่ง

ธามกำลังอ่านข้อความจากกลุ่มพูดคุยในโทรศัพท์เมื่อประตูห้องน้ำเปิดออก บนโต๊ะข้างโซฟาเดี่ยวนั้นมีขวดไวน์ตั้งอยู่พร้อมกับแก้วก้านยาวสองใบ ชายหนุ่มปิดโทรศัพท์ทันทีที่เห็นคนรักเดินออกมา ก่อนจะรินไวน์อีกแก้วหนึ่งให้เจ้าสาวของตน

"พี่เช็ดผมให้"

เขาฉวยผ้าขนหนูไปจากมือหญิงสาว น้ำหนึ่งจึงจำต้องรับแก้วไวน์มาอย่างเสียมิได้

"วันนี้พี่ธามหมดค่าไวน์ไปกี่ขวดคะนี่" เธอพยายามพูดคุยด้วยน้ำเสียงสดใส

ธามหัวเราะ "ขวดนี้เพื่อนพี่ให้เป็นของขวัญแต่งงานค่ะ"

"เพื่อนที่รู้ใจเพื่อน" น้ำหนึ่งว่ายิ้มๆ

"ไม่เท่าคนรู้ใจ"

ธามสบตาคนรักผ่านกระจกเงา แล้วเขาก็ได้เห็นพวงแก้มใสแต้มสีระเรื่อขึ้นมา ยามไร้เครื่องสำอางปกปิดเช่นนี้ เธอเหมือนเด็กไร้เดียงสาอย่างไรอย่างนั้น เพราะเหตุผลนี้เขาจึงคิดหาวิธีที่จะก้าวข้ามความสัมพันธ์ฉันคนรักมาเป็นสามีภรรยาอย่างใจเย็นที่สุด หวังจะสร้างความทรงจำที่ดีระหว่างคนสองคน

ไวน์ในแก้วหมดลงพร้อมกับที่ผมของหญิงสาวหมาดน้ำ เรือนผมสีดำเหยียดตรงสลวยเสียจนชายหนุ่มไม่อาจห้ามใจลูบผมเธออย่างติดเป็นนิสัย แล้วก็ต้องยิ้มออกมาเมื่อน้ำหนึ่งเอนศีรษะซบมือตน

"หนึ่งนอนเหยียดบนเตียงดีกว่านะ พี่นวดขาให้"

"หนึ่ง..." เธอลังเลว่าควรเอ่ยดีหรือไม่ แต่ก็ตัดสินใจบอกออกไป "หนึ่งขอไวน์อีกแก้วได้ไหมคะ"

ธามโยกศีรษะคนรักอย่างเห็นขัน เขาเดินไปรินไวน์ให้เธอพลางหรี่ตามองร่างบางสอดตัวใต้ผ้าห่ม เธอนั่งพิงหัวเตียง

"แก้วสุดท้ายนะคะ" เขาเอ่ยอย่างล้อเลียน

ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าน้ำหนึ่งคิดทำอะไร เธอคงคิดจะดื่มไวน์ย้อมใจ แต่เขาไม่ต้องการให้เจ้าหล่อนเมามายจนถึงขั้นจดจำความประทับใจต่อจากนี้ไม่ได้

ธามนั่งลงบนขอบเตียง เขาตลบผ้านวมออกเล็กน้อยพลางบีบนวดขาให้ภรรยาตามคำพูด ไออุ่นและแรงบีบเค้นจากฝ่ามือหนาพลอยให้ร่างกายสาวซึ่งแข็งขืนเริ่มผ่อนคลาย น้ำหนึ่งรู้สึกถึงเลือดร้อนๆ ไหลเวียนทั่วสรรพางค์กาย และทุกครั้งที่มือของเขาขยับสูงขึ้นยังชายกระโปรงชุดนอนก็เหมือนมีประกายไฟแล่นอยู่ในร่างกายของเธอ

หญิงสาวเผลอหลับตารับสัมผัสนุ่มนวลอ่อนโยนนั้น กล้ามเนื้อซึ่งเขม็งเกร็งมาทั้งวันราวกับได้รับการปลอบประโลม เธอลืมตาอีกครั้งเมื่อแก้วไวน์ถูกแย่งไปจากมือแผ่วเบา ธามขยับมาใกล้ตั้งแต่เมื่อไรก็สุดรู้ รู้เพียงใบหน้าของเขาคือสิ่งเดียวที่อยู่ในคลองสายตายามนี้ของเธอ

จุมพิตบดย้ำไม่ต่างจากมือซึ่งยังคงนวดเฟ้นต้นขาพาให้สติสัมปชัญญะของน้ำหนึ่งลอยละลิ่วไปไกล กว่าจะรู้ตัวก็เมื่อเขาประคองเธอให้นอนราบไปกับเตียง ชายหนุ่มเท้าแขนยันกายเหนือร่างของเธอ

"พี่ธาม..." หญิงสาวครางอย่างสับสนเต็มที

เธอทั้งหวาดกลัวในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น หากอีกใจก็ปรารถนาทำหน้าที่ภรรยาให้เขาพอใจ ความรู้สึกหลังนี้เองที่ทำให้น้ำหนึ่งต้องข่มความกลัวกลับลงไป เธอรักเขา รักมากเกินกว่าจะให้ธามเห็นด้านไม่สวยงามหรืออ่อนแอของเธอ

กระดุมชุดนอนถูกปลดทีละเม็ดจนสาบเสื้อแยกออกจากกัน ทว่าไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศไม่ทันได้ต้องผิวสาวเสียด้วยซ้ำ มืออบอุ่นและริมฝีปากร้อนผ่าวของคนรักก็พาให้ร่างอรชรสะท้านขึ้นมาด้วยความหวามไหว น้ำหนึ่งหายใจติดขัด ฝ่ามือชื้นเหงื่อกำปลอกหมอนไว้แน่นมิให้ผลักไสเขาออกไป

หญิงสาวเม้มริมฝีปากกลั้นเสียงสะอื้นเมื่อมือหนาเคลื่อนต่ำลงไปสัมผัสยังจุดอ่อนไหวของกายสาว เธอไม่ได้รังเกียจสัมผัสของเขา ไม่เลย... แต่น้ำหนึ่งรู้สึกเหมือนตนถูกล่วงล้ำ ล่วงละเมิด ทั้งที่เขาคือคนรักของตน

"พี่ธาม"

น้ำหนึ่งร้องเรียกอย่างหวังว่าเขาจะหยุด...หยุดแค่นั้นและเริ่มต้นใหม่ แต่เปล่าเลย จุมพิตเรียกร้องของเขากลับทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกล่วงเกินยิ่งกว่าเดิม

"พี่รักหนึ่ง" เขากระซิบเสียงพร่าพลางขบเม้มซอกคอสาว

ประโยคบอกรักนั้นทำเอาน้ำหนึ่งไม่อาจกลืนเก็บน้ำตาไว้ได้อีกต่อไป น้ำใสทิ้งตัวลงข้างแก้ม พร้อมกับบางสิ่งบางอย่างที่พยายามสอดแทรกเข้าสู่ร่างกาย เหมือนใครเอาค้อนตอกย้ำตะปูลงกลางใจ ร่างกายรวดร้าวราวกับจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ รวมทั้งความรู้สึกของเธอเช่นกัน

 

ยามเช้าซึ่งควรจะสดใสกลับไม่เป็นดังใจคิด ธามคิดว่าเขาจะตื่นมานอนกอดภรรยาให้สมรัก สมกับที่ผ่านคืนเข้าหอมาด้วยกัน แต่สิ่งที่ก่อกวนความรู้สึกยามนี้ทำให้เขาไม่อาจทำเช่นนั้นได้

ใบหน้าเปื้อนน้ำตาของน้ำหนึ่งแจ่มชัดในความทรงจำ แต่พลังขับเคลื่อนทางธรรมชาติก็ทำให้เขาเลือกไปต่อแทนที่จะหยุด เขาคิดว่าเมื่อผ่านไปสักพักหญิงสาวจะรู้สึกดีและมีความสุขเช่นเดียวกัน ก่อนที่ธามจะรู้ว่ายิ่งดันทุรังเดินหน้า ช่องทางคับแคบนั้นก็ยิ่งสร้างความเจ็บแสบแก่เขาจนต้องหยุดกลางคัน

ธามกอดปลอบน้ำหนึ่งกระทั่งเธอหลับไป แต่เป็นเขาเองที่นอนไม่หลับ ครุ่นคิดถึงความผิดแผกแตกต่างจากเพศสัมพันธ์ที่ผ่านมาด้วยความไม่เข้าใจ ทั้งที่เขาตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อให้เธอผ่อนคลายที่สุด ปลุกเร้าจนคิดว่าหล่อนพร้อม หากสุดท้ายสวรรค์ก็ล่มลงเสียนี่

ชายหนุ่มรินไวน์เติมให้ตนเอง ก่อนหางตาจะแลเห็นร่างบางขยับพลิกตัวอยู่บนเตียง เขาปรับสีหน้ามายิ้มทักทายเจ้าหญิงซึ่งตื่นจากนิทรา

"พี่ธาม... เอ่อ ตื่นนานแล้วหรือคะ" น้ำหนึ่งถามเสียงอ่อนอย่างนึกละอายที่ตนตื่นสายกว่าสามี

ธามลุกจากโซฟาข้างหน้าต่างมาแตะไหล่หญิงสาวให้นอนลง แล้วเขาก็ได้เห็นแววตื่นตระหนกพาดผ่านดวงตาคู่งามอย่างไม่ต้องสงสัย มันชัดเจนกว่าเมื่อคืนที่เขาคิดว่าตนตาฝาดไป

"เพิ่งแปดโมงเอง หนึ่งนอนต่อก็ได้จ้ะ เดี๋ยวพี่ปลุก"

น้ำหนึ่งคลายความปริวิตกเมื่อธามมิได้สัมผัสแตะต้องมากกว่านั้น เขาดึงผ้านวมห่มให้เธอ ก่อนจะนั่งลงบนขอบเตียงพลางกุมมือเธอไว้อย่างอ่อนโยน

"เมื่อคืน พี่ทำหนึ่งเจ็บมากไหม" เสียงทุ้มถามขึ้นแผ่วเบา

หัวใจสาวพลันตกลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม เธอคาดไม่ถึงว่าเขาจะเอ่ยเรื่องนี้ขึ้นมา

มันเจ็บ...เจ็บมากกระทั่งยามนี้ รวมถึงความรู้สึกในใจซึ่งช้ำระบมอย่างที่น้ำหนึ่งก็ไม่เข้าใจตนเองเช่นกัน

"หนึ่ง...หนึ่งทำให้พี่ธามไม่มีความสุขหรือเปล่าคะ"

หญิงสาวอยากร่ำไห้ออกมานัก เธอรู้ว่าธามเอาใจใส่เธอมาก และเธอก็อยากตอบแทนความรักของเขาเช่นกัน แต่เธอทำไม่ได้ ทั้งที่เธอรักษา...ดูแลตัวเองอย่างดีตลอดมา ทำไมผลลัพธ์ที่ได้จึงไม่เป็นอย่างที่แพทย์เคยบอกกับเธอ

"พี่ผิดเองต่างหากค่ะ หนึ่งเหนื่อยมาทั้งวัน เรื่องแบบนี้เราค่อยเรียนรู้กันไปได้ หนึ่งอย่าคิดมากเด็ดขาด รู้ไหม"

ธามหนีบจมูกคนรักอย่างหยอกเอิน การกระทำเช่นนั้นยิ่งสั่นคลอนหัวใจอ่อนแอของน้ำหนึ่งให้รู้สึกผิดมากขึ้นทบทวี เธอหลอกลวงเขา ปิดบังความจริงที่ผู้ชายคนไหนรับรู้ เขาคงไม่มีวันเลือกเธอ ต่อให้เขาดีแสนดีอย่างธามก็ตาม

น้ำใสทิ้งตัวลงจากหางตา หากมืออบอุ่นของธามคอยซับหยดน้ำตาให้เธอเสมอ เช่นนี้แล้วเธอจะบอกความจริงกับเขาได้อย่างไร เธอไม่พร้อมสูญเสียธาม...เหมือนที่เคยสูญเสียครอบครัวเดียวของตน

 ....................................................

ไรต์อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะที่อ่านมาจนถึงตอนนี้

ขอโทษที่นิยายเรื่องนี้ไม่ได้สร้างความสุขใดๆ ตอบแทนคนอ่านเลย

และขอบคุณจากใจที่ทุกคนยังอยู่ด้วยกันเสมอมา ไรต์รู้ว่าการอดทนมันเหนื่อยแค่ไหน

ไรต์รักพวกคุณมากเลยรู้ไหมคะ ช่วยรับความรักของไรต์ไว้ด้วยนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 2 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 11 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 2 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 2 ) Vote
ลุ้นๆ
( 9 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 2 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 2 ) Vote
COMMENTS
Thang
29 ธ.ค. 2559 / 02:32
เหมือนจะร้องไห้ แต่ก็ร้องไม่ออกอ่ะคะไรท์ หน่วงมากจริงๆ
ไม่ร้จะสงสารใครดี เฮ้อออ ( สงสารตัวเอง อินเกินนนน )
เป็นกำลังใจให้ไรท์คะ สำหรับเรา ถึงนิยายจะเศร้า แต่มันให้คุณค่าทางจิตใจนะ
zircon
28 ธ.ค. 2559 / 16:39
คุณkoto - ใช่เลยค่ะ ยิ่งเป็นคนดียิ่งละอายใจ ต่อจากนี้อาจกลายเป็นว่าคนที่สุขที่สุดคือรันก็ได้ค่ะ ส่วนหนึ่งกับพี่ธามคงต้องรับมือกับพายุต่อไป

คุณSkywalker - ไรต์ไม่คิดว่าสนุกเช่นกันค่ะ 55 ก็เลยรู้สึกขอบคุณคนอ่านมากเลย

คุณThe J - เค้าเขินนนนน >///< เหมือนไรต์งอแงเลยอ่า จริงๆแค่อยากระบายความสุขของการที่มีทุกคนอยู่ด้วยกันนี่แหละค่ะ

คุณนู๋ริน - คนเรามักมองไม่เห็นฝุ่นที่เข้าตาตัวเองเนอะคะ ให้หนึ่งทำใจแป๊บนะคะ
นู๋ริน
27 ธ.ค. 2559 / 23:28
สงสารทุกคนเลย พี่ธาม รัน และน้ำหนึ่ง ปมที่อยู่ในใจหนึ่งยังต้องการการเยียวยา หนึ่งเป็นจิตแพทย์ที่ต้องบำบัดคนอื่น
แต่ทางตรงกันข้ามหนึ่งเองก็ต้องการการบำบัดเช่นกัน และปมที่ใหญ่อีกปมหนึ่งก็คือปมป้าหลาน เอาใจช่วยไรท์ค่ะ
The J
27 ธ.ค. 2559 / 21:37
ไรท์ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ นิยายคือนิยาย เราเข้าใจ ☺
เนื้อเรื่องก็ต้องปูไปเรื่อยๆ เชื่อว่ามันไม่ได้เลวร้ายทั้งเรื่อง
เราจะอดทนรอ..รันกะหนึ่งรักกัน นานก็รอได้555
ตอนดราม่าก็หนักหน่วง ตอนฟินก็กัดหมอนกันไป แฮปปี้~~
// รับหัวใจนักอ่านคืนไปด้วยนะคะ ♡♡♡
Skywalker
27 ธ.ค. 2559 / 19:19
ไม่ได้สนุกมาก แต่ติดตามตลอด แบบนี้เรียกว่าไรดีก็ไม่รู้ค่ะ

ปล. รีบๆ เอาฉากฟินๆ ของหนึ่งกะรัณมาเสิร์ฟเร็วๆนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 88,431 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required