HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 92,051 ครั้ง
บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

ความคิดบางอย่างแวบขึ้นมาขณะเขาย้อนนึกถึงตรงนั้น ชายหนุ่มพอเห็นหนทางช่วยเหลือน้ำอ้อยแล้ว แต่เขาต้องอาศัยการยินยอมจากตัวเธอ

"งั้นเลือกเอา จะบอกพี่มาว่ามันเป็นใคร หรือจะให้พี่บอกพ่อให้เอง"

"พี่รัน" หญิงสาวตระหนก

เธอเงยหน้ามองใบหน้าบึ้งตึงของเขาทั้งน้ำตา เพิ่งรู้เดี๋ยวนั้นเองว่าความรักความชื่นชมที่มีต่อเขามันมลายหายไปหมดแล้ว เวลานี้เขาเป็นเหมือนญาติผู้ใหญ่ เสมือนพี่ชายที่สามารถปกป้องและเป็นที่พึ่งพิงแก่เธอ

น้ำอ้อยเม้มปากกลั้นเสียงสะอื้น เธอส่ายศีรษะอย่างสับสนเต็มที ต่อเมื่อร่างสูงขยับจะลุกยืน เธอจึงโผกอดแขนเขาไว้อย่างหมดทางเลือกอีกต่อไป

"ก็ได้... อ้อยยอมแล้ว พี่รันอย่าทิ้งอ้อยไปเลยนะ อ้อยอยากตาย ฮือ"

ดรัณนั่งลงอีกครั้ง เขาโอบไหล่เธอไว้พลางบีบกระชับ รู้สึกถึงน้ำตาอุ่นๆ ซึมชื้นกลางอกเสื้อของตน

น้ำอ้อยเริ่มเล่าถึงบุตรชายของสมาชิกสภาจังหวัดคนหนึ่ง หนำซ้ำชายหนุ่มผู้นั้นยังเป็นหลานชายของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงเป็นน้องชายของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลอีกด้วย เธอรู้จักกับ 'นายป๊อกซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนมาพักหนึ่งแล้ว แต่เริ่มออกเที่ยวและมีความสัมพันธ์หลังจากที่ถูกดรัณตัดไมตรี

ระหว่างเธอกับนายป๊อกเป็นแค่ความสัมพันธ์ฉาบฉวย พวกเธอเป็นเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว และเพื่อนนอน โดยที่ไม่มีแม้แต่สถานะความสัมพันธ์เสียด้วยซ้ำ เมื่อตั้งครรภ์ขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ น้ำอ้อยก็รู้ทันทีว่าเขาคงไม่รับผิดชอบเธออย่างแน่นอน แต่เธอก็หวัง... เธอจึงนำข่าวนี้ไปบอกเขา ทว่าเธอกลับถูกเขาด่าทอต่อว่า หยามหยันไปถึงบุพการีที่เลี้ยงดูลูกสาวไม่ดี ก่อนเขาและมารดาจะโยนเงินก้อนหนึ่งใส่หน้าเป็นค่าปิดปากและทำลายเด็กเสีย

น้ำอ้อยรู้แต่ว่าถ้าเธออยากฆ่าใครสักคน คนคนนั้นก็คือผู้ชายหน้าตัวเมียอย่างนายป๊อกกับโคตรเหง้าศักราชของมันเท่านั้น แต่เธอหรือจะสู้ตระกูลดังที่มีอิทธิพลในจังหวัดได้ สุดท้ายเธอก็ได้แต่หลบหน้าจากบิดามาตั้งหลัก แล้วดรัณก็คือคนคนเดียวที่หญิงสาวนึกถึง

"อ้อยจะทำยังไง อ้อยเคยคิดจะสู้มัน เคยป่วนกิ๊กใหม่ของมัน แต่มันขู่จะฆ่าอ้อย อ้อยไม่กล้าบอกพ่อ พี่รันก็รู้ว่าเวลาพ่อโมโหขึ้นมาเห็นช้างตัวเท่ามด อ้อยกลัวพวกมันจะทำอะไรพ่อ ฮือ... อ้อยไม่รู้จะทำยังไงแล้ว"

ดรัณขบกรามแน่น เขายอมรับว่าโกรธที่เธอทำตัวสิ้นคิดอย่างนั้น แต่เมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นและน้ำอ้อยกำลังได้รับบทเรียนราคาแพง เขาก็ต้องข่มกลั้นโทสะเอาไว้แล้วคิดหาทางแก้ไขแทน

"ถ้าอ้อยอยากให้พี่ช่วยแก้ปัญหาก็ต้องเชื่อพี่ ทำได้ไหม"

หญิงสาวพยักหน้าพลางปาดน้ำตาป้อย เธอกลัวว่าความอ่อนแอจะทำให้เขารำคาญ

"ไปล้างหน้าล้างตาก่อนไป"

ดรัณมองตามร่างเล็กซึ่งลุกไปอย่างว่าง่าย ทว่าขณะที่เขากำลังครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป ประตูห้องนอนก็เปิดผางเข้ามาโดยไม่มีการให้สัญญาณล่วงหน้า

สามีของกิ๊บก้าวเข้ามาพร้อมกับมองเขาด้วยแววตาล้อเลียน เพียงเท่านี้ดรัณก็รู้ทันทีว่าอีกฝ่ายมองความสัมพันธ์ระหว่างเขากับน้ำอ้อยเป็นอย่างไร หากมันยังไม่สำคัญเท่าสายตาที่หมอนั่นใช้จับจ้องน้ำอ้อยขณะออกมาจากห้องน้ำ ผู้ชายด้วยกันดูออกไม่ยากว่าอีกฝ่ายคิดเคลมเพื่อนแฟนอีกคน

"เก็บของไปกับพี่" เขาสั่งเสียงห้วน

"ไปไหน อ้อยไม่กลับบ้านนะ"

ชายหนุ่มกลอกตาอ่อนใจ ยิ่งมีบุคคลที่สามยืนผลัดเสื้อผ้าอยู่กลางห้อง เขาก็ยิ่งหงุดหงิดใจกับความไร้มารยาทของหมอนั่น ไม่รู้น้ำอ้อยอยู่ร่วมห้องกับคนแบบนี้ได้อย่างไร

"ตามใจนะ ไม่ไปก็ไม่ต้องขอให้พี่ช่วยอะไรอีก" เขายื่นคำขาด

ได้ผล... หญิงสาวรีบเก็บข้าวของราวจับยัดลงกระเป๋า แม้มีเสียงถามจากบุรุษอีกคนหนึ่งว่าดรัณเป็นแฟนเธอหรือ แต่พวกเธอก็มิได้ใส่ใจตอบคำถามนั้น

น้ำอ้อยเดินตามผู้ที่หิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าลงมาให้ตน เธอร่ำลาเพื่อนก่อนซ้อนรถจักรยานยนต์ของดรัณจากมา ไม่รู้กระทั่งว่าเขาจะพาเธอไปไหน แต่เพราะเขาคือดรัณ..คือคนที่เธอเคยฝากหัวใจ น้ำอ้อยจึงพร้อมจะเชื่อใจโดยไม่คิดไตร่ตรอง

 

ดรัณพาหญิงสาวมาที่ที่พักของตนซึ่งเป็นห้องพักแบบสตูดิโอบนอพาร์ตเมนต์เล็กๆ แห่งหนึ่ง แม้ไม่หรูหราอย่างคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ แต่ก็นับว่าคุ้มค่าและพอเหมาะพอตัวกับมนุษย์เงินเดือนหรือคนวัยทำงาน

เขารู้ว่าตัวเองโง่บัดซบที่เลือกพาน้ำอ้อยมาที่นี่ เหมือนหาเหาใส่หัว แต่ทำไงได้เล่า ตอนนี้เขายังคิดหาทางแก้ปัญหาไม่ตก หนำซ้ำก็มีงานต้องสะสางให้เสร็จคืนนี้อีกด้วย เมื่อเธอไม่อยากกลับบ้านตอนนี้ พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่แล้วกัน

"อาบน้ำแล้วนอนซะ พี่ต้องทำงาน"

ชายหนุ่มชี้ส่งๆ ไปทางห้องน้ำ ก่อนตนจะเปิดคอมพิวเตอร์บนโต๊ะทำงาน

น้ำอ้อยปฏิบัติตามอย่างว่าง่าย เธอยังเศร้าซึมเกินกว่าจะตอแยเขา ถึงกระนั้นเมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วเรียบร้อย หญิงสาวก็หยิบตุ๊กตาหมีสีขาวเขรอะบนเตียงมาพิจารณาพลางเอ่ยถามอย่างลืมตัว

"ของพี่รันเหรอ นุ่มจัง"

ดรัณหันมองตาม แล้วเขาก็ผุดลุกพร้อมกับกระโจนไปแย่งตุ๊กตาคืนมาอย่างรวดเร็ว

"อย่ายุ่ง"

น้ำอ้อยมองท่าทางที่ผู้ชายตัวโตกอดตุ๊กตาไว้กับอกอย่างทั้งขบขันระคนสงสัย เขาไม่ได้เป็นเกย์แน่ล่ะ ข้อนั้นเธอมั่นใจ แล้วเขาก็คงไม่ใช่หนุ่มหวานหรือนักสะสมตุ๊กตาเมื่อห้องทั้งห้องไม่มีสิ่งใดบอกตัวตนเช่นนั้น ก็เหลือเพียงแค่เหตุผลเดียว

"ของแฟนเหรอคะ"

ชายหนุ่มชะงักไปนิดหนึ่งขณะเก็บเจ้าตุ๊กตาไว้ในตู้เสื้อผ้า เขาไพล่คิดถึงเจ้าของตัวจริงของมัน ป่านนี้เธอจะลืมความโกรธที่เขาขโมยตุ๊กตามาเป็นตัวประกันหรือยังหนอ แต่สำหรับเขา...ตัวประกันตัวนี้ได้กลายเป็นตัวแทนถึงเธอมานานแล้ว

ดรัณพลันคิดแผนการบางอย่างขึ้นมาได้...

"พี่คิดออกแล้ว" เขาหันไปเอ่ยกับน้ำอ้อยซึ่งมีสีหน้างุนงง "พี่รู้แล้วว่าใครจะช่วยอ้อยได้"

"ใครเหรอ"

ดรัณเล่าเกี่ยวกับมูลนิธิกัญญามิตรให้หญิงสาวฟัง แม้เจ้าหล่อนจะปฏิเสธเพราะกลัวเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่เขาก็ทั้งปลอบ ทั้งขู่ และให้ความมั่นใจแก่เธอจนผู้ฟังเริ่มคล้อยตาม ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาคงต้องปรึกษาพี่ไหม นักจิตวิทยาของมูลนิธิเพื่อหาทางช่วยเธอ

"พี่รันรู้จักมูลนิธินี้ได้ยังไง"

เมื่อคลายความหวาดกลัว น้ำอ้อยก็เริ่มสงสัยใคร่รู้แทน

"เอาเป็นว่ารู้แล้วกัน นอนได้แล้ว พี่จะทำงาน" เขาตอบอย่างตัดบท

หญิงสาวไม่กล้าเซ้าซี้ ยิ่งเมื่อเห็นเข้มสั้นของนาฬิกาเดินข้ามวันใหม่มาหลายชั่วโมง เธอก็เกรงใจที่รบกวนเขา ทั้งที่ความทุกข์ ความเดือดร้อนของตนไม่ใช่ธุระของเขาเลย

น้ำอ้อยเอนกายลงบนเตียงซึ่งไม่มีประตูกั้นระหว่างห้อง จากมุมนี้เธอสามารถมองออกไปเห็นโต๊ะทำงานรกๆ ของเขา แผ่นหลังที่ดรัณนั่งหันหลังให้เธอสร้างความอบอุ่นใจประหลาด แล้วน้ำตาก็ไหลรินลงมาเปียกหมอนอีกคราเมื่อคิดว่าเธอไม่อาจได้รับความรักดีๆ จากผู้ชายคนนี้เลย

 

หลังจากมีนัดส่งงานและคุยงานช่วงสายของวันแล้วเสร็จ ดรัณก็กลับมายังห้องพักเพื่อรับน้ำอ้อยไปมูลนิธิกัญญามิตรด้วยกัน เจ้าหล่อนอิดออดในตอนแรก แต่เมื่อเขายกเรื่องต่างๆ มาข่มขู่ เธอก็จำต้องไปกับเขาอย่างเสียมิได้

อาคารสีชมพูของมูลนิธิกัญญามิตรยังคงตั้งตระหง่านบนพื้นที่กว่าสองไร่ มีผู้คนไม่น้อยเข้ามาพึ่งพิงที่แห่งนี้แล้วก็จากไป หมุนเวียนเป็นวัฏจักร ดรัณเหม่อมองผู้หญิงซึ่งมีใบหน้าบวมช้ำคนหนึ่งกำลังกวาดใบไม้บนสนามหญ้าด้านหน้า ก่อนเขาจะรู้สึกตัวเมื่อท่อนแขนของตนถูกกอดรัดไว้จากคนที่ลงรถตามมา

"พี่รัน..."

น้ำอ้อยไม่แน่ใจว่าตนคิดถูกหรือไม่ เธอกวาดตามองอาคารและบริเวณโดยรอบอย่างลังเล

ชายหนุ่มเข้าใจท่าทีนั้น ไม่แปลกหากผู้หญิงคนหนึ่งจะทำใจยอมรับและขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิซึ่งทำงานเกี่ยวกับสตรีและเด็กได้ยากนัก ใครเลยจะคาดคิดว่าเรื่องที่เคยเห็นในข่าวจะเกิดขึ้นกับตนหรือคนใกล้ตัว แต่เมื่อจินตนาการถึงวันที่น้ำหนึ่งมาที่มูลนิธิลำพัง หัวใจเขาก็อ่อนยวบลงอย่างทั้งนับถือและรู้สึกผิดต่อเธอ

ดรัณปล่อยให้น้ำอ้อยเกาะแขนตนขณะพาเจ้าหล่อนเข้ามาในอาคาร เขาก้าวไปตามระเบียงทางเดินอย่างจดจำได้ดีว่าห้องของเจ้าหน้าที่อยู่ตรงไหน เมื่อมาถึงหน้าห้องซึ่งมีมู่ลี่ทึบแสงรูดปิดกระจกไว้ เขาจึงเคาะประตูก่อนผลักเข้าไป

แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือผู้ที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานในห้องนั้นไม่ใช่พี่ไหม กลับเป็นน้ำหนึ่งแทน...

เขาลดสายตามามองป้ายห้อยคอของหญิงสาว อาจเพราะเขาพยายามปิดกั้นตัวเองไม่ให้รับรู้เรื่องราวของเธอ เขาจึงไม่รู้มาก่อนเลยว่าเธอกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ประจำมูลนิธิอีกคน

น้ำอ้อยเบียดตัวเข้ามาผ่านชายหนุ่มซึ่งยืนขวางประตู เธอมองเจ้าหน้าที่สตรีในห้องสลับกับดรัณอย่างงุนงง ดูเหมือนคนทั้งสองจะตกอยู่ในภวังค์ชั่วขณะ ดวงตาสองคู่สบประสานโดยไม่เอ่ยคำใด

น้ำหนึ่งเป็นฝ่ายเสหลบตา เธอมองหญิงสาวซึ่งก้าวเข้ามาในห้อง ก่อนจะยิ้มทักทายเมื่อคิดว่าเป็นคนรักของดรัณ

"แฟนเหรอ พามาฝากงานกับพี่ไหมหรือเปล่า"

"ไม่ใช่" เขาตอบเสียงห้วนจัด

คำปฏิเสธเด็ดขาดนั้นทำเอาน้ำอ้อยเผลอตวัดมองผู้พูดอย่างตัดพ้อ แม้เธอจะไม่ได้หลงรักเขาหัวปักหัวปำเช่นในอดีต แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอแอบรักแอบหวังอีกครั้งเมื่อดรัณดีต่อตน

"พี่ไหมไม่อยู่หรือ" เขาถามด้วยน้ำเสียงอ่อนลง

"ไม่อยู่ เพิ่งออกไปกับคุณหญิงเมื่อกี้นี้เอง" น้ำหนึ่งตอบพลางลอบสังเกตท่าทางว้าวุ่นใจของชายหนุ่ม "มีอะไรหรือเปล่า"

ดรัณรู้สึกเหมือนต้องมนตร์ด้วยคำถามซึ่งทอดหางเสียงอาทร ก้อนเนื้อในอกซึ่งเต้นผิดจังหวะตั้งแต่พบเธอค่อยสงบลงอีกครั้ง เขาผินมองน้ำอ้อยอย่างเพิ่งนึกได้ว่าตนมาที่นี่เพราะเหตุใด

"อ้อยนั่งรออยู่นี่ก่อนนะ พี่ขอคุยกับ...พี่หนึ่งก่อน"

เขาสบตา 'พี่หนึ่งอย่างติดจะล้อเลียนสถานะของเธอ ก่อนจะก้าวนำหญิงสาวออกไปนอกห้อง น้ำอ้อยได้แต่มองตามคนสองคนด้วยความสงสัยใคร่รู้ในใจ เธอลืมปัญหาของตนเองไปชั่วคราว

...................................................

จากเด็กสาวที่เคยถูกกระทำกับเด็กหนุ่มที่หลงผิด วันนี้หนึ่งกับรันกำลังจะช่วยน้ำอ้อยที่เหมือนคนจนตรอก

แล้วแบบนี้จะไม่ให้ไรต์รักพวกเขาสองคนมากกกกกได้ยังไง มาดูพวกเขาถักทอสายใยเส้นใหม่ด้วยกันนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 6 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 2 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 2 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 2 ) Vote
ลุ้นๆ
( 6 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 2 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 2 ) Vote
COMMENTS
zircon
20 ธ.ค. 2559 / 15:48
คุณSkywalker - 5555 ป้ากลายเป็นมลพิษซะแล้ว

คุณThe J - ชื่นใจกันต่อได้เลยค่ะ ว่าแต่คิดอะไรคะ บอกมาซะดีๆ อิอิ
The J
19 ธ.ค. 2559 / 23:04
เห็นด้วยกับคุณ Skywalker ค่ะ..
รู้สึกอากาศปลอดโปร่งขึ้นเยอะเลยเมื่อไม่มีป้า \(^0^)/
พี่หนึ่ง พี่รัน งี้...อร้ายยยเขิน บทหน้าเขาจะคุยกันมากขึ้นมั้ยคะไรท์
(ไม่อยากบอกเลยว่าคิดอะไร กลัวไรท์ดริฟหนี555)
Skywalker
19 ธ.ค. 2559 / 19:29
ชื่นใจค่ะ (บทนี้ไม่มีป้า)
ขแยคุณค่ะ
zircon
19 ธ.ค. 2559 / 17:18
คุณSinglegirl - อิอิ ดีใจที่ชอบเหมือนกันค่า บทหน้าหนึ่งกับรันมาเต็มแน่นอนนน
Singlegirl
19 ธ.ค. 2559 / 16:30
โอ๊ยยยยยยยย ยิ่งอ่านยิ่งปลื้ม #ทีมรัณทีหนึ่ง
สนุกมากค่ะ ลุ้นๆๆๆ
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 79 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 92,051 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 79. บทที่ ๓๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required