HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 89,929 ครั้ง
บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

สถานที่สำหรับนัดสำคัญในวันเสาร์คือร้านอาหารไทยจีนซึ่งเปิดมานานกว่าหลายสิบปี ภายในอาณาบริเวณของร้านมีบึงน้ำขนาดใหญ่ นอกจากโต๊ะซึ่งตั้งเรียงรายแล้วยังมีห้องจัดเลี้ยงเล็กๆ สำหรับการสังสรรค์ส่วนตัว

กุสุมากับหลานสาวมาถึงก่อนแขกซึ่งนัดหมายไว้โดยมีดรัณเป็นผู้ขับรถพาสตรีทั้งสองมา เขานิ่งฟังกุสุมาอบรมน้ำหนึ่งมาตลอดทางอย่างอึดอัดเต็มที แล้วก็ไม่อยากทนอีกต่อไปด้วยการนั่งรอให้ห้องรับรอง

ชายหนุ่มขอตัวออกมารอรับแขกข้างนอก เขาหยุดยืนใต้ร่มไม้ยังลานจอดรถพร้อมกับเตะกรวดหินบนพื้นอย่างนึกเซ็ง ดรัณถามตัวเองว่าเขาทำได้อย่างไร ปั้นหน้าเป็นคนดีด้วยการปล่อยเธอไป แต่แล้วคำตอบซึ่งผุดขึ้นในใจก็ทำให้เขาได้แต่ก้มหน้าคอตก เพราะน้ำหนึ่งรักผู้ชายคนนั้น ไม่ใช่เขาอย่างไรล่ะ

อารมณ์ขุ่นมัวจัดทำให้ดรัณโหยหาตัวช่วยผ่อนคลายขึ้นมาอีกครั้ง เขาตบมือไปตามกระเป๋ากางเกงก่อนจะล้วงหยิบกล่องเหล็กขนาดบางเท่าไฟแช็กออกมา ปกติเขาจะใส่บุหรี่ไว้เพียงห้ามวนเพื่อควบคุมไม่ให้ตนเสพติดมันเกินไป แต่เอาเข้าจริงบางวันเขาก็มิได้แตะมันเสียด้วยซ้ำ เว้นแต่ตอนนี้ที่เขาหยิบมันออกมาต่อไฟ ร่างสูงยืนเท้าเอวขณะอัดควันเข้าปอดทีเดียวเกือบครึ่งมวน

แม้เขาอาสากับกุสุมาว่าจะออกมารอรับแขก แต่มันก็เป็นเพียงข้ออ้างเท่านั้น ถ้าเป็นไปได้เขาอยากให้ฟ้าถล่มดินทลายเสียแต่ตอนนี้ ก่อนที่อีกฝ่ายจะมาถึง... หากคำภาวนาของดรัณไม่สัมฤทธิ์ผลเมื่อครอบครัวหนึ่งก้าวลงมาจากรถตู้ รอยยิ้มซึ่งประดับบนใบหน้าพ่อ แม่ ลูกบ่งบอกว่าพวกเขาคือครอบครัวอบอุ่นเพียงไร

ชายหนุ่มจำต้องทำตามหน้าที่สมองสั่งเมื่อคุณหญิงแสงสุดาหันมาเห็นเขาเป็นคนแรก ท่านส่งยิ้มมาอย่างจดจำได้แม้ไม่ได้เจอกันหลายปี

"รัน ดีใจนะที่ได้เจอ"

สตรีสูงวัยรับไหว้พร้อมกับแตะลงบนต้นแขนชายหนุ่ม ขณะแนะนำให้สามีและบุตรชายรู้จัก

"ผมเคยพบกันแล้วครับแม่ ที่บ้านของคุณน้า" ธามบอกยิ้มๆ

ท่าทางที่ดูเหนือกว่าและไม่ยี่หระต่อเขาส่งผลให้ดรัณหน้าม้าน เขาเคยคิดว่าตนมีดีพอสู้กับใครก็ได้ แต่กับบุรุษผู้นี้ เขาไม่เห็นทางที่น้ำหนึ่งจะเลือกตนเลย ชายหนุ่มกลบเกลื่อนความขมขื่นไว้ในอกด้วยการเชิญทุกคนไปยังห้องรับรองซึ่งกุสุมาและน้ำหนึ่งรออยู่

ภายในห้องส่วนตัวซึ่งดรัณผลักประตูเข้าไปค่อนข้างกว้างขวาง มีเพียงโต๊ะกลมขนาดแปดถึงสิบที่นั่งตั้งอยู่กลางห้องเท่านั้น ชายหนุ่มรู้สึกราวกับเข็มนับร้อยเล่มทิ่มแทงใจเพียงได้เห็นสีหน้าของหญิงสาวแช่มชื่นขึ้นมา เธอมีรอยยิ้มให้กับธามและแทบไม่ละสายตาจากคนรักเลย

ดรัณนั่งลงข้างน้ำหนึ่งเมื่อแก้วน้ำของตนวางอยู่ตรงนั้นก่อนแล้ว ถัดจากเธอไปปคือธาม บิดาของเขา และคุณหญิงแสงสุดาซึ่งนั่งติดกับกุสุมา เมื่อทุกคนมากันพร้อมหน้าบริกรก็ทยอยเสิร์ฟอาหารทันที

น้ำหนึ่งรับฟังผู้ใหญ่พูดจากันเพียงผ่านหู ความสนใจของเธอในตอนนี้กลับหยุดที่ดรัณและกลิ่นขมไหม้ซึ่งติดตัวเขาเข้ามา เธอไม่เคยเห็นเขาสูบบุหรี่มาก่อน แต่ครั้นรู้แล้วจะว่าผิดหวังก็ไม่ใช่ ไม่พอใจก็ไม่เชิง หญิงสาวได้แต่นิ่วหน้าเล็กน้อยพลางขยับตัวอย่างอึดอัด

"ไม่คิดเลยค่ะว่าท่านจะให้เกียรติมาด้วย ที่เชิญคุณหญิงวันนี้เพราะเห็นลูกหลานคบหากัน ก็เลยคิดว่าผู้ใหญ่เราน่าจะรู้จักกันไว้นะคะ" กุสุมาเอ่ยกับผู้มีตำแหน่งเป็นถึงอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงด้วยน้ำสียงสุภาพนอบน้อมเป็นพิเศษ

"จริงๆ เราก็รู้จักกันแล้วนะคุณแอ๊ว ท่าจะขยับจากคนรู้จักมาเป็นครอบครัวเดียวกันได้เสียทีกระมัง" บุรุษสูงวัยไม่อ้อมค้อม เรียกเสียงหัวเราะจากสุภาพสตรีทั้งสองคน

"เด็กๆ เขารับผิดชอบชีวิตตัวเองได้แล้ว ตาธามก็จะสามสิบแล้ว มีงานการเป็นถึงอาจารย์มหาวิทยาลัย ถ้าลูกอยากจะดูแลคนที่เขารักหรือสร้างครอบครัว ฉันว่าก็ไม่เร็วไปหรอกค่ะ หรือคุณแอ๊วคิดเห็นอย่างไร" แสงสุดาเสริมต่อจากสามี

กุสุมายกผ้าบนตักขึ้นมาซับปากพลางประดิษฐ์หัวเราะ จากที่เคยไม่ถูกชะตาเจืออิจฉาบรรดาผู้ดีเหล่านี้ กุสุมาก็พลอยกระหยิ่มที่กำลังจะได้ดองกับตระกูลผู้ดีเก่าฟากบิดาของธาม มิใช่แค่เศรษฐีใหม่อย่างอดีตสามีของเธอ...พี่ชายของคุณหญิงแสงสุดา

ต่อไปนี้คงไม่มีใครนินทาหยามเหยียดเธออีก ในเมื่อหลานสาวของตนเป็นถึงสะใภ้อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีและคุณหญิงแสงสุดาซึ่งคนในวงสังคมต่างยกย่องให้เกียรติ กุสุมารู้สึกเหมือนโลกอยู่แต่ฝ่าเท้านี่เอง หัวใจสาวใหญ่พองโตกับชัยชนะที่เธอเคยเป็นผู้พ่ายแพ้มาก่อน

"ตั้งแต่หลานหนึ่งเรียนจบกลับมานี่ฉันก็สบายใจค่ะ ห่วงแต่ตัวเองแก่ลงทุกวัน ถ้ามีคนมาดูแลหลานแทนฉันคงโล่งใจ" ผู้พูดแสร้งถอนใจอย่างปลดปลง

"คุณแอ๊วก็... เรายังต้องช่วยกันเลี้ยงหลานอีกค่ะ"

แสงสุดาตบลงบนหลังมือเหี่ยวย่นของสุภาพสตรีข้างกาย ไม่มีใครสังเกตเห็นสีหน้าของน้ำหนึ่งซึ่งเผือดสีลง ทุกคนต่างหัวเราะไปกับคำพูดนั้น รวมถึงธาม

น้ำหนึ่งกำมือบนตักเข้าด้วยกันแน่น หัวใจเต้นผิดจังหวะด้วยความหวาดกลัวในความลับที่ปิดบัง อุณหภูมิในร่างกายดูจะเพิ่มสูงขึ้นจนเหงื่อกาฬชื้นซึมออกมา

ดรัณสังเกตเห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปของคนข้างกาย เธอนั่งนิ่งราวถูกสาปหลังจากประโยคคำพูดของคุณหญิงแสงสุดา ท่าทีของเธอทำให้เขามั่นใจว่าน้ำหนึ่งยังคงเก็บรักษาความลับในอดีตไว้กับตัว ความลับซึ่งเขามีส่วนผิดต่อเธอนั่นเอง

ความเห็นใจท่วมท้นขึ้นมาจนหัวใจชายหนุ่มอ่อนยวบ ยิ่งเมื่อเธอฝืนคลี่ยิ้มทั้งนัยน์ตาปริวิตก เขาก็เจ็บปวดใจราวกับคมมีดกรีดเฉือนลงมา ดรัณเอื้อมมือไปอย่างหมายจะกุมมือบนตักหญิงสาว ทว่าร่างบางกลับขยับลุกขึ้นพอดี

"หนึ่งขอตัวไปห้องน้ำสักครู่นะคะ" เธอเอ่ยเมื่อไม่อาจฝืนปั้นหน้าได้อีกต่อไป

"พี่ไปเป็นเพื่อนนะคะ" ธามเสนอตัวแต่ก็ถูกปฏิเสธ

"ไม่เป็นไรค่ะพี่ธาม อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง เดี๋ยวหนึ่งมานะคะ"

เธอยิ้มระรื่นก่อนเปิดประตูห้องส่วนตัวออกไปอย่างไม่รอช้า เมื่อได้อยู่กับตัวเองลำพัง ท่าทางที่แสร้งเข้มแข็งก่อนหน้านี้ก็พังทลาย

น้ำหนึ่งเกือบหมุนตัวไปชนเด็กเสิร์ฟซึ่งถือถาดหม้อไฟร้อนๆ สวนมา เมื่อหันไปอีกทางก็เกือบชนเข้ากับเด็กเสิร์ฟซึ่งยกขวดเบียร์และแก้วเปล่า ทุกอย่างดูสับสนวุ่นวายเสมือนโลกนี้ไม่ใช่ที่ของเธอ

 

'ไอ้มิค โทร. หากูด่วน'

ดรัณแอบพิมพ์ข้อความในแอปพลิเคชั่นสำหรับพูดคุยแล้วส่งหาเพื่อน ไม่นานเลยเพื่อนสนิทซึ่งปวารณาตัวเป็นลิ่วล้อของเขาก็โทรศัพท์กลับมา เสียงสายเข้าเป็นข้ออ้างให้ชายหนุ่มเอ่ยขอตัวกับผู้ใหญ่ในห้องสังสรรค์ ก่อนเขาจะรับสายแล้วทำทีเป็นพูดคุยเรื่องงานจนพ้นทุกคนออกมา

"อะไรของมึงวะไอ้รัน" นายมิคถามอย่างงุนงงเต็มที

"เออ ไม่มีไร แค่นี้นะ"

เขาวางสายโดยไม่สนใจเสียงประท้วงของเพื่อน ดรัณรีบตรงไปตามทิศทางซึ่งมีป้ายบอกทางไปห้องน้ำ แต่แล้วเมื่อเห็นแม่ลูกคู่หนึ่งเดินออกมาพลางมองเขาราวไอ้โรคจิต เขาจึงได้แต่ข่มใจรออยู่ด้านนอกซึ่งห่างออกมา มันเป็นโซนที่มีม้านั่งใต้ร่มไม้และถังทรายสำหรับสิงห์อมควัน

ร่างสูงก้าวไปมาอย่างร้อนใจเมื่อไม่เห็นหญิงสาวออกมาเสียที ผ่านไปห้านาที ชายหนุ่มกำลังจะเข้าไปถามกับสตรีวัยกลางคนซึ่งออกมาจากห้องน้ำ ทว่าเขาก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นน้ำหนึ่งเดินออกมา เธอเลิกคิ้วอย่างแปลกใจนิดหนึ่ง ก่อนเสหลบตาแล้วทำท่าจะเดินสวนไป

ดรัณไม่ยอมให้เธอทำอย่างนั้น เขาก้าวไปขวางหญิงสาวพลางลอบสังเกต...ค้นหาความรู้สึกของเธอ แต่น้ำหนึ่งคนนี้เก็บซ่อนมันได้ดีเหลือเกิน

"เป็นอะไรหรือเปล่า" เขาถามเสียงเบาตามความอ่อนไหวในใจ

"ไม่เป็นไรนี่ เรามาเข้าห้องน้ำ" เธอตอบพร้อมกับเสมองทางอื่น ก่อนจะสะดุดตากับป้ายบอกโซนสำหรับสูบบุหรี่ เธอเพิ่งสังเกตเห็นเดี๋ยวนี้เอง "รันมาสูบบุหรี่เหรอ ถ้าป้ารู้..."

"ช่างเรื่องของเราเถอะ" เขาตัดบทก่อนที่เธอจะเอ่ยถึงบุคคลที่สามให้หงุดหงิดใจ

ทว่าน้ำหนึ่งเข้าใจไปอีกทาง เมื่อเขาแสดงออกว่าไม่ต้องการให้เธอก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เธอจึงสงบปากคำเสีย

"งั้นขอตัวก่อนนะ ผู้ใหญ่รอจะไม่ดี"

หญิงสาวฝืนยิ้มเหมือนไม่ติดใจใดๆ แต่ดรัณกำลังจะทำให้เธอหมดความอดทนอีกครั้ง ทั้งที่ตนเพิ่งรวบรวมสติกลับมาเผชิญหน้ากับปัจจุบันได้เมื่อกี้นี้เอง

เขาไม่ยอมให้เธอก้าวผ่านไป ทั้งต่อตัวเขาซึ่งยืนขวาง และหัวข้อสนทนาที่เธอเพียรพยายามหลบเลี่ยง

"เขาไม่รู้เหรอ" ชายหนุ่มถามเสียงแหบโหย "ผู้ชายคนนั้นน่ะ เขาไม่รู้หรือว่า...หนึ่งเคยประสบอุบัติเหตุ"

น้ำหนึ่งเชิดหน้าขึ้นโดยไม่รู้ตัว เธอบอกตัวเองเหมือนที่บอกผู้หญิงในกระจกเงาก่อนหน้านี้ว่าเธอจะต้องก้าวผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้

"ไม่รู้"

"แล้ว..." ดรัณเอ่ยได้แค่นั้น เขาเป็นฝ่ายหวาดกลัวขึ้นมาเสียเอง

หญิงสาวสูดหายใจลึก ก่อนตอบเพื่อตัดปัญหา

"เราจะบอกพี่ธามเอง เราเชื่อว่าพี่ธามจะเข้าใจ ขอตัวก่อนนะ"

น้ำหนึ่งก้าวเดินจากมาพร้อมกับความเชื่อมั่นซึ่งสร้างให้ตนเอง เหลือแต่เพียงความกล้า เธอจะกล้าบอกความจริงกับเขาได้อย่างไรเมื่อในใจเต็มไปด้วยความหวาดกลัว เธอกลัวจะสูญเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิตไป

เขาคือรักแรก คือผู้ชายซึ่งเป็นตัวแทนของพ่อ ของความอบอุ่น มั่นคง และเติมเต็มภาพครอบครัวที่ขาดหายในใจเธอ เธอกลัวจะต้องสูญเสียอีกครั้ง ถึงขนาดยอมให้ตัวเองถูกผูกมัดไว้กับเขา...ก็ยอม

.......................................

หน่วงใจไรต์เหลือเกินนน พ่อคุณแม่คุณ T///T

จะมีใครกล้าหาญบอกพี่ธามในเรื่องนี้ไหม ฝากติดตามด้วยนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 4 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 4 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 3 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 3 ) Vote
ลุ้นๆ
( 7 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 3 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 3 ) Vote
COMMENTS
zircon
18 ธ.ค. 2559 / 16:10
คุณTime in the bottle - ทำไมคนอ่านน่ารักจังค่ะ มีแต่คนยอมเสียสละคู่กับรัน 5555

คุณTheJ - บทหน้าเท่ไปอีกค่าาา

คุณนูริน - ขอบคุณมากๆๆๆ เลยค่ะ ไรต์ไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกตอนได้อ่านเมนต์ยังไง คุณนูรินจับใจความและเข้าใจทุกคนลึกซึ้งมากๆ ดีใจและขอบคุณอีกครั้งนะคะ ฝากติดตามด้วยกันนะคะ

คุณThang - ขอบคุณมากกกเช่นกันค่ะ ติดตามไปด้วยกันนานๆน้าาา
Thang
17 ธ.ค. 2559 / 17:07
เป็นกำลังใจให้ไรท์จ้าาา
รอนะ อ่านแล้ววางไม่ลง
ตอนแรกว่าจะค่อยๆ อ่าน
แต่มันหยุดไม่ได้ ฮ่าๆ
รักรันนน ♡
นูริน
17 ธ.ค. 2559 / 14:05
ตามอ่านรวดเดียวเลย ชอบค่ะ ตอนเริ่มลงแรกๆพอเห็นชื่อเรื่องแล้วไม่กล้าอ่าน กลัวดราม่าหนักมาก แต่สุดท้ายเห็นยังอับเรื่อยๆเลยลองมาอ่านดู แล้วก็ดราม่าจริงๆด้วย แอบเสียน้ำตาไปกับหนึ่งและรัน แม้ตอนเด็กรันจะร้ายกาจมาก แต่ก็น่าสงสารในบางครั้งคือทั้งรักทั้งเกลียดมั้ง รันเติบโตมาแบบไม่มีคนชี้ทางในช่วงวัยรุ่นถึงมีพ่อแต่ก็ขาดการอบรมในทางที่ถูกที่ควร หนึ่งอาจจะถูกเลียงมาแบบประคบประหงมจากพ่อแม่มาก่อน พอขาดหายไปพร้อมกันทำให้โลกที่สวยงามขาดหายไปด้วย พอมีป้าเข้ามาจึงหวังว่าป้าจะมอบความอบอุ่นให้อย่างที่พ่อแม่เคยทำ แต่พอทุกอย่างมันไม่ใช่จึงเริมปิดกั้น เข้าใจตัวละครอย่างกุสุมาและส่วนตัวคิดว่าคนอย่างกุสุมาหาได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ส่วนกรถึงจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขสบาย แต่ก็ใช้ความนอบน้อมทำคะแนนกับหนึ่ง ถึงจะไม่จริงใจแต่ก็ยังพอยอมรับได้ นึกเสียดายที่พ่อลูกไม่ได้ปรับความเข้าใจกัน สุดท้ายส่วนตัวคิดว่าตัวละครทุกตัวในเรื่องนี้จับต้องได้และน่าจะมีตัวตนในโลกแห่งความเป็นจริง ครอบครัวนี้ทุกคนล้วนมีปมในใจ เพียงแต่การแสดงออกและการสร้างเกราะคุ้มกันในแต่ละคนแตกต่างกันออกไป สงสารทุกคน #อินไปไหมเรา สรุปชอบมากค่ะ รออ่านตอนต่อไปค่ะ อยากได้หนังสือทำมะไหร่จะอุดหนุนนะคะ เม้นยามากกกกก555555
TheJ
16 ธ.ค. 2559 / 19:53
ถ้าหนึ่งไม่บอก รันไม่บอก
เดี๋ยวเค้าบอกเอง เย้ย55555
ทำไมรู้สึกรันเท่ รันปกป้องหนึ่งได้
ติ่งฟิน รันเท่ที่สุดเลยลูกกกก♡
Time in the bottle
16 ธ.ค. 2559 / 19:32
สงสารหนึ่งนะ แต่อยากให้คู่กับรันมากกว่า
........5555555555
เอ๊ะ แต่คิดไปติดมารันมาคู่กับเราก็ได้ ( :
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 89,929 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required