HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 92,049 ครั้ง
บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

"แล้วนายสงสัยใครล่ะ"

ดัสกรเงยหน้ามองคนตรงข้ามราวกับไม่เข้าใจคำถามอยู่ชั่วขณะ อีกฝ่ายรินสุราให้ เขาจึงกระดกออนเดอะร็อคแก้วนั้นย้อมใจ

"ไม่รู้สิ เธอก็รู้จักคนเยอะ พักหลังเราไม่ค่อยออกไปข้างนอกพร้อมกัน ผมไปตีกอล์ฟ เธอก็ไปไหนประสาผู้หญิง ไม่รู้สิ ผมไม่รู้" เขาตอบอย่างสับสนเต็มที

"ฉันสืบให้เอาไหม"

ได้ยินดังนั้นดัสกรจึงเอื้อมไปกุมมือของรุ่นพี่ด้วยความตื้นตันใจ เขาคิดแล้วเชียวว่าศตายุต้องช่วยตนได้ คิดไม่ผิดจริงๆ

"จริงนะพี่"

ศตายุหลุบตามองมือซึ่งกุมมือตนไว้แน่น เขายกมืออีกข้างมาบีบกระชับตอบ ดวงตาแพรวพราวเมื่อนึกถึงเงื่อนไขที่อีกฝ่ายไม่อาจปฏิเสธเชียวล่ะ

"ฉันจัดการมือที่สามให้นายได้นะกร ถ้านายสัญญาว่าจะหาเวลามาให้ฉันทบทวนความหลังสักหน่อย"

ดัสกรขบกรามจนเป็นสันนูนเมื่อนึกถึงความหลัง เขาเกือบลืมไปแล้วว่าตนเคยเป็นที่ระบายอารมณ์ใคร่ให้กับบุรุษผู้นี้แลกกับเงินส่งเสียไปให้ลูกเมีย เขายอมทำเรื่องอดสูก็เพราะจะไม่ยอมให้ตนเองต้องตกอับในสายตาผู้อื่น แล้วตอนนี้...วันนี้เขากำลังจะตกอับอีกครั้ง หากกุสุมามีชายคนใหม่จริง

ชายหนุ่มรินเหล้าให้ตนเอง มือกำแก้วทรงเตี้ยไว้แน่นจนเส้นเลือดปูดโปน ดัสกรพาลนึกโกรธเกลียดผู้ที่ทำให้เขาต้องอยู่จุดนี้อีกครั้ง เพราะนางปิศาจกุสุมาคนเดียว!

 

การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ตามปกติทำให้น้ำหนึ่งแข็งแรงขึ้นจนแทบจะเป็นปกติทุกอย่าง เธอกลับมีความมั่นใจพอที่จะไปยื่นคะแนนหรือสอบสัมภาษณ์กับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศอังกฤษตามความต้องการของป้า ระหว่างรอผลคะแนนสอบภายในประเทศอย่างเป็นทางการ

"ป้ารอที่คาเฟ่ของโรงแรมติดกันนะ หนึ่งเสร็จแล้วโทร. บอก ป้าจะวนรถมารับ" กุสุมาย้ำเตือนอีกครั้ง ก่อนจะส่งหลานสาวลงหน้าตึกสูงซึ่งมหาวิทยาลัยชื่อดังของอังกฤษมาเช่าเปิดสำนักงาน

รอจนน้ำหนึ่งลงจากรถไปพร้อมแฟ้มเอกสารแล้วเรียบร้อย ผู้เป็นป้าจึงเลี้ยวรถออกมาโดยมีที่หมายต่อไปคือโรงแรมสี่ดาวซึ่งอยู่ห่างกันเพียงห้าสิบเมตร มีคาเฟ่เทเรียซึ่งล้อมรอบด้วยสวนหย่อมเป็นจุดเด่น แล้วเธอก็เลือกนัดพบดรัณที่นี่นั่นเอง

สาวใหญ่ก้าวตามพนักงานซึ่งเดินนำไปยังส่วนของชุดเก้าอี้หวายในสวน เธอเห็นแล้วว่าใครบางคนรออยู่ เขาดูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นทุกครั้งที่เจอกัน กุสุมารู้สึกเหมือนมีผีเสื้อนับร้อยนับพันบินอยู่ในช่องท้องเธอ

ดรัณลุกยืนพร้อมกับพนมมือไหว้ เขาเลื่อนเก้าอี้ให้ผู้อาวุโสเมื่อพนักงานลืมทำหน้าที่ ก่อนจะกลับนั่งลงอีกครั้งตรงข้ามกัน

"ทำไมยังไม่สั่งอะไรเล่ารัน โธ่" กุสุมาบ่นเมื่อเห็นโต๊ะว่างเปล่า

เธอสั่งชุดอาฟเตอร์นูนทีกับพนักงาน แต่ครั้นรอบตัวเหลือเพียงพวกตนลำพัง กุสุมาก็พลอยประหม่าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เธอไม่อาจสบตาเขาเต็มตาเสียด้วยซ้ำ

สาวใหญ่ไพล่นึกถึงคืนที่ตนมีปากเสียงกับดัสกร เธอส่งข้อความหาดรัณและเขาก็ตอบมาในอีกสองวันให้หลัง กุสุมานัดพบชายหนุ่มที่คลับเลาจน์โรงแรมหรู แล้วเธอก็จำได้ว่าเจ้าของอกที่ให้เธอพักพิงก็คือชายซึ่งเพิ่งพ้นวัยเด็กมาไม่นานคนนี้ เขารับฟังเธอปรับทุกข์ พาร่างอันเมามายของเธอมาส่งถึงหน้ารั้วบ้าน ก่อนจะหายไปกับราตรีกาล

"คืนนั้นฉันขอโทษ ฉันเมาไม่ได้สติจริงๆ เลยต้องเป็นภาระให้รัน"

"คุณแอ๊วอย่าพูดให้ผมรู้สึกแย่เลยฮะ ผมเป็นหนี้บุญคุณคุณแอ๊วตั้งมาก เทียบกันไม่ได้เลย" ดรัณเอ่ยพลางรินชาจากกาให้ผู้มีพระคุณ

เขาอาจคิดต่าง ไม่เห็นด้วยกับกุสุมาในบางเรื่องก็จริง แต่ดรัณโตพอที่จะแยกแยะความพอใจกับบุญคุณออกจากกัน เขาไม่เคยลืมว่าตนได้รับการศึกษาที่ดี มีเงิน มีข้าวของดีๆ ใช้เพราะสตรีผู้นี้

"เรื่องกร...ฉันยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไปเลย เราแยกห้องนอนกันสองอาทิตย์แล้ว ฉันกินข้าวคนเดียวทุกวันเลยรัน กฎที่ทำให้บ้านเป็นบ้านไม่มีอีกแล้ว ฉันต้องกินยานอนหลับทุกคืน"

"แล้วคุณหนึ่งล่ะครับ คุณแอ๊วยังมีเธอนะครับ ผมเชื่อว่าคุณหนึ่งจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดให้คุณแอ๊วได้"

"ทำไมรันพูดแบบนี้ พูดเหมือนรันจะหันหลังให้ฉันอีกคน" กุสุมายกมือทาบอก เสียงถามแหบโหยอย่างน่าสงสาร "อีกหน่อยยัยหนึ่งก็ต้องไปเรียน ไม่อยู่หอที่นี่ก็อาจไปไกลถึงเมืองนอก แล้วฉันจะเหลือใครเล่ารัน"

ถูกของผู้พูด ดรัณไม่อาจโต้แย้ง แล้วก็คงเหลือแต่เขาที่พอจะเป็นผู้รับฟังได้อย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยง

"ผมไม่มีวันลืมพระคุณของคุณแอ๊วหรอกครับ และผมก็เคยให้สัญญาแล้ว เพียงแต่เรื่องพ่อ... ผมคงตัดสินใจอะไรแทนคุณแอ๊วหรือพ่อไม่ได้"

"ฉันรู้รัน ฉันรู้ แค่มีคนรับฟังไม่ให้ฉันเครียดจนเส้นเลือดแตกตายก็พอ"

ชายหนุ่มฝืนยิ้มให้อีกฝ่ายสบายใจ เขากำลังจะรินชาเติมให้ ทว่าสาวใหญ่แตะหลังมือปรามไว้เสียก่อน

กุสุมาย้ายจากเก้าอี้ตัวตรงข้ามมานั่งข้างดรัณ เธออ้างว่าจะได้ไม่ต้องย้ายถ้วยแยมไปมา หากนอกเหนือกว่านั้นคือโต๊ะนี้เล็กเสียจนเข่าของเธอและชายหนุ่มแทบจะเสียดสีกัน

ชายหญิงต่างวัยหารู้ไม่ว่าทุกอิริยาบถของพวกตนถูกมือดีบันทึกภาพเก็บไว้ เมื่อประกอบกับภาพถ่ายที่คลับเลาจน์ชุดแรก หลักฐานต่างๆ ก็เริ่มแน่นหนามากพอจะชี้ตัวมือที่สาม

 

รูปถ่ายนับสิบกองรวมกันบนโต๊ะทำงานของศตายุ ก่อนเจ้าของห้องจะเดินอ้อมมาหยุดยืนข้างร่างซึ่งสั่นเทิ้มด้วยความโกรธ ศตายุวางมือบนไหล่หนาพลางบีบกระชับเนื้อหนั่นแน่นอย่างมันเขี้ยวเต็มที

"คนของฉันมั่นใจว่าเป็นหมอนี่ไม่ผิดแน่ หน้าตาดีนะ อ่อนกว่านาย แต่ก็มีส่วนคล้ายนาย เมียนายคงชอบแนวนี้"

"ไม่จริง" ดัสกรคิดว่าตัวเองตะโกน หากเสียงที่ออกมากลับแผ่วในลำคอ

ผู้ชายคนนั้นจะไม่เหมือนเขาได้อย่างไร ก็นั่นมันลูกชายของเขา ดัสกรอยากเชื่อว่ามันเป็นการเข้าใจผิด แต่คำถามต่างๆ ก็ผุดพรายขึ้นมาในใจ

ตอนดรัณหายไปจากบ้าน กุสุมาเดือดเนื้อร้อนใจยิ่งกว่าเขาซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ เสียอีก แต่แล้วจู่ๆ เจ้าหล่อนกลับบอกให้เขาเลิกตามหา หลายเดือนที่เขาไม่ได้เจอบุตรชาย ทว่ากุสุมากลับลักลอบนัดพบดรัณ ท่าทางอิงแอบแนบชิดกันในภาพมิใช่การกระทำของผู้ใหญ่กับเด็ก หากมันเหมือนหนุ่มสาวพลอดรักกันเสียมากกว่า

"ฮึ่ย!"

ดัสกรกวาดเอารูปถ่ายทั้งหมดปลิวหวือก่อนตกลงเกลื่อนกลาด พวกมันทำอย่างนี้กับเขาได้อย่างไร หญิงร้ายชายเลว เขาน่าจะรู้...น่าจะรู้มาตลอดว่าทำไมกุสุมาถึงเอาใจดรัณนักหนา เขามันโง่เองที่คิดว่าทั้งหมดเกิดจากความเสน่หาที่เจ้าหล่อนมีต่อเขา แต่ไม่ใช่... เธอคงรอเวลานี้มาเนิ่นนาน ให้ตายสิ!

ความเจ็บปวดจนแทบกระอักเลือดเป็นอย่างไร ดัสกรเพิ่งรู้ก็ตอนนี้ สิ่งที่เคยมีเหมือนเป็นภาพมายา มันจะหายวับไปเมื่อใดก็ย่อมได้ ขึ้นกับกุสุมาเพียงคนเดียว

แต่ที่เจ็บยิ่งกว่าการเป็นคนหมดตัวคือเจ็บใจที่ถูกทรยศ เขาไม่เหลือกระทั่งศักดิ์ศรีในสายตาสองคนนั่น กี่ครั้งที่พวกมันพูดถึงเขาลับหลัง แล้วก็คงหัวเราะเยาะให้กับความโง่ของเขาเอง

"ฮ่าๆ"

เสียงหัวเราะ... ศตายุกำลังหัวเราะราวกับความคลุ้มคลั่งของเขาเป็นเรื่องบันเทิง ดัสกรหายใจแรงตามโทสะ เขาปัดมือที่แตะไหล่ตนออกอย่างพาลพาโล

"โว่ๆ ทำอย่างนี้ไม่สวยนะกร" ศตายุกดเสียงเตือน

ดัสกรสบถคำหยาบก่อนหันไปต่อยผนัง เขาขบกรามแน่นเมื่อศตายุลูบหลังปลอบใจ ไม่! เขาไม่ต้องการความเห็นใจจากบุรุษผู้นี้แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ ได้แต่กล้ำกลืนความสะอิดสะเอียนลงไป

"นายโกรธ...หรือเสียใจกันแน่วะ"

"ผม-ไม่ได้-เสียใจ" ชายหนุ่มเอ่ยเน้นเสียงกร้าว

เขาจะไม่ยอมให้ตัวเองน่าสมเพชไปกว่านี้ ต้องไม่มีใครได้รู้ว่าผู้ชายในภาพคือลูกของเขา ลูกซึ่งเขาหวังใช้มันเป็นตัวแทนในกองมรดกนั้นต่อไป แต่มันกลับทิ้งของดีไปกินของเหลือเดน ดัสกรไม่รู้ว่าระหว่างพวกตนสองพ่อลูกใครโง่กว่ากัน

"ให้ฉันสั่งสอนมันไหม เอาพอเสียโฉมหรือหยอดน้ำข้าวต้มดีล่ะ"

"ไม่ต้อง"

"หมายความว่าไง นายคิดจะผิดสัญญารึ"

ศตายุหยุดยืนขวางร่างสูงใหญ่ สายตาเย็นเยียบของเขาจ้องมองคนตรงหน้าให้รู้ว่าใครคือคนถือไพ่เหนือกว่า

ดัสกรรู้ว่าตนหมดทางเลือก ไม่ช้าก็เร็วเขาต้องจ่ายให้กับความช่วยเหลือนี้อย่างสาสม แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เขาต้องการกลับไปดูหน้าคนชั่วที่มันทรยศตน

"พี่รู้ความลับผมอยู่แล้ว คิดว่าผมจะโง่ให้ตัวเองเดือดร้อนหรือ"

ศตายุค่อยคลี่ยิ้มเย็น อีกฝ่ายเข้าใจแบบนี้ก็ถูกต้องแล้ว

"ผมขอจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง"

ชายรุ่นพี่สบตาพิจารณา เมื่อเห็นแสงตาบ่งบอกความมุ่งมั่นคู่นั้นเขาจึงไหวไหล่พลางขยับเปิดทาง

ดัสกรเดินฝ่านักท่องราตรีจำนวนมากกว่าขามาเพื่อกลับออกไป เขาระเบิดอารมณ์ด้วยการทุบพวงมาลัยอั้กทันทีที่เข้ามาในรถ ก่อนจะฟุบหน้าคำรามราวสัตว์ได้รับบาดเจ็บ

"ฮึก... ฮึก"

ชายหนุ่มหอบหายใจจากแรงอารมณ์ มือสั่นเทาเลื่อนกดโทรศัพท์ เวลานี้มีคนเดียวที่จะช่วยเขาได้ แค่คนเดียว...

"แม่"

ดัสกรไม่อยากอ่อนแอเช่นนี้ ทว่าน้ำตาแห่งความเจ็บปวด คั่งแค้น กลับหยดลงมาเพียงแม่รับสาย

"อ้าว ทำไมเสียงเป็นอย่างนั้นเจ้ากร"

ผู้เป็นลูกไม่ตอบ หากเอ่ยขอร้องแทน

"แม่ ผมขอ แม่ตามรันให้ที ผมต้องคุยกับมันแม่ ผมขอ"

"มีอะไรกันอีก นั่นแกร้องไห้เรอะ"

"นะแม่ ตามรันไปที่บ้าน อย่าบอกว่าผมให้ตามนะแม่ ผมขอ ผมต้องพูดกับมัน แม่อย่าเพิ่งถามเลยนะ"

"เออๆ แกก็ใจเย็นๆ ขับรถดีๆ"

ยิ่งฟังคำแม่ ดัสกรก็จุกแน่นในอก นานเหลือเกินที่เขาไม่เคยได้รับความห่วงใยจากใคร อาจเป็นตลอดชีวิตที่ผ่านมาเสียด้วยซ้ำ เขาจึงไม่เคยห่วงใยใครอย่างแท้จริงและคิดหาเพียงหนทางสุขสบาย ทำได้แม้กระทั่งปูทางให้ลูกเป็นอย่างตน

"ไม่... ไม่ใช่แบบนี้ ผมไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้นะแม่" ชายหนุ่มโอดครวญกับสายซึ่งตัดไป

ทุกชีวิตต่างหมุนไปตามกงกรรมของตนเอง ดัสกรก็เช่นกัน

..........................................

ดัสกรจะได้เคลียร์กับลูกชายไหม ติดตามได้ในตอนหน้านะคะ

ขอบอกว่าบทหน้าจะเป็นบทสุดท้ายในพาร์ตเด็กของหนึ่งกับรันแล้วค่ะ

ตั้งแต่บทที่ ๒๐ ไปมาติดตามพวกเขาตอนเป็นหนุ่มสาวเต็มตัวกันน้าาา

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 5 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 5 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 5 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 5 ) Vote
ลุ้นๆ
( 8 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 5 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 5 ) Vote
COMMENTS
zircon
29 พ.ย. 2559 / 16:12
คุณpun - ไรต์ก็อยากออกมากเลยค่ะ ฮือออ

คุณSkywalker - รอพบกับ 6 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหกได้เลยค่ะ

คุณPhat - แงงงงง อ่านนิยายกันก่อนนะคะ

คุณกลาง - แอร๊ย ขอเป็นความหวานๆหน่วงๆได้ไหมคะ

คุณTime in the bottle - หัวเราะอร่อยมากค่ะ 5555
Time in the bottle
29 พ.ย. 2559 / 15:14
ใจเย็นๆ นะคะคุณพ่อดัสกร 555555
กลาง
29 พ.ย. 2559 / 05:39
โตเป็นหนุ่มสาวแล้ว...อยากเห็นเขาจีบกันหวานๆค่ะ อิอิ
Phat
28 พ.ย. 2559 / 20:55
อึดอัดมากกกกกกก จะตายแล่ว
Skywalker
28 พ.ย. 2559 / 19:03
ขอบคุณค่ะ อยากให้เค้าโตเร็วๆ จะได้พึ่งตัวเองกันได้
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 79 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 92,049 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 79. บทที่ ๓๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required