HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 89,920 ครั้ง
บทที่ ๑๘ (๕๐%)

๑๘

 

บ้านสองชั้นหลังใหญ่หลังรั้วอัลลอยด์สีน้ำเงินค่อยปรากฏชัดในสายตาเมื่อรถเลี้ยวเข้ามา กว่าสองเดือนที่จากไปทำให้น้ำหนึ่งได้รู้ว่าตนผูกพันกับที่นี่ไม่น้อยเลย

หญิงสาวก้าวลงจากรถซึ่งจอดเทียบยังระเบียงบ้าน เธอปฏิเสธรถเข็นหลังปราณียกลงจากท้ายรถมารอรับ ร่างบางก้าวช้าด้วยสองขาของตนเองเข้าไปภายใน

น้ำหนึ่งเพิ่งรู้ว่าการมีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงนั้นโชคดีเพียงใดก็เมื่อตอนนี้เธอหยุดยืนยังบันไดและมองขึ้นไปราวเห็นเป็นภูเขาสูงชัน เธอไม่กล้าหันหลังกลับ รู้ว่ามีสายตาหลายคู่คอยมองมาที่เธออย่างวิตกกังวล

"ให้ผมอุ้มขึ้นไปดีกว่าครับคุณหนึ่ง" ดัสกรอาสา

หญิงสาวหวนนึกถึงใครอีกคนที่เคยถือวิสาสะอุ้มเธอขึ้นตึกสามชั้นเมื่อเดือนก่อน ดีที่เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วยอีกคน

"ไม่เป็นไรค่ะคุณกร หนึ่งไหว" เธอตอบทั้งที่ไม่ได้หันมา

น้ำหนึ่งกำราวบันไดแน่นขณะก้าวขาสั่นเทาขึ้นไป เธอรู้ว่าคนอื่นเคยมองเธอเป็นคนชักช้าอืดอาด เห็นจริงดังคำพูดคนอื่นก็ตอนนี้ แต่ถ้าเธอไม่พยายามล่ะก็ เธอจะไม่มีวันก้าวออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอกได้เลย

ความพยายามอยู่ที่ตน ความสำเร็จจึงรอคอยน้ำหนึ่งอยู่บนบันไดขั้นสุดท้ายนั่นเอง หญิงสาวฝืนยิ้มให้ปราณีซึ่งประคองมืออีกข้างของเธอขณะขึ้นบันได ก่อนจะจับจูงกันเข้าไปในห้องนอนสุดทางเดินโดยมีกุสุมาและดัสกรตามเข้ามา

"เป็นไงบ้าง ห้องหนึ่งเหมือนเดิมทุกอย่างใช่ไหม"

น้ำหนึ่งมองรอบตัว ทั้งโต๊ะ เตียง ตู้ รวมถึงข้าวของชิ้นเล็กชิ้นน้อยยังอยู่ที่เดิมเพื่อรอเจ้าของกลับมา เธอหันไปยิ้มรับด้วยความซาบซึ้งใจ

"ค่ะป้า"

กุสุมาลูบผมหลานสาวซึ่งนั่งอยู่บนเตียง รู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกเมื่อเห็นสภาพหลานตอนนี้ดีขึ้นจากวันแรกเข้าโรงพยาบาล

"พักผ่อนเถอะ เดี๋ยวให้นียกอาหารขึ้นมา ป้าอนุญาตให้เป็นพิเศษ"

น้ำหนึ่งยิ้มออกมาทั้งปากและตา เธอไม่เคยมีความสุขเท่าวันนี้มาก่อนตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับท่าน เพราะที่ผ่านมาป้ามักตั้งกฎ ขีดกรอบชีวิตเธอ จนบางครั้งน้ำหนึ่งลืมไปว่าความรักความอาทรต่อกันเป็นอย่างไร

ปราณีไม่ได้เห็นสีหน้าสดใสเช่นนี้จากเด็กสาวที่เธอเฝ้าดูการเจริญเติบโตมานานปี แม้เมื่อผู้ใหญ่ทั้งสองออกไปจากห้องแล้ว น้ำหนึ่งก็ยังคงลุกขึ้นฝึกเดินไปรอบห้องพร้อมรอยยิ้มประดับใบหน้า

 

"เฮ้อ รู้งี้จัดห้องข้างล่างให้ยัยหนึ่งก็ดี ฉันลุ้นใจจะขาดแน่ะกร" กุสุมาบ่นลับหลังเมื่ออยู่ในห้องส่วนตัว

ดัสกรไม่ได้โต้ตอบ เขาไม่เคยก้าวก่ายการตัดสินใจของเจ้าหล่อน เธอเคยคิดว่าดีอยู่หรอก แต่บัดนี้กุสุมาชักไม่แน่ใจ เขาไม่อยากขัดเธอหรือไม่มีหัวคิดกันแน่ แตกต่างจากดรัณ

สาวใหญ่ถอนใจอีกครั้ง นับแต่วันที่ไปส่งน้ำหนึ่งสอบเธอก็ไม่ได้พบดรัณอีกเลย เขาบอกว่าจะเดินทางไปเที่ยวฝั่งลาวกับเพื่อน นั่นเป็นข้อความล่าสุดที่ชายหนุ่มตอบเธอเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

มืออวบอูมหยิบแท็บเล็ตออกมาจากกระเป๋าถือ เธอปรายตามองดัสกรซึ่งนั่งดูรายการกีฬาอยู่ยังโซฟาปลายเตียง ก่อนจะเริ่มต้นพิมพ์ข้อความ...พิมพ์แล้วลบอยู่อย่างนั้นเมื่อไม่มีคำพูดใดแทนความรู้สึกในใจยามนี้ได้เลย

คิดถึง...

โอ อานุภาพความคิดถึงมันเป็นเช่นนี้เอง แค่เพียงเสี้ยวความคิดเหมือนแสงปลายไม้ขีดก็กลับลุกเป็นกองไฟแห่งความโหยหาได้

คนอย่างกุสุมาไม่เคยคิดถึงใคร เมื่อยากจนก็ข้นแค้นความรัก เมื่อร่ำรวยก็มีทุกสิ่งล้นเหลือ คนหรือสิ่งของ...ไม่มีอะไรที่เธอต้องการแล้วไม่ได้มา กระทั่งเวลานี้ที่กุสุมากระวนกระวาย โหยหาคนที่ตนไม่ควรคิดถึงเลย

สาวใหญ่ลบข้อความที่พิมพ์ไปอีกครั้ง เธอพยายามหักห้ามใจไม่ให้ไหวหวั่น มันผิด เธอรู้ ความรู้สึกนี้ไม่ควรเกิดขึ้นเลย แล้วยังดัสกรซึ่งนั่งอยู่ตรงหน้าเธอแท้ๆ จะเกิดอะไรขึ้นหากเขาล่วงรู้ใจเธอ

"กร..." เธอเรียก หวังจะให้เขากำจัดความรู้สึกซึ่งรบกวนจิตใจยามนี้ของเธอ ทว่าดัสกรเหมือนไม่ได้ยินเสียงเรียกนั้น

"กร" กุสุมากดเสียงหนักกว่าเดิม แล้วก็ได้ผล

"ครับพี่" เขาตอบแต่มิได้หันมา

ความตั้งใจแต่แรกถูกทำลาย แล้วคราวนี้กุสุมาก็เหลืออดง่ายดายเพียงเพราะอารมณ์ซึ่งเก็บสะสมมานานวันจนพาลออกปากไล่ชายหนุ่มไปนอนอีกห้องหนึ่ง

"นี่เธอไม่ได้ยินฉันเรียกจริงๆ หรือ คืนนี้เธอไปนอนห้องอื่นซะ ฉันเบื่อเธอเต็มทนแล้วกร"

ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนถูกสายฟ้าฟาดกลางศีรษะ เขารีบหันขวับมาอย่างไม่เข้าใจ แน่สิ เขาแค่ดูรายการกีฬาติดพัน แต่กลับถูกพูดตอกหน้าว่าเบื่อเต็มทน มันไม่เกินกว่าเหตุไปหน่อยหรือ

"ทำไมพี่ต้องโกรธขนาดนี้ครับ ผมงงไปหมดแล้ว"

"อ้อ ฉันโกรธเธอไม่ได้หรือ ฉันต้องทนกับความเป็นคน...ง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ของเธอหรือกร คิดสิ เธอเป็นผู้ชายนะ"

ดัสกรกำมือแน่น กุสุมาไม่ได้แค่ต่อว่าด้วยความโกรธ แต่เธอดูถูก หยามหยันเขาอย่างที่ไม่เคยมาก่อน

ชายหนุ่มเดินไปใกล้หวังจะโอบกอด เอาใจเธอเพื่อดับอารมณ์คุกรุ่น ทว่าเจ้าหล่อนกลับเบือนหน้าหนี...เหมือนคืนวันนั้น วันที่เขานึกว่าเธอแสร้งตะบิดตะบวยเล่นตัวไปอย่างนั้นเอง

"ออกไปนอนห้องอื่นซะกร ฉันขอ ฉันไม่มีอารมณ์จะพูดกับเธอตอนนี้"

"งั้นไม่ต้องพูดครับ"

กุสุมาหวีดร้องเมื่อถูกผลักจนล้มหงายบนเตียง วินาทีเดียวกันกับที่คิดว่าเขาจะทำร้ายเธอ มือแข็งราวคีมเหล็กก็บีบคางเธอไว้แน่น ดวงตาคู่คมวาวโรจน์เมื่อเธอดิ้นรนขัดขืน สาวใหญ่ทั้งข่วน จิก ตีสารพัดให้เขาปล่อยตน

"พี่อยากได้แบบนี้ใช่ไหม"

ไม่! กุสุมากรีดร้องในใจ เธอยันมือกับใบหน้าชายหนุ่มที่โน้มมาหา ก่อนจะจิกปลายเล็บและผลักออกแรงจนดัสกรหน้าหงาย

"แกมันบ้า! คิดแต่เรื่องสมสู่ กร"

"ก็พี่คบผมเพราะเรื่องนี้ไม่ใช่หรือไง" ดัสกรโต้กลับ

ให้ตาย เขาก็มีความอดทนเหมือนกันนะ แล้วแผลจากเล็บซึ่งฝังจิกจนปวดตุบอยู่นี้ก็กำลังจะทำให้เขาหมดความอดทน

"บ้าฉิบ! เป็นบ้าอะไรเนี่ยพี่ ผมไปทำอะไรให้วะ"

ชายหนุ่มระเบิดอารมณ์ด้วยการโยนหมอนฟาดกับเตียง กุสุมาต้องข่มกลั้นความตื่นกลัวไว้ภายใต้ท่าทีนิ่งเฉย ภาพที่ดัสกรเห็นตอนนี้ไม่ต่างจากการที่เขาโวยวายกับหุ่นปูนปั้น ไม่มีคำตอบให้กับความไม่เข้าใจ

ในที่สุดดัสกรก็เป็นฝ่ายหมดความอดทน เขากระชากเอาผ้านวมหล่นมากองกับพื้น ใบหน้าชายหนุ่มแดงก่ำ ตัวสั่นเทิ้มขณะยืนเผชิญหน้ากับเศรษฐีนีม่าย ก่อนเขาจะก้าวย่ำกองผ้าเหล่านั้นออกจากห้องไป

แว่วเสียงติดเครื่องยนต์ดังมาถึงบนชั้นสองของบ้าน กุสุมาดึงสติกลับมามองสภาพห้องซึ่งข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนกลาด พลันความคิดหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในใจ เธอรีบใช้แท็บเล็ตถ่ายภาพพร้อมกับพิมพ์ข้อความหาคนที่ตนคิดถึงจับใจ

'รัน ฉันไม่ไหวแล้ว'

 

ดัสกรผลักประตูเข้าไปในผับคุ้นเคยแล้วก็ให้รู้สึกเหมือนหลุดเข้าสู่โลกอีกใบ เสียงเพลงดังกระหึ่มพาให้ก้อนเนื้อในอกกระตุกเต้นตาม เขาต้องหยีตาอยู่พักหนึ่งเพื่อปรับสายตาในที่ซึ่งแสงไฟเลเซอร์หลากสีชี้ฉายไปบนผนังและเพดาน

ผับแห่งนี้มีลักษณะเหมือนโรงนา ทว่าภายในมีสองชั้น คือชั้นล่างและชั้นลอยที่วัยรุ่นสาวกำลังยักย้ายส่ายสะโพกกับราวระเบียง ดัสกรคุ้นเคยกับสถานที่แห่งนี้ดีเพราะเคยทำงานบริกรในระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจะเปลี่ยนไปทำงานเอ็มซีซึ่งรายได้ดีกว่า เมื่อเขาได้ดีก็ไม่เคยลืมผู้จัดการร้านผู้ชักพาให้เขาได้มีงานต่างๆ ทำ

พนักงานคนหนึ่งเดินมาตามเขาไปพบกับผู้จัดการ ขณะดัสกรเพิ่งรับกระดาษซึ่งหญิงสาวคนหนึ่งจดหมายเลขโทรศัพท์ให้ อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเขามิได้ติดแหง็กอยู่กับกุสุมามานานปี ป่านนี้เขาคงจะได้เชยชมเนื้อหนังมังสาของสาวๆ ไม่ใช่หนังเหนียวเคี้ยวยากอย่างที่ฝืนกล้ำกลืนทุกเมื่อเชื่อวัน

ดัสกรทิ้งกระดาษจดตัวเลขลงในถังขยะหน้าห้องผู้จัดการนั่นเอง เขาไม่รีบ ยังมีตัวเลือกอีกมากในค่ำคืนนี้ สิ่งสำคัญกว่าคือเขาต้องการพูดคุย ระบายความโกรธเกลียดกับคนที่เข้าใจ และคนคนนั้นก็คือศตายุ แมงดาตัวพ่อซึ่งดูแลผับแห่งนี้

ศตายุเป็นชายวัยสี่สิบปีเศษที่ดูแลตัวเองอย่างดี เขาเป็นผู้ชายในนิยาม 'สุขสบายไปทั้งชาติด้วยการจับและเกาะเศรษฐีนีเช่นเดียวกับดัสกร เส้นทางชีวิตและเคล็ดลับต่างๆ ที่ทำให้ดัสกรมีวันนี้ส่วนหนึ่งล้วนมาจากศตายุ ต่างแต่ว่าชีวิตคู่ของศตายุดูจะมั่นคงจากการดูแลธุรกิจให้ภรรยา อีกทั้งทั้งคู่ยังมีทายาทด้วยกัน

"ไง หายหัวไปนับสิบปีเชียวนะ"

คนหายหัวไม่ได้ตอบคำทักทาย เขากวาดตามองรอบห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ซึ่งมีเพียงแค่โต๊ะทำงาน ก่อนจะนั่งลงยังเก้าอี้ตัวตรงข้าม

"ถ้าไม่ทะเลาะกับเมียแก่คงไม่โผล่หัวมาสินะ"

"โธ่พี่"

ศตายุรินสุราให้แขกพิเศษ ใครเลยจะคิดว่าเด็กเสิร์ฟที่เขาเคยถูกชะตาจะได้ดีจนมีวันนี้ ทั้งที่เมื่อก่อนเขาเองนี่แหละเป็นคนหาอาชีพเสริมให้มัน

"ผมกลุ้มอยู่นะ ยัยคุณแอ๊วมันทำท่าเหมือนจะหาเรื่องทิ้งผม"

"นานยัง"

"ก็...ไม่รู้สิ ผมไม่เคยสังเกต แต่วันนี้จู่ๆ มันก็ดูถูกผม ผมนี่ขึ้นเลย"

คำหยาบคายตามมาหลังจบประโยคนั้น คนฟังได้แต่โคลงศีรษะอ่อนใจ

"แกพลาดแล้วไอ้น้อง"

ดัสกรยกสุราดื่มจนหมดแก้ว ยิ่งถูกตอกย้ำเช่นนี้เขาก็ยิ่งโกรธเคืองทุกสิ่งอย่างในชีวิตอย่างไร้เหตุผล

"นายไม่มีสิทธิ์ตอบโต้หล่อนอย่างนั้นเว้ย ต่อให้พวกผู้หญิงจะงี่เง่าขนาดไหน นายก็ต้องทำเหมือนมันเป็นความผิดนาย"

"ผมทน...ทนมาตลอด แต่ครั้งนี้มันเกินไป มันดูถูกผมเหมือนผมเป็นแมงดา นี่ผมยังไม่รู้เลยนะว่าทำผิดอะไร"

คิดแล้วก็แปลกจริงๆ นั่นแหละ ศตายุไม่คิดว่าชายรุ่นน้องจะหาเรื่องเดือดร้อนให้ตัวเองเช่นนี้ ในเมื่อคนอย่างพวกเขารู้ดีว่าควรวางตัวอย่างไร ชั่วแต่ว่าดัสกรไม่น่าวู่วามตอบโต้

"แล้วนายสงสัยใครล่ะ"

.............................................

ดัสกรจะเป็นยังไงเมื่อรู้ความจริง ติดตามตอนหน้านะคะ


ปล. หลายคนกำลังหวาดระแวงบางอย่างแน่เลยยย มีคนเริ่มเทไรต์แล้ว ฮือออ ขอยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรผิดศีลธรรมแน่นอนค่ะ ไม่ต้องเชื่อใจไรต์ แต่เชื่อใจรันนะคะทุกคน

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 5 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 4 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 4 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 4 ) Vote
ลุ้นๆ
( 6 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 4 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 4 ) Vote
COMMENTS
zircon
27 พ.ย. 2559 / 16:28
คุณPhat - ไม่โดนแน่นอนค่า สบายๆน้า ไม่เครียด อิอิ

คุณแมว - ดีใจที่เจอคุณแมวนะคะ ไม่ผิดศีลธรรมแน่นอน สบายใจได้ค่ะ

คุณหนึ่งสู้ๆ - เมื่อสายเกินไปมั้งคะ orz

คุณกลาง - รันชัดเจนในความรู้สึกตัวเองแน่ๆค่ะ ชอบหลานเขาทั้งคน อิอิ

คุณSkywalker - 5555 เอาแบบโลกนี้มีแค่เรานะคะ
Skywalker
26 พ.ย. 2559 / 21:47
เอาแค่หนึ่งกะรัน ที่เหลือเทให้หมดเลยค่ะไรท์

ขอบคุณค่ะ
กลาง
26 พ.ย. 2559 / 20:27
มั่นใจว่าไรท์ไม่เขียนให้ผิดศีลธรรมแน่นอนค่ะ...แค่อยากบอกว่า...รันนายต้องชัดเจนนะ ไม่งั้นภาพพจน์นายจะติดลบในสายตาหนูหนึ่ง เดี๋ยวจะทำคะแนนลำบาก อิอิ
หนึ่งสุ้ๆ
26 พ.ย. 2559 / 19:49
นั่นไงยัยมนุษย์ป้าโคแก่ อยากเคี้ยวรันจริงๆด้วย แก่ตัญหากลับ รีบหลบให้ไวนะรัน สงสารหนึ่งจริง แมื่อไหร่ยัยป้จะสำนึก
แมว
26 พ.ย. 2559 / 18:46
เครียดๆๆๆ สงสารหนูหนึ่ง โดนหนักกว่าใคร จุดจบเป็นอย่างไร ความจริง รัก รัน และหนูหนึ่ง สงสารทั้งคู่ เริ่มเบื่อมนุษย์ป้าแล้วล่ะ วัวแก่ๆ อยากกินหญ้าอ่อนหรือเปล่า แต่อย่าให้พวกเขาผิดศีลธรรมก็พอเนอะ ไรท์ ที่รัก
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 89,920 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required