HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 92,048 ครั้ง
บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

งานปาร์ตี้บาร์บีคิวเริ่มต้นขึ้นหลังเด็กๆ แยกย้ายกันไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเสร็จ ทุกคนมีสีหน้าแจ่มใส ไร้วี่แววอ่อนเพลียจากการเล่นน้ำมาค่อนวัน

กุสุมานั่งเป็นประธานที่หัวโต๊ะ ข้างกันคือดัสกรที่คอยแกะปูบริการ ส่วนปลายโต๊ะฝั่งตรงข้ามก็ถูกจับจองด้วยกลุ่มวัยรุ่นที่สนุกสนานกับการทำค็อกเทลและผลัดเปลี่ยนกันชิม

ผู้ที่เปรียบเสมือนกำลังสำคัญของงานนี้คือบรรดาชายหนุ่มรุ่นพี่สามคน ดรัณและเพื่อนรับหน้าที่ปิ้งย่างอาหารอยู่หน้าเตา แต่ละคนมีเบียร์กระป๋องอยู่ในมือพอให้ครึ้มในอารมณ์ และดูท่าว่าคืนนี้จะยาวนานสำหรับพวกเขาจนกว่าเด็กๆ จะเลิกรา

"ไอ้อ้น ขอเบอร์น้องแจนให้กูหน่อยสิวะ" นายมิคกระซิบพอให้ได้ยินกันแค่สามคน

อรรณพหัวเราะแปลกใจ แต่ไหนแต่ไรมาเพื่อนตนคนนี้ก็หลงใหลได้ปลื้มน้ำหนึ่งนานสองนาน ถึงจะรู้ว่านายมิคไม่ได้รักชอบหญิงสาวอย่างจริงจังก็อดแหย่กลับไม่ได้อยู่ดี

"เปลี่ยนใจจากน้องหนึ่งแล้วเหรอมึง"

"กูไม่ได้เปลี่ยนใจ กูถอดใจ" เขาเอ่ยพลางถอนใจ "คนเขามีเจ้าของแล้วนี่หว่า"

คนฟังเลิกคิ้วฉงน อรรณพแลเลยไปยังสาวรุ่นน้องที่ตกเป็นหัวข้อสนทนา แล้วก็เห็นว่าคนที่คอยเอาใจตักอาหารให้น้ำหนึ่งคือเด็กหนุ่มผมสั้นเกรียน เขาสังเกตเห็นทั้งสองคนตัวติดกันตั้งแต่บ่ายเช่นกัน

"เป้น่ะหรือ"

ดรัณกำกระป๋องเบียร์แน่นจนเกิดเสียงกรอบ มันยับยู่คามือก่อนเขาจะปาลงถังขยะและเดินไปหยิบกระป๋องใหม่มาเปิดดื่ม

"อย่าเมาก่อนเก็บของนะเว้ยรัน" อรรณพเตือนเพื่อนอย่างไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง

"เออน่ะ แค่นี้ไม่เมาหรอก" ดรัณตอบพลางปรายตาไปยังกลุ่มคนที่น่าเป็นห่วงกว่าตน "แต่ถ้าเป็นพวกนั้นล่ะก็ไม่แน่ แกดูแฟนแกกับเพื่อนหน่อยแล้วกัน"

นายมิคหัวเราะแปร่งปร่าที่แหย่เพื่อนสำเร็จ อรรณพอาจไม่รู้เห็นความเปลี่ยนแปลงของดรัณก็จริง แต่เขารู้ว่าเพื่อนสนิทกำลังห่วงและหวงใคร ดูหน้าดรัณซี หน้าดำหน้าแดงแทบจะเป็นสีเดียวกันกับถ่านในเตาอยู่แล้ว

"ไม่เป็นไรหรอกมั้ง มีแต่เพื่อนกัน แล้วก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ นี่มันงานฉลองเรียนจบนะเว้ย ปล่อยเขาสนุกเถอะ" อรรณพเอ่ยอย่างใจกว้าง

ดรัณถอนใจหงุดหงิดเมื่อฝากความหวังไว้กับเพื่อนไม่ได้ผล อรรณพพูดถูกทุกคำ แต่ให้ตายเถอะ... เขาไม่ชอบน้ำหนึ่งคนนี้เลย เธอให้ความสนิทสนมกับเพื่อนชาย เธอดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทั้งที่ผู้หญิงที่เขาคบหาต่างก็ทำตัวเช่นนั้น แต่นั่นไม่ใช่น้ำหนึ่งที่เขารู้จัก

ดรัณอยากพาตัวเจ้าหล่อนกลับบ้านนัก เปลี่ยนเอาหญิงสาวคนเดิมที่เขาเคยรู้จักกลับคืนมา แต่ก็ไม่อาจทำได้ เขารู้สึกเหมือนเธอกำลังจะเติบโต แกร่งกร้าน เขาเคยอยากให้น้ำหนึ่งเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน แต่ตอนนี้เขากลับหวาดกลัวลึกๆ ว่าจะสูญเสียน้ำหนึ่งคนเดิมไปตลอดกาล

 

กุสุมาปลีกตัวกลับบ้านพักเมื่อเริ่มรู้สึกว่าตนกลายเป็นหัวหลักหัวตอ เสียงเพลงที่กลุ่มวัยรุ่นตะเบ็งร้องแสบแก้วหู ไม่มีใครสนใจผู้ใหญ่ที่นั่งหัวโด่อยู่ทั้งคน แม้แต่น้ำหนึ่งก็ตาม

นอกจากจะไม่สนุกด้วยแล้ว สาวใหญ่ก็ยิ่งเซ็งในอารมณ์เมื่อเดินมาถึงที่พักสีเหลืองมัสตาร์ดหลังโทรม เธอไม่น่ายกหน้าที่การตัดสินใจให้ดัสกรเลย เขาเคยมีรสนิยมดีกว่านี้ แต่ดูเถอะ นี่มันบังกะโลหรือรีสอร์ตร้าง กลอนประตูห้องพักก็น่ากลัวถูกงัดแงะได้ พาลตวัดค้อนร่างสูงใหญ่ที่เดินตามเข้ามาในห้อง

"ทำไมมองผมอย่างนั้นล่ะครับ หืม?"

แขนแข็งแกร่งวาดโอบรอบร่างซึ่งอวบอัด เจ้าเนื้อขึ้นตามวัย เขาเคยนอนกับที่นอนสปริงอย่างดี แต่ตอนนี้เหมือนนอนบนที่นอนน้ำอย่างไรอย่างนั้น มันทั่งเผละผละ ปลิ้นไปมา

ทว่าครั้งนี้กุสุมามิได้โอนอ่อนตามโดยง่าย เธอผลักแขนเขาออกพลางบ่นอย่างติดปากตลอดช่วงหลายปีหลังมานี้ ไม่รู้หรอกว่าคนฟังเหม็นเบื่อเพียงไร

"อย่ามากอดน่ะกร เหนียวตัวจะแย่ ดูซิ แอร์ก็ไม่เย็น เลือกที่พักประสาอะไรของเธอ"

ดัสกรสูดหายใจลึกอย่างข่มอารมณ์ หากดวงตาซึ่งมองตามร่างอวบนั้นกร้าวกระด้าง ก่อนเขาจะตัดใจเดินเข้าห้องน้ำไปทำหน้าที่ของตน

ไม่ใช่... หน้าที่ของเขาวันนี้มิใช่การผสมน้ำอุ่นให้กุสุมา แต่เป็นเทวดาอุ้มสมตามแผนการที่เพิ่งคิดได้เมื่อบ่ายนี้เอง

ชายหนุ่มหมุนปิดขั้วต่อระหว่างสายยางกับเครื่องทำน้ำอุ่น เขาเปิดฝักบัวจนสุดแต่ก็ไม่มีน้ำไหลออกมา เมื่อนั้นจึงเยี่ยมหน้าไปบอกกุสุมาก่อนที่เจ้าหล่อนจะถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย

"น้ำไม่ไหลครับพี่"

"อะไรนะ!" สาวใหญ่ใกล้เหลืออดเต็มที "ไปบอกให้ใครตามผู้จัดการมาที นี่มันห่วยแตกที่สุด"

ดัสกรก้าวออกมาด้วยท่าทางผิดหวัง จำนนว่าเป็นความผิดของเขาเองที่เลือกที่พักแห่งนี้

"อย่าให้ถึงขั้นนั้นเลยครับ เด็กๆ รู้จะหมดสนุกกันเสียเปล่าๆ ผมว่าคืนนี้เราไปพักที่โรงแรมใกล้ๆ แล้วพรุ่งนี้เช้าค่อยมาคอมเพลนทางนี้ดีไหมครับ"

ดัสกรใช้น้ำเย็นเข้าลูบอย่างที่เคยใช้ได้ผลทุกครั้ง รวมทั้งยามนี้ที่กุสุมาพยักหน้าส่งๆ ไป เธอเองก็อยากพักเต็มที

"ถ้าอย่างนั้นผมไปบอกเจ้ารันไว้นะครับ ให้มันมานอนเฝ้าของบางส่วนที่นี่"

"ไปสิ ดีเหมือนกัน ฉันจะได้เก็บไปแต่ของจำเป็น แล้วเจอที่รถเลยนะ เสียเวลา"

ชายหนุ่มกระตุกยิ้มลับหลังคนที่ยังคงหมางเมินใส่ตน เขาก้าวออกจากบ้านพักตรงไปยังหน้าบ้านหลังที่จัดงาน ทว่าจำนวนสมาชิกที่ลดลงเหลือเพียงกลุ่มของดรัณก็ทำให้ยิ่งกระหยิ่มใจ

เทวดาท่าจะเข้าข้างเขาจริงๆ

ลูกชายของเขากำลังนั่งกินดื่มอยู่กับนายมิคและอรรณพ กระป๋องเบียร์ที่วางเกลื่อนอยู่บริเวณขาเก้าอี้ที่ดรัณนั่งบ่งบอกว่ามันดื่มเข้าไปมากเพียงใด ตรงข้ามกับสติสัมปชัญญะซึ่งอาจสวนทางลดน้อยลง

"เฮ้ยรัน เดี๋ยวไปนอนที่บ้านพ่อนะ พ่อกับคุณแอ๊วจะไปนอนที่โรงแรม" เขาสั่งการ

"อ้าว ทำไมล่ะฮะ"

แม้เสียงถามจะยานคาง แต่ผู้เป็นพ่อก็โล่งใจที่ลูกยังพอมีสติพูดจารู้เรื่อง

"น้ำไม่ไหลน่ะ ตกลงว่าแกไปนอนห้องพ่อนะ"

"ได้ๆ กุญแจล่ะพ่อ"

ดัสกรส่งกุญแจให้พลางตบไหล่บุตรชาย

"เต็มที่นะทุกคน" เขาบอกเพื่อนของลูกที่พร้อมใจกันยกกระป๋องเบียร์ขึ้นเชียร์ส ก่อนตนจะเดินจากไป

หากแทนที่ชายหนุ่มจะรีบตรงไปที่รถซึ่งกุสุมารออยู่ เขากลับเลี้ยวไปยังบ้านพักของสาวๆ เพื่อทำตามแผนการที่วางไว้ให้แล้วเสร็จ

ดัสกรเคาะประตู รออยู่นานจนเริ่มร้อนใจก็เห็นเงาคนวูบไหวหลังผ้าม่าน

"ผมเองครับ" เขาเอ่ยให้รู้ว่าเป็นใคร

น้ำหนึ่งเป็นคนเปิดประตูนั่นเอง ดวงตาเชื่อมหวานซึ่งมองสบมาบ่งบอกว่าหญิงสาวผู้แสนเรียบร้อยกำลังถูกฤทธิ์แอลกอฮอล์เล่นงาน

"คุณกร..." เธอเรียกเขาเสียงดังกว่าปกติเล็กน้อย "มีอะไรหรือคะ"

"คืนนี้คุณหนึ่งช่วยไปพักที่บ้านคุณป้าได้ไหมครับ ผมกับคุณแอ๊วจะไปนอนที่โรงแรม คุณแอ๊วเธอไม่ชอบที่นี่น่ะครับ"

น้ำหนึ่งทำเสียงรับรู้ในลำคอ ไม่แปลกใจที่ป้าจะไม่ชอบบังกะโลเก่าๆ เมื่อเทียบกับบ้านที่กรุงเทพฯ ของพวกตน

หญิงสาวหันมองเพื่อนสองคนที่หลับสนิท ไม่มีใครในพวกเธอคิดจะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียด้วยซ้ำ น้ำหนึ่งไม่อยากปลุกเพื่อนจึงเดินไปกับดัสกรด้วยสติสัมปชัญญะครึ่งๆ กลางๆ

ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ เธอลืมแม้แต่ตั้งเกราะระวังตัวกับผู้ชาย ลืมกระทั่งว่าตนไม่มีกุญแจที่พัก รู้เพียงดัสกรหยุดยืนอยู่หน้าประตู เมื่อเธอก้าวเข้าไปลำพัง เขาจึงปิดประตูไล่หลังตน

น้ำหนึ่งกดปิดสวิตช์ไฟก่อนถอดรองเท้าไว้ข้างเตียง เธอสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนหนา ดำดิ่งลงสู่ห้วงนิทราแทบจะในทันที

 

แสงไฟริมทางเดินภายในที่พักไม่สว่างมากนัก บางดวงติด บางดวงดับ และนั่นก็ส่งผลให้คนที่มีแอลกอฮอล์เข้มข้นในร่างกายเดินไปชนเสาไฟซึ่งสูงเพียงหน้าแข้งเข้าอย่างจัง ดรัณสะบัดศีรษะขับไล่ความมึนงง พยายามเพ่งสมาธิในแต่ละย่างก้าวกว่าจะไปถึงบ้านพักที่พ่อฝากให้เขามานอนแทนที่ในคืนนี้

ไฟหน้าบ้านเปิดสว่างพอให้คนเมาไขกุญแจประตูได้ไม่ยากเย็น ทันทีที่ผลักประตูเข้าไป ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศซึ่งทำงานเต็มกำลังก็โอบล้อมทักทาย เขาไม่มีแก่ใจจะอาบน้ำ ศีรษะหนักอึ้งด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ตนดื่มต่างน้ำก็ว่าได้ ดรัณถอดเสื้อที่เปื้อนเหงื่อไคลออกก่อนแทรกกายเข้าไปใต้ผ้านวม

เขาผ่อนลมหายใจยาวเมื่อแผ่นหลังแตะฟูกที่นอนนุ่ม ร่างกายทุกส่วนผ่อนคลาย ดรัณกำลังเดินทางเข้าสู่ห้วงนิทรา ถ้าไม่เพราะมีไออุ่นจากร่างกายมนุษย์ตวัดแขนโอบรัดรอบเอวเขาเสียก่อน

ชายหนุ่มกระถดตัวแทบตกเตียงด้วยความตกใจ เขารีบเอื้อมไปกระตุกสายโคมไฟ แล้วก็ต้องเบิกตาโพลงเมื่อเห็นว่าเธอไม่ใช่ผีสาง แต่เป็นหญิงสาวที่เขาเฝ้ามองมาทั้งวัน หรืออาจจะทุกวันตลอดสองปีที่ผ่านมา

"หนึ่ง... น้ำหนึ่ง"

เขาพยายามปลุกเธอ ปลายนิ้วเย็นชืดแตะลงบนต้นแขนอุ่น อุ่นและนุ่มเหลือเกิน เพียงแค่นั้นดรัณก็รู้สึกปั่นป่วนประหลาด มันต่างจากความปั่นป่วนเมื่อเห็นเธอตัวติดกับเพื่อนชายคนสนิททั้งวัน เพราะตอนนี้เขามิได้โกรธเคืองเธอแม้แต่น้อย แต่เป็นความพอใจอันแรงกล้าที่เกิดขึ้นในใจเขา ราวกับพลุโจนทะยานขึ้นสู่ฟากฟ้ามืดดำยามราตรี

ดรัณค่อยสอดแขนไปใต้ศีรษะให้น้ำหนึ่งหนุนนอน และเพื่อเขาจะได้โอบตระกองเธอแนบชิด ไม่มีทีท่าว่าเจ้าหล่อนจะรู้สึกตัวตื่น แม้เมื่อเขาไล้มืออีกข้างไปบนต้นแขนกลมกลึง

ดรัณโอบหญิงสาวไว้ทั้งร่าง ขณะที่มือบางยังคงกอดเอวเขาไว้โดยไม่รู้ตัวว่าหมอนข้างกำลังมีชีวิตขึ้น สองร่างสนิทแนบชิดกันจนดรัณได้กลิ่นละมุดอ่อนๆ จากลมหายใจของเธอ แสงสลัวจากโคมไฟหัวเตียงสาดจับเสี้ยวหน้าของน้ำหนึ่งให้คนมองยิ่งหลงใหล ไม่อาจถอนสายตา

ชายหนุ่มไล้ข้อนิ้วไปบนนวลปรางผุดผ่อง แก้มสาวซับสีเรื่อด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์กระมัง ช่างยั่วยวนให้ฝังจมูกลงไปสูดดมความหอมหวาน แล้วเขาก็ไม่อาจห้ามใจ

สายตาโชนแสงในความมืดเคลื่อนมาหยุดยังริมฝีปากอิ่มสีเหมือนเชอร์รี่สด เขากระหายลิ้มรสของมันว่าจะหวานสักแค่ไหน หวาน...เหมือนรอยยิ้มที่เธอมอบให้คนอื่น หรือจะฝาดเฝื่อนเหมือนความเย็นชาที่เธอมีต่อเขากันแน่

คิดมาถึงตรงนี้ดรัณก็หายใจแรงขึ้นตามอารมณ์ เขายังจำรอยจูบเมื่อสองปีก่อนได้ดี มันเย็นชืดราวจูบกับก้อนน้ำแข็งอย่างไรอย่างนั้น ช่างแตกต่างกับเนื้อตัวอบอุ่นในอ้อมแขนตอนนี้ยิ่งนัก และเขาก็อยากแก้ตัวใหม่อีกครั้ง หวังให้จุมพิตอ่อนโยนลบเลือนความแข็งกระด้างที่เขาเคยทำกับเธอ

ทันทีที่ประทับจุมพิตลงบนริมฝีปากอิ่ม กายเขาก็สั่นสะท้านด้วยความหวามไหวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ดรัณรู้สึกเหมือนตนเป็นใบไม้แห้งที่ปลิดปลิวจากต้นและร่วงลงสู่ผิวน้ำ ต่อเมื่อเธอจูบตอบเขาแผ่วเบา เขาก็รู้โดยทันทีว่าความชุ่มชื่นนี้จะโอบล้อมตนไว้ไม่ให้ปลิวไปไหนอีกต่อไป

ช่วงเวลากึ่งหลับกึ่งตื่นนั้นยากที่จะแยกระหว่างความจริงกับความฝัน หนุ่มสาวต่างมึนเมาในรสเสน่หา และที่สุดปลายฝัน...พวกเขาต่างก็คว้าสายรุ้งมาเชยชม

 ..................................................

ถ้าทุกอย่างเป็นเพียงความฝัน จะเรียกว่าฝันดีหรือฝันร้ายนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 4 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 4 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 5 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 5 ) Vote
ลุ้นๆ
( 10 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 5 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 5 ) Vote
COMMENTS
zircon
13 พ.ย. 2559 / 16:02
คุณPhat - แพรวอยากไปแยกพวกเขามากค่ะ

คุณSinglegirl - ไรต์แอบขำอ่า 55 นึกว่าจะรอแต่งงานค่ะ

คุณกลาง - แงงง ไรต์ขอโทษนะคะ

คุณTime in the bottle - ไม่ควรเลยจริงๆค่ะ T-T
Time in the bottle
12 พ.ย. 2559 / 23:12
ทั้งสองคนกำลังฝัน
กลาง
12 พ.ย. 2559 / 21:48
ตื่นขึ้นมา.....สงสารทั้งสองคนเลย ไรท์อย่าใจร้ายนักนะ
Singlegirl
12 พ.ย. 2559 / 17:18
ลุ้นหนักมาก รัณอย่ารังแกน้องนะ รอให้น้องเรียนจบปริญญาตรีก่อนสิ
ขอบคุณไรท์ที่เข้ามาอัพให้อ่่านนะคะ
Phat
12 พ.ย. 2559 / 17:15
ไม่ได้น๊า รัณหยุดเดี๋ยวนี้!
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 79 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 92,048 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 79. บทที่ ๓๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required