HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 89,926 ครั้ง
บทที่ ๙ (๕๐%)

 

รถแท็กซี่ซึ่งหยุดจอดนอกรั้วบ้านเรียกสายตาของเด็กหนุ่มที่นั่งทอดอารมณ์อยู่ยังระเบียงห้องนอนให้เพ่งมอง แล้วหัวใจที่ราวกับหยุดเต้นไปชั่วขณะก็พลันโลดแรงขึ้นเมื่อเห็นคนที่ตนรอคอยลงจากรถมา เธอไปไหน รู้หรือไม่ว่าเขาเป็นห่วงเหมือนจะบ้าตาย

เป็นห่วงหรือ... ดรัณถามตัวเอง เขาน่ะหรือห่วงใยใครเป็น แต่เพราะเหตุการณ์เมื่อคืนวานต่างหากที่ทำให้เขาหวาดกลัวใจของเธอ เมื่อถามใครก็ไม่มีคนรู้ว่าเธอไปไหน เขาก็ยิ่งกังวลไปต่างๆ นานา

ดรัณวางกีตาร์พิงกับเก้าอี้ระเบียง เขารีบลุกมาดักรอน้ำหนึ่งหน้าห้อง แล้วก็ได้เห็นเด็กสาวก้าวขึ้นบันไดมา เธอชะงักไปเช่นกัน

เด็กหนุ่มขบกรามแน่นเมื่อมองสบดวงตาแดงช้ำ ทำไมยังร้องไห้อยู่อีก กับเรื่องแค่นั้น...เธอจะร้องไห้จนตายเลยหรืออย่างไรกัน

"ไปไหนมา นี่มันจะมืดแล้ว"

น้ำหนึ่งไม่ตอบ เธอเดินชิดกำแพงอีกด้านเพื่อกลับห้องของตน แต่เมื่อผ่านร่างสูง แขนยาวของเขาก็ฉวยต้นแขนเธอไว้เผชิญหน้ากัน

"กรี๊ดดด!" เด็กสาวหวีดร้อง แผดร้องดังสุดเสียง "กรี๊ดดดดด!"

"เฮ้ย"

ดรัณตกใจ เขาก้าวถอยไปยืนมองผู้ที่ยกมือทึ้งผมพลางกรีดร้องอย่างตกตะลึง กระทั่งมีเสียงฝีเท้าคนขึ้นบันไดมา น้ำหนึ่งจึงกลับมาควบคุมตัวเองได้อีกครั้งหนึ่ง

เขาไม่อยากเชื่อ ไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ ว่านั่นเป็นการแสดง เธอเหมือนจะเป็นบ้า เหมือนตุ๊กตากระเบื้องซึ่งตกแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ ดวงตาปูดโปนแดงก่ำจนเห็นเส้นเลือดในลูกตา มันไร้แววตาอื่นใดสะท้อนกลับมาเช่นทุกครั้ง แล้วเขาก็แทบบ้าที่เห็นท่าทางเช่นนั้นของเธอ

"คุณหนึ่ง เป็นอะไรคะคุณหนึ่ง มีเรื่องอะไรกันคะ" ปราณีถามเด็กทั้งสอง เธอลูบหลังลูบไหล่ปลอบโยนร่างบางซึ่งสั่นเทา

ดรัณสั่นศีรษะ มิได้ต้องการปฏิเสธความผิด แต่เขาไม่รู้ต่างหากว่านี่มันเรื่องอะไรกัน เขาแค่จับตัวเธอไว้เพื่อพูดจากันให้รู้เรื่อง แต่ปฏิกิริยาของน้ำหนึ่งทำให้เขามึนงงไปหมด

"โธ่ ทะเลาะกันอีกแล้วสิคะนี่"

"หนึ่งนอนกับพี่นีนะคะ" เด็กสาวเอ่ยเสียงเบาก่อนหมุนตัวกลับเข้าห้อง

ปราณีนิ่วหน้าฉงนกับประโยคเมื่อครู่นี้ไม่นาน แล้วเธอก็ต้องย่นคิ้วมองสำรวจเด็กหนุ่มด้วยความไม่สบายใจ เขาเสหลบตา ท่าทางเช่นนั้นเหมือนคำตอบกลายๆ

"คุณรัน พี่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะคะ แต่พวกคุณก็โตแล้ว จะแกล้งหรือรังแกอะไรน้อง พี่ว่าไม่ควรเลย" สาวใช้กล้าเอ่ยเช่นนี้ก็เพราะรู้ว่าเนื้อแท้แล้วอีกฝ่ายไม่ใช่เด็กดื้อด้านแต่อย่างใด "คุณรันไม่ได้เกลียดน้องไม่ใช่หรือคะ เป็นพี่ที่ดี ที่คอยดูแลปกป้องน้องไม่ดีกว่าหรือคะ"

ดรัณมิได้โต้ตอบ แม้แต่ตนเองยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่านั่นคือการยอมจำนนหรือเพราะเขายังไม่หายตกใจกันแน่ เขายืนนิ่งอยู่ตรงนั้น มองบานประตูห้องติดกันซึ่งปิดลงอีกครั้งหลังปราณีตามน้ำหนึ่งเข้าไป

นี่มันเรื่องอะไรกัน เขาถามตัวเองซ้ำๆ หรือเพราะเธอคิดว่าเขาจะทำเช่นเมื่อคืนวานอีก ไม่เลย... เขาไม่มีเจตนาจะล่วงเกินเธอไม่ว่าคืนก่อนหรือวันไหนๆ ดรัณก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรมันเข้าสิงให้ขาทำกับเธอเช่นนั้น ปิศาจที่ชื่อโมหะกระมัง

เด็กหนุ่มพลันตัดสินใจบางอย่างขึ้นมาได้ เขากลับเข้าห้อง เก็บเสื้อผ้าเท่าที่จำเป็นลงกระเป๋า ขืนบรรยากาศระหว่างเขากับเธอเป็นเช่นนี้ต่อไป ดรัณไม่แน่ใจเลยว่าปิศาจในใจเขาจะแผลงฤทธิ์ขึ้นมาอีกเมื่อไร

เขากลัว...เป็นครั้งแรกที่ดรัณหวาดกลัวขึ้นมาจับใจเพียงนึกถึงปฏิกิริยาของเธอ

 

ครบสัปดาห์แล้วที่น้ำหนึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่กับคนงานลำพัง การจากไปของดรัณทำให้เธอสบายใจขึ้นมาก กระนั้นมันก็ดูห่างไกลจากคำว่ามีความสุขเหลือเกิน หรือความสุขที่เธอถวิลหาอาจจากไปพร้อมกับบิดามารดาเช่นกัน

นอกจากต้องเรียนพิเศษช่วงปิดเทอม เด็กสาวใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการฝึกซ้อมเปียโน ทุกครั้งที่ปล่อยใจไปกับเพลงบรรเลง น้ำหนึ่งพบว่านั่นเป็นวิธีเดียวที่ทำให้เธอลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง ไม่มีอดีต อนาคต กระทั่งปัจจุบัน แต่เมื่อโน้ตตัวสุดท้ายสิ้นเสียงลง เธอก็กลับมาปริวิตกต่อสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าไม่นาน

จดหมายเรียกตัวจากตำรวจส่งถึงดรัณเมื่อวานนี้ เธอเป็นคนรับจดหมายนั้นด้วยตัวเอง ก่อนจะนำไปสอดไว้ใต้ประตูห้องนอนของผู้ที่ยังไม่กลับมา

ทุกอย่างกำลังจะแตกต่างออกไป หากก็ยากจะคาดเดาได้ว่าจะดีขึ้นหรือเลวลง

เด็กสาวพยายามทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ไม่คิดล่วงหน้าไปถึงเหตุการณ์ซึ่งยังไม่เกิดขึ้นตามคำแนะนำของนักจิตวิทยาสาว ทว่าเสียงประตูบานใหญ่ถูกเปิดเข้ามาก็ส่งผลให้มือที่พรมนิ้วบนแป้นคีย์หยุดชะงัก ตาสบตากับผู้ที่ก้าวเข้ามาพร้อมกระเป๋าเป้สะพาย

ดรัณคิดว่าเขาคงเลี่ยงพบหน้าเด็กสาวได้ถึงพรุ่งนี้ เมื่อบิดาและกุสุมาจะมาถึงในตอนเช้า แต่ก็ผิดคาด เพียงก้าวเข้ามาในบ้านเขาก็พบเธอเสียแล้ว

ความรู้สึกแปลกใหม่แล่นรี่ขึ้นมาเกาะกุมจิตใจเมื่อน้ำหนึ่งเบือนหน้าหนี เธอนั่งหลังตรง มือที่พร่างพรมบนเปียโนก่อนหน้านี้วางลงบนตัก แม้แต่เสียงเพลงของเธอเขาก็ไม่เคยมีสิทธิ์รับฟัง

เด็กหนุ่มลอบถอนใจพลางดึงประตูปิด ต่างทำเหมือนอีกฝ่ายไม่มีตัวตน เขาก้าวผ่านผู้ที่นั่งอยู่หลังเปียโนขึ้นไปข้างบน พร้อมกับที่น้ำหนึ่งกำเกร็งมือบนตักแน่นอย่างเตรียมพร้อมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า

เขาจะตบตี...หรือฆ่าแกงเธอหรือไม่หนอ เธอหวังว่าจะไม่ ดรัณคงไม่อยากติดคุกเพราะคนอย่างเธอหรอกกระมัง

เด็กสาวนั่งนิ่งอยู่เช่นนั้นแม้เมื่อแว่วเสียงฝีเท้าคนวิ่งลงมา ใครเลยจะรู้ว่าไหล่บางสั่นสะท้านด้วยความหวาดกลัวจับใจ แม้ขณะที่เธอเงยหน้าสบตากับร่างสูงซึ่งหยุดยืนบนบันไดขั้นสุดท้าย เธอก็ได้แต่เก็บซ่อนความหวาดกลัวไว้ไม่ให้มันแสดงผ่านสีหน้าแววตาของตน

มือของดรัณสั่นเทิ้ม มีเพียงความเงียบระหว่างกันเสียจนได้ยินเสียงกรอบของกระดาษซึ่งถูกกำแน่น เขาไม่คิดเลยว่าน้ำหนึ่งจะทำกับตนถึงเพียงนี้ โกรธ... เขาโกรธจนอยากจับเธอมาเขย่าให้สาสม ทว่าความเจ็บปวดใจซึ่งมีมากกว่าทำเอาดรัณได้แต่จ้องมองเธออยู่เช่นนั้น แววตาร้อนแรงจับจ้องราวกับต้องการแผดเผาเด็กสาวให้มอดไหม้ ทุรนทุรายเช่นใจตน

"ขนาดนี้... ทำกันขนาดนี้เลยเหรอ" เขาข่มกลั้นถามออกไป แต่ก็ไม่อาจคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่นด้วยแรงโทสะ

น้ำหนึ่งยังคงนิ่งเงียบ ใจเจ้ากรรมไพล่ไปนึกถึงวันแรกที่รู้จักเด็กชายรุ่นพี่ เธอพยายามผูกมิตรกับเขา เพื่อนใหม่คนแรกของเธอ ไม่คิดเลยว่าทุกอย่างจะดำเนินมาถึงจุดนี้ ยิ่งกว่าคนแปลกหน้าคือเธอเกลียดเขาจับใจ

ดรัณก้าวลงมาจากบันไดขั้นสุดท้าย เด็กสาวเริ่มขยับตัวอย่างอึดอัด หวาดกลัว แม้เขาจะไม่ได้เข้ามาใกล้กว่านั้น

"เธอทำลายอนาคตของฉัน" เขาเค้นเสียงเอ่ยลอดไรฟัน "เธอขุดอดีตขึ้นมาด่าฉัน แล้วเธอก็ทำลายอนาคตฉัน เธอมันเลือดเย็น น้ำหนึ่ง"

แล้วสิ่งที่เขาทำกับเธอเล่า เรียกว่าอะไร เขาย่ำยีศักดิ์ศรีของเธอ ทำลายความรู้สึกทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เธอรังเกียจแม้แต่ตัวเองจนไม่อยากอยู่เป็นผู้เป็นคน

น้ำหนึ่งไม่ได้ย้อนออกไปดังใจคิด ไม่ต้องการให้เขาเห็นความอ่อนแอของตน

"เพิ่งรู้...ว่าเธอเกลียดฉันขนาดนี้"

เขาไม่รู้ว่าอะไรผลักดันให้เอ่ยออกไปเช่นนั้น ไม่มีแก่ใจคิดหาสาเหตุของมัน ทว่าเมื่ออีกฝ่ายไม่โต้ตอบใดๆ ราวกับเขาไม่มีตัวตนก็ยิ่งเจ็บปวด ดรัณกลอกตาอย่างเหลืออด กระบอกตาร้อนผ่าวด้วยความโกรธและผิดหวังทบทวี

เขาได้คำตอบแล้วว่าวันนั้นเธอหายไปไหนมาครึ่งค่อนวัน นึกถึงคำขู่ของเธอที่ว่าเขาจะไม่มีวันชนะได้ตลอดไปแล้วก็เห็นจะเป็นจริง ใครเลยจะคาดคิดว่าน้ำหนึ่งจะกล้าทำถึงเพียงนี้ เธอยอมแตกหัก เธอมันใจเด็ด เลือดเย็นเหลือเกิน

ดรัณขยำกระดาษจนยับคามือ ดวงตาแดงก่ำจ้องมองคนตรงหน้าราวกับต้องการพิมพ์ภาพนั้นจำเก็บไว้ในใจ หากจะบอกว่าที่ผ่านมาเขาทำร้ายเธอแล้วล่ะก็ รู้ไว้เถอะว่าที่เธอทำมันร้ายแรงต่อเขาไม่น้อยกว่ากัน

ไม่ ดรัณมิได้กลัวความผิด ไม่กลัวติดคุก แต่เป็นความเกลียดชังจากเธอต่างหากที่ทำให้เขารู้สึกพ่ายแพ้ ที่เขาเจ็บปวดผิดหวังเช่นนี้ก็เพราะรู้ตัวว่าตนมิได้เกลียดเธอเทียบเท่าได้เลย

 

ดรัณลืมตาในความมืด คิดไม่ตกว่าจะบอกเรื่องทั้งหมดกับบิดาอย่างไร แล้วทุกครั้งก็ต้องหยิบจดหมายที่ยับยู่มาคลี่ดูราวกับต้องการค้นหาความหมายระหว่างบรรทัด แต่กลับยิ่งตอกย้ำความผิดของตนว่ามันช่างร้ายแรง

กระทำอนาจาร... คำคำนี้เหมือนลูกตุ้มเหล็กทุบศีรษะของเขา เหวี่ยงไป แล้วกลับซ้ำย้ำลงมาอีก มันทำให้เขานึกถึงไอ้โรคจิตสักคนในข่าว พวกชอบโชว์ของสงวน แอบถ่ายคลิป กระทั่งพวกที่ลวนลามผู้หญิง เด็กหนุ่มยิ้มหยันตนเอง น้ำหนึ่งคงจัดเขาไว้ในประเภทหลังกระมัง

ดรัณเหลือบตามองตุ๊กตาตัวนุ่มข้างตัว ก่อนหยิบมันมาวางบนอกพลางนึกไปถึงเจ้าของของมัน เขาอยากฉีกทำลายมันเป็นชิ้นๆ แต่อีกใจก็กลับเก็บรักษามันไว้อย่างดี ถึงจะอ้างว่าเพื่อต่อรองกับเจ้าของมันก็เถอะ หากลึกลงไปเขารู้ดีว่าตนไม่เคยคิดทำลายตัวเธอ หรือแม้แต่ข้าวของของเจ้าหล่อนเลย

มันเป็นเกมที่เขาสนุกกับการเอาชนะตลอดมา กระทั่งน้ำหนึ่งดึงเขากลับสู่โลกความจริง

เสียงรถยนต์ซึ่งแล่นผ่านรั้วเข้ามาจอดตั้งแต่เช้ามืดทำให้ผู้ที่ลืมตาตื่นทั้งคืนรู้ว่าผู้ปกครองกลับมาถึงบ้านอย่างปลอดภัย เขาซ่อนเจ้าตุ๊กตาไว้ใต้ผ้านวมผืนหนาขณะแว่วเสียงหมุนลูกบิดประตูหน้าห้องนอนตน ก่อนแสงไฟจากระเบียงทางเดินภายนอกจะส่องให้เห็นเป็นเงาของพ่อก้าวเข้ามาพร้อมถุงของฝากในมือ

ดัสกรกดเปิดโคมไฟหัวเตียงเมื่อเห็นลูกชายกึ่งนั่งกึ่งนอน มิได้หลับดังคิด ทั้งที่เป็นเวลาตีสี่เข้าแล้ว

"ไง เพิ่งเลิกเล่นเกมสิท่า" เขาเย้าพลางวางถุงของฝากไว้ข้างเตียง "มีนาฬิกา โคโลญจน์ แล้วก็มีดพับของสวิส แกน่าจะชอบ แต่อย่าเอาไปแทงใครนะเว้ย"

"พ่อ..." ดรัณเรียกท่านเสียงเบา

ทว่าดัสกรยังคงเอ่ยเรื่องที่ค้างอยู่สืบไป

"จริงๆ นาฬิกานี่ไม่ค่อยเหมาะกับแกหรอก แต่คุณหนึ่งได้กระเป๋า พ่อเลยต้องให้คุณแอ๊วซื้อนาฬิกาให้แก ถ้าแกไม่ชอบยกให้พ่อได้นะ"

ดรัณลอบถอนใจ เขาไม่อยากได้อะไรทั้งนั้น ให้ตายสิ

"พ่อเอาไปเถอะ"

เด็กหนุ่มกำกระดาษในมือแน่น เมื่อนั้นผู้เป็นพ่อจึงสังเกตถึงท่าทีผิดปกติบางอย่าง ดัสกรมองซองจดหมายบนโต๊ะหัวเตียง ตราโล่ซึ่งกำกับอยู่บนนั้นทำเอาเขาถึงกับเบิกตาโพลง

"ไอ้รัน นี่มันอะไร แกแอบเอารถพ่อไปขับใช่ไหม"

ชายหนุ่มโยนซองจดหมายใส่หน้าบุตรชาย ก่อนที่เขาจะแย่งกระดาษในมือลูกมาคลี่อ่านกับแสงไฟ

หัวใจพ่อเดือดปุดด้วยความโกรธเป็นสองเท่าเมื่อเห็นข้อหาแท้จริง ชื่อของเจ้าทุกข์บนหมายเรียกทำให้ดัสกรต้องตวัดสายตามองบุตรชายอย่างสำรวจ ราวกับเด็กหนุ่มผู้นี้มิใช่ลูกตน

"แก... ทำอะไร คุณหนึ่ง" เขาเค้นเสียงถามอย่างข่มกลั้นอารมณ์

ดรัณหลับตาลง เขาสูดหายใจลึกเมื่อถึงเวลาต้องบอกท่านเร็วกว่าที่คิด

"จูบ"

"แค่นั้นน่ะเรอะ!"

.......................................

เพลียใจกับคุณกรกันไหมคะ แหะๆ

กลับเป็นรันซะอีกที่รู้ผิดชอบชั่วดีขึ้นมา เพราะเห็นหนึ่งสติแตกอย่างนั้น

เอาใจช่วยหัวใจที่เจ็บปวดของเด็กๆ กันนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 3 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 3 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 3 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 3 ) Vote
ลุ้นๆ
( 4 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 3 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 3 ) Vote
COMMENTS
zircon
26 ต.ค. 2559 / 15:30
คุณPhat - ขอบคุณที่เข้าใจหนึ่งนะคะ เรามากอดดดกันสามคน
Phat
25 ต.ค. 2559 / 16:55
เพราะมีพ่อแบบนี้เลยเป็นแบบนี้ มีการแสดงออกที่ไม่เหมาะสม
ยังคงอยู่ทีมน้ำหนึ่งค่ะ ถ้าไม่ปกป้องตัวเอง เกิดอะไรขึ้น คนที่เสียใจคงเป็นหนึงคนเดียว
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 89,926 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required