HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 92,027 ครั้ง
บทที่ ๕ (๑๐๐%)

"รัน พ่อเอง"

ไม่รอเสียงตอบรับจากในห้อง ดัสกรก็เปิดประตูห้องนอนของบุตรชายเข้าไป

เขาถอนใจเหนื่อยหน่ายขณะกวาดตามองทั่วทั้งห้องซึ่งรกด้วยแผ่นเกมและหนังสือไร้สาระเหมือนทุกครั้งที่เข้ามา เมื่อเจ้าของห้องไม่อนุญาตให้คนงานเข้ามาทำความสะอาด บอกแต่ว่าจะจัดการด้วยตัวเอง

ดรัณก้าวออกจากห้องน้ำโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เขามองเมินบิดาอย่างโกรธท่านไม่หาย ก่อนจะเปิดตู้เสื้อผ้าและหยิบเอาเสื้อยืดกับกางเกงกีฬามาสวมใส่

"หุ่นดีเหมือนกันนี่เรา แสดงว่าซ้อมกีฬาจริง ไม่ได้แอบไปเล่นยา"

ดรัณมองพ่อราวค้อน แล้วก็ต้องขบกรามแน่นเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะในลำคอ

"ขี้งอนเป็นผู้หญิงไปได้ ที่พ่อตบแกก็เพราะคุณแอ๊วจะได้เข้าข้างเห็นใจแก แล้วอีกอย่าง คุณหนึ่งจะได้หายโกรธแกบ้าง"

ผู้เป็นลูกหันกลับไปมองพ่อบังเกิดเกล้าอย่างค้นคว้า เขารู้สึกว่าตนช่างโง่เง่า ไม่เข้าใจอะไรเสียเลย แม้พ่อจะเฉลยว่าทำลงไปเพื่อเขาก็ตาม

เขานึกว่าพ่อถือหางน้ำหนึ่งและโกรธแทน แต่ความจริงกลับตรงกันข้าม ดรัณไพล่นึกถึงเด็กสาวที่คงไม่รู้ตัวว่าคนที่ดีต่อเธอหาได้รักหล่อนจริงไม่ ต่อให้ฉลาด เรียนเก่งแค่ไหน สุดท้ายเธอกับเขาก็อาจโง่พอๆ กัน

"ไหนดูซิ บวมหรือเปล่า"

ดัสกรจับคางของบุตรชายให้เงยขึ้นสำรวจรอยแดงบนซีกแก้มได้ถนัด ถ้าไม่สังเกตก็แทบไม่เห็นว่าแก้มข้างซ้ายนั้นบวมกว่าเล็กน้อย

"แค่นี้สิวๆ เว้ย ทีนี้ก็เลิกมองพ่อแกตาขวางได้แล้วนะ"

ร่างสูงใหญ่กำลังจะเปิดประตูออกไปหลังได้สะสางปัญหาคาใจกับลูก ทว่าดรัณเอ่ยเรียกผู้เป็นพ่อไว้เสียก่อน เขาอ้ำๆ อึ้งๆ เมื่อคำถามหนึ่งติดอยู่ริมฝีปาก ไม่รู้จะถามออกไปดีหรือไม่

"มีอะไร ฉันต้องไปปรนนิบัติแม่เลี้ยงแกอีก ท่าจะความดันขึ้น ก็เล่นอบรมหลานไปเป็นชั่วโมงเมื่อบ่ายนี่นะ" น้ำเสียงผู้พูดไม่ได้เป็นเดือดเป็นร้อน ตรงกันข้ามกลับฟังดูรื่นรมย์เสียด้วยซ้ำ "เออ ว่าไปคุณแอ๊วนี่ก็แปลกนะ บางทีก็ดูรักหลาน บางทีก็ดูเหมือนเกลียดคุณหนึ่งมาก มากกว่าแค่โกรธหรือไม่พอใจ ทีกับแกที่ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขดันเข้าข้างเสียนี่ มันยังไงๆ อยู่นะ"

ดรัณเสหลบตาพ่อ เขาประหวัดไปนึกถึงเรื่องในอดีตเมื่อบ่ายวันนั้น วันที่เขาพยายามเอาอกเอาใจสาวใหญ่และแอบขโมยจูบด้วยความอยากรู้อยากลองแบบเด็กๆ

กุสุมาอาจไม่รู้ตัวก็จริง แต่เขารู้และละอายใจเสมอมา ยิ่งมีคนร่วมรู้เห็นเหตุการณ์ เขาก็ยิ่งผลักไสความโกรธความอับอายไปที่เธอ ทุกครั้งที่สบตากลมโตคู่นั้นมันเหมือนเครื่องประจานความผิดที่ติดตัวเขา คอยตอกย้ำให้ยิ่งรังเกียจตัวเองและพลอยเกลียดคนที่วางตัวดีเสมอมาอย่างเธอ

"มันจะแปลกอะไร ก็ผมเป็นลูกของพ่อ หรือยัยเด็กขี้อิจฉาบอกอะไรพ่อล่ะ" เขาถามเสียงเรียบพลางก้าวไปกดเปิดคอมพิวเตอร์เหมือนไม่สนใจ

"เปล่า แกก็เลิกแขวะน้องเสียที รู้ก็รู้ว่าพ่ออยากให้แกได้กับเด็กนั่น เลิกแกล้งน้องเป็นเด็กๆ แล้วหัดดูแลเอาใจเขาบ้าง คุณหนึ่งน่ะขี้ใจอ่อนจะตายไป ใครดีด้วยเธอก็รักง่ายๆ ระวังเถอะใครจะตัดหน้าแกไป"

ดรัณหงุดหงิดทุกครั้งที่พ่อเอ่ยเช่นนี้ คนอย่างเขาไม่เคยคิดเกาะผู้หญิงกิน ใครจะตัดหน้าก็ช่างปะไร ขออย่างเดียว คนคนนั้นอย่าเป็นพ่อของเขาก็แล้วกัน!

"พ่อ" เด็กหนุ่มเรียกรั้งไว้อีกครั้ง

ดัสกรชะงักมือซึ่งกำลังจะหมุนลูกบิดประตู เขาหันมองร่างสูงของลูกที่ยืนเผชิญหน้าห่างออกไปกลางห้อง แล้วก็ได้แต่ถอนใจกับความเจ้าปัญหาของมัน

"อะไรอีกวะเจ้านี่"

"ผมอยากรู้... สมมติว่าถึงวันที่คุณแอ๊วยกสมบัติให้หลานเขาจริงๆ พ่อจะทำยังไงกับยัยน้ำหนึ่ง"

"เฮ้ย นี่แกแช่งคุณแอ๊วเรอะ"

"เปล่านะพ่อ ก็แค่สมมติ" ดรัณรีบปฏิเสธ

ทว่าคำถามของลูกทำให้ดัสกรฉุกคิด ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ แล้วเจ้าลูกชายของเขาไม่คิดจะทำอะไร เขาก็คงต้องเป็นฝ่ายลงมือทำเอง ดัสกรจะต้องพาตัวเองเข้าไปมีสิทธิ์ในทรัพย์สมบัติให้ได้ ไม่ว่าทางใด...

"มันขึ้นกับแก เจ้ารัน"

คำตอบทิ้งท้ายเพียงแค่นั้นยิ่งทำให้ดรัณรุ่มร้อนใจ เขารู้ว่าพ่อไม่อายสายตาคนในสังคมไม่ว่าจะอยู่สถานะไหน ท่านถึงได้ปลงใจกับสตรีที่สูงวัยกว่าถึงสิบห้าปีได้ ขอเพียงแค่คนคนนั้นทำให้ท่านสุขสบายก็พอ

แต่เขาสิ เขาอาย ลำพังแค่ต้องตอบคำถามผู้อื่นว่าเขาเป็นพี่น้องกับน้ำหนึ่งทางไหน ดรัณก็อยากเย็บปิดปากคนถามเสียทุกคนไป และเขาจะไม่ยอมให้อะไรๆ มันเน่าเฟะไปกว่านี้แน่

ในเมื่อเขาไม่อาจคาดเดาจิตใจพ่อของตนได้ ดรัณจะทำทุกวิถีทางให้น้ำหนึ่งเกลียดชังพวกตน เธอสมควรรับรู้ว่าไม่มีใครรักเธอจริงสักคนและเลิกทำตัวเป็นคนดีของใครต่อใคร

 

น้ำหนึ่งเอาแต่เก็บตัวอยู่ในห้องหลังเกิดเรื่องเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ทุกวันเสาร์เช่นนี้เธอมีเรียนเปียโน สิ่งเดียวที่ช่วยหล่อเลี้ยงจิตใจได้บ้าง เด็กสาวจึงยอมลงมาข้างล่างเมื่อใกล้เวลาไปเรียน

"ผมกำลังจะให้นีขึ้นไปตามเลยครับ" ดัสกรเอ่ยทักเมื่อเห็นเธอลงบันไดมา

เด็กสาวกวาดตามองรอบบ้านอย่างกริ่งเกรงไม่หาย เธอไม่อยากมีปัญหากับใครอีกแล้ว โดยเฉพาะกับป้า ให้ท่านต้องดุว่า ค่อนขอดไปถึงบุพการี

เออหนอ นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่น้ำหนึ่งไม่เข้าใจ เธอโตพอที่จะรู้ว่าที่ท่านว่ากล่าวเธอมิใช่เพียงแต่ต้องการอบรมสั่งสอน คำพูดซึ่งมักพาดพิงถึงพ่อกับแม่ต่างหากที่เหมือนใบมีดกรีดหัวใจของคนเป็นลูกยามต้องทนรับฟัง

"ไม่มีใครอยู่หรอกครับ" ชายหนุ่มตอบราวกับรู้ว่าอีกฝ่ายหวั่นเกรงสิ่งใด "ผมออกไปส่งคุณแอ๊วไปไหว้พระเก้าวัดกับเพื่อนแต่เช้า ส่วนเจ้ารันก็เพิ่งออกไปเมื่อกี้นี้เอง"

จู่ๆ น้ำหนึ่งก็หายใจหายคอโล่งขึ้นมาเสียอย่างนั้น เธอยิ้มแห้งกับดัสกรซึ่งรู้เท่าทัน ก่อนจะเผื่อแผ่ไปถึงปราณีด้วยอีกคน

"ไปครับ ผมไปส่ง"

ร่างบางก้าวตามชายหนุ่มออกไป ดัสกรรอจนเด็กสาวสวมเข็มขัดนิรภัยเรียบร้อยจึงค่อยเคลื่อนรถออกอย่างใจเย็น

"วันนี้ผมรอรับคุณหนึ่งอยู่ที่ห้างนะครับ เลิกเมื่อไรโทร. หาผมได้เลย"

"คุณกรไม่เบื่อแย่หรือคะ"

ปกติทุกครั้งที่ป้าของเธอหรือดัสกรมาส่ง พวกท่านมักกลับไปพักที่บ้านจึงค่อยออกมารับอีกครั้ง เว้นแต่บางวันหากพวกท่านไปส่งเธอพร้อมกันสองคน ป้าของเธอกับคนรักจึงจะเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าฆ่าเวลารอเธอเลิกเรียน

"ไม่เบื่อหรอกครับ ผมว่าจะดูหนังรอ แต่เดี๋ยวต้องเช็ครอบอีกที"

"หนึ่งดูให้นะ"

เธอหยิบโทรศัพท์สมาร์ทโฟนออกมาดูตารางฉายภาพยนตร์ เมื่อดัสกรบอกว่าอยากดูเรื่องอะไร เธอจึงแจ้งเวลาฉายแก่เขาด้วยความดีใจ

"มีรอบบ่ายโมงสิบนาที หนังน่าจะจบใกล้ๆ กับเวลาเลิกเรียนนะคะ"

"ดีเลย ทีนี้คุณหนึ่งก็ไม่ต้องเกรงใจว่าผมจะเบื่อแล้วนะครับ"

น้ำหนึ่งยิ้มสดใสให้คนรักของป้าที่ดีต่อเธอเหลือเกิน เขามีบางอย่างเหมือนกับพ่อ คงเพราะความใจดีและดูเหมือนพ่อแม่สมัยใหม่ก็เป็นได้ที่ทำให้เธอสบายใจยามอยู่กับดัสกร อดคิดไม่ได้ว่าหากพ่อกับแม่ยังมีชีวิตอยู่ ชีวิตเธอจะมีความสุขสักเพียงไหนหนอ

ดัสกรผินมองใบหน้าหมองเศร้าของคนที่เงียบไปอีกครั้ง พร้อมกับใคร่อยากรู้ความคิดที่เด็กสาวเก็บงำ

"เย็นนี้เราทานข้าวข้างนอกดีไหมครับ" ชายหนุ่มชวนคุยอีกครั้ง "คุณแอ๊วคงทานกับเพื่อน เหลือผมกับคุณหนึ่ง คนงานจะได้ไม่ต้องหุงหาด้วย"

เมื่อมีเรื่องน่าสนใจแทรกเข้ามา น้ำหนึ่งก็พลอยลืมความทุกข์โศกไปได้บ้าง ที่สำคัญคือเธอยังสามารถหลบเลี่ยงป้าและดรัณต่อไปได้อีกด้วย

"เอาสิคะ หนึ่งมีร้านที่อยากลองมานานแล้ว เอ่อ หรือคุณกรอยากทานอะไรคะ"

"ตามใจคุณหนึ่งเลยครับ แต่ถ้าให้ผมเดาคงไม่ใช่อาหารญี่ปุ่นใช่ไหม" ดัสกรหลิ่วตาอย่างรู้เท่าทัน

เด็กสาวฉีกยิ้มกว้างอย่างที่ทำให้โลกสดใสได้ทีเดียว แน่นอนว่าร้านที่เธออยากไปไม่ใช่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กุสุมามักพาไปเสมอ เธอรู้อีกนั่นแหละว่าที่ท่านมักเลือกเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นทุกครั้งก็เพราะดรัณชอบทาน

เธอเคยชวนป้าทานร้านอื่นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่เมื่อออกมาแล้วท่านเอาแต่ตำหนิรสชาติอาหาร น้ำหนึ่งก็พลอยเสียความมั่นใจและไม่อยากชวนท่านอีกเลย

ทว่ากับดัสกรย่อมแตกต่างออกไป เธอมั่นใจว่าเขาไม่มีทางตำหนิความคิดของเธอ ไม่เคยสักครั้งเลย

 

ดัสกรนัดกับเด็กสาวหน้าสถาบันดนตรีซึ่งอยู่ชั้นเดียวกับโรงภาพยนตร์ ทันทีที่ภาพยนตร์ซึ่งมีความยาวกว่าสองชั่วโมงจบลง เขาจึงรีบเดินเร็วไปยังที่นัดหมาย หากก็ยังช้ากว่าคนที่เพิ่งเลิกเรียนและนั่งรออยู่หน้าโรงเรียนดนตรี

เขาทอดมองนักเรียนสาวในชุดเดรสผ้ายืดตัวยาวกับแจ็กเก็ตยีนส์ไม่วางตาขณะก้าวไปหาเธอ เจ้าหล่อนเสียอีกที่ไม่รู้ตัว ยังคงก้มหน้าก้มตากดโทรศัพท์ ให้เขาได้พิจารณาส่วนสัด รูปร่างของเด็กที่กำลังเติบโตเป็นสาวอย่างย่ามใจ

จากเด็กผอมแกร็นที่เคยว่ายน้ำเล่นด้วยกัน น้ำหนึ่งโตเป็นสาวที่มีน้ำมีนวลภายในเวลาแค่สามปี ผิวสาวราวกับขาวขึ้นกว่าวันแรกรู้จักเสียอีก และยังแลดูเปล่งปลั่งตามวัย พาลให้อดคิดเปรียบเทียบกับผิวแห้งกร้านของกุสุมาไม่ได้ ต่อให้ทาครีมบำรุงเท่าไรก็ไม่อาจย้อนคืนความสาวกลับมา

ดัสกรต้องสูดหายใจลึกให้ความปั่นป่วนในใจสงบลงเสียก่อน ก่อนจะก้าวไปทักเธอด้วยท่าทางปกติดังเดิม

"รอนานไหมครับ โฆษณาในโรงหนังสมัยนี้เยอะจริงๆ ผมคิดว่าจะทันคุณหนึ่งเลิกเรียนแล้วเชียว"

น้ำหนึ่งสั่นศีรษะว่าไม่เป็นไร เธอเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋า ก่อนดัสกรจะแย่งไปถือให้เสียเอง

"หนึ่งถือเองก็ได้ค่ะ ไม่หนักเลย" เธอเอ่ยอย่างเกรงใจ

"ไหนครับ ร้านที่คุณหนึ่งอยากทาน"

น้ำหนึ่งยิ้มอ่อนใจ ลองเขาเปลี่ยนเรื่องเช่นนี้ตนคงไม่ได้กระเป๋าคืนง่ายๆ เธอจึงตัดสินใจเดินนำไปยังร้านที่ตนหมายตาไว้แทน

ภาพเด็กสาววัยรุ่นกับชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่แต่สะพายกระเป๋าเป้สีชมพูกำลังลงบันไดเลื่อนมาด้วยกันยากจะตัดสินว่าคนทั้งสองมีความสัมพันธ์ต่อกันอย่างไร จะว่าเป็นพ่อลูกก็วัยใกล้เคียงกันเกินไป หรือจะเป็นพี่น้องก็อายุห่างกันอยู่ดี

"เฮ้ยรัน นั่นน้ำหนึ่งเปล่าวะ" นายมิค ลิ่วล้อของดรัณสะกิดเรียกเพื่อน "ปล่อยผมซะสาวเชียว มากับใครวะ แฟนหรือเปล่า"

ดรัณผละจากเคาน์เตอร์ร้านขายกล้องและอุปกรณ์ไปเกาะราวระเบียงข้างเพื่อน เขามองไปยังบันไดเลื่อนก็เห็นเป็นน้ำหนึ่งจริงๆ นั่นแหละ ทว่าคนที่ยืนอยู่ข้างเธอคือพ่อของเขาเอง

"อ้าว นั่นพ่อมึงนี่" นายมิคเพิ่งเห็นฝ่ายชายชัดๆ "โธ่ กูก็ใจแป้ว นึกว่าแฟน"

ดรัณมองเพื่อนตาขวาง ไม่รู้โกรธที่มันนิยมชมชอบในตัวน้ำหนึ่งหรือโกรธที่มันตาถั่ว คิดว่าพ่อของเขาเป็นแฟนกับยัยเด็กนั่นมากกว่ากัน

"เดี๋ยวกูมา" เขาสั่งเสียงขุ่น

เด็กหนุ่มวิ่งลงบันไดเลื่อนตามไปแต่ก็ไม่ทัน ไม่มีทางที่พ่อและเด็กสาวจะเดินไปถึงที่จอดรถได้ด้วยเวลาเพียงแค่นี้

ต้องอยู่แถวนี้นี่แหละ เขาเหลียวมองรอบตัวก็เห็นมีแต่ร้านอาหาร หรือว่า... ดรัณขบกรามแน่น ไพล่ไปคิดถึงคำตอบของพ่อเมื่อคืนเขาก็ยิ่งหัวเสียจัด หวาดกลัวว่ามันจะเป็นจริง

เขาตัดสินใจก้าวเข้าไปในร้านอาหารทีละร้าน กวาดตามองหาคนทั้งสองโดยไม่สนใจพนักงานร้านซึ่งต้อนรับเชื้อเชิญ บ้างก็ห้ามปรามเมื่อคิดว่าเขาจะลัดคิวลูกค้าคนอื่น

ดรัณมองป้ายร้านอาหารอิตาเลียนก่อนผลักประตูกระจกเข้าไปเป็นร้านที่ห้า ครั้งนี้ไม่ยากเลยที่จะมองหาพ่อของตน ลูกค้าซึ่งบางตาทำให้เขาสังเกตเห็นบิดากับน้ำหนึ่งนั่งอยู่โต๊ะชิดหน้าต่างด้านใน มีบริกรนำพิซซ่า สลัด และสปาเก็ตตี้จานใหญ่มาเสิร์ฟให้ทั้งสองคน

เด็กหนุ่มกำมือแน่น ได้แต่ยืนตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธอยู่ตรงนั้นเมื่อได้เห็นรอยยิ้มที่คนทั้งสองมีให้แก่กัน

ทว่าแทนที่จะตรงเข้าไปโวยวาย เขากลับหันหลังกลับออกไปจากร้าน บอกตัวเองว่าได้มาเห็นกับตาเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เขาจะต้องทำอะไรสักอย่าง ทำให้เด็กนั่นไม่หลงไปกับภาพมายาที่พ่อของเขาสร้างขึ้นมา ให้รู้ว่าเธอไม่ได้ฉลาด ไม่ได้เหนือไปกว่าเขาเลย

....................................

รันเพิ่มดีกรีความร้ายบริสุทธิ์ขึ้นเรื่อยๆ 

แอบบอกว่าตอนหน้ารันจะทำบางสิ่งที่แย่มากกก และเป็นปมสำคัญในใจหนึ่งด้วยค่ะ 

อย่าเกลียดไรต์นะคะทุกคน T-T

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 4 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 3 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 3 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 3 ) Vote
ลุ้นๆ
( 8 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 3 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 3 ) Vote
COMMENTS
zircon
07 ต.ค. 2559 / 17:23
คุณดี - ขอบคุณค่ะ ดีใจมากเลยยย >///<

คุณPhat - เกเรเนอะคะ ขี้พาล
Phat
07 ต.ค. 2559 / 16:32
ขี้อิจฉา!
ดี
07 ต.ค. 2559 / 16:20
สนุกมากเลยค่ะ ตัวละครมีสีสันจัง ชอบๆ
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 79 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 92,027 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 79. บทที่ ๓๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required