HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานักเขียน
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
น้ำค้างเปื้อนสี
นักเขียน : ภาพิมล
จำนวนผู้เข้าชม : 89,927 ครั้ง
บทที่ ๓ (๕๐%)


 

ใกล้เปิดภาคเรียนใหม่ กุสุมายิ่งได้ตระหนักรู้ว่าการต้องดูแลเด็กสักคน วางอนาคต วางแนวทางชีวิตให้นั้นวุ่นวายเพียงใด

โรงเรียนที่กุสุมาพาเด็กทั้งสองมาสมัครเรียนเป็นโรงเรียนเอกชนชื่อดัง ลำพังน้ำหนึ่งนั้นผ่านเข้าเรียนช่วงชั้นใหม่โดยง่าย ทว่าเธอต้องเสียค่าฝากกับผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อให้ดรัณได้เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่สองร่วมกับนักเรียนของทางโรงเรียนซึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา

"จริงๆ ให้เจ้ารันมันเรียนโรงเรียนวัดโรงเรียนอะไรก็ได้นะครับพี่ พี่ไม่น่าต้องเสียเงินร่วมแสนแบบนี้เลย"

เขาล่ะเสียดายแทน ดัสกรต่อประโยคนั้นในใจหลังกลับออกมาจากโรงเรียน

"เอาน่า กรเคยบอกพี่เองไม่ใช่หรือว่าอยากให้ลูกได้เรียนโรงเรียนดีๆ ที่นี่น่ะไม่น้อยหน้าใครหรอกนะ"

ชายหนุ่มกุมมือซึ่งวางบนตักเขาขึ้นมาจุมพิต เท่านี้ก็เรียกเสียงหัวเราะชอบใจจากสาวใหญ่ได้แล้ว

"เซี้ยวจริงกรนี่ ตั้งใจขับรถเถอะจ้ะ"

ท่าทางกระบิดกระบวยขวยเขินทำให้กุสุมาดูอ่อนเดียงสาลงมาในสายตาของน้ำหนึ่ง กระนั้นเด็กหญิงก็ยังรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่เหมาะไม่ควร จะด้วยอายุที่แตกต่างกันระหว่างป้ากับคนรัก หรือเพราะการแสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผยก็สุดรู้ เธออึดอัดทุกครั้งที่ต้องเห็นภาพเหล่านี้และได้แต่ทำเมินเหมือนตนไม่เห็นอะไร

ทันทีที่กลับถึงบ้าน น้ำหนึ่งก็ตรงขึ้นห้องเสมือนห้องสี่เหลี่ยมสีชมพูนี้ต่างหากที่เป็นบ้านของเธออย่างแท้จริง ไม่ใช่ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำ หรือแม้แต่ระเบียงทางเดิน ที่ห้องนี้เธอมีเพื่อนใหม่คือตุ๊กตาล้นเตียงที่ป้าซื้อให้ แต่ก็ไม่มีตัวใดจะสนิทใจเท่าเจ้าตุ๊กตาหมีสีขาวที่เธอกอดมันทุกคืนตั้งแต่จำความได้ มันเป็นมากกว่าตุ๊กตา แต่เป็นเหมือนพี่น้องที่เติบโตมาด้วยกัน

"น้องนุ่น เรามาแล้วนะ" เธอบอกมันราวกับเป็นความผิดที่ต้องทิ้งไป "วันนี้อยู่กับเพื่อนๆ สนุกไหม ไม่สนุกเหรอ ทำไมล่ะ น้องนุ่นคิดถึงพ่อกับแม่ใช่ไหม โอ๋ๆ ไม่เป็นไรนะ หนึ่งอยู่ที่นี่กับน้องนุ่นนะ"

ความอึดอัดใจถูกระบายออกมาผ่านการพูดคุยกับตุ๊กตา น้ำหนึ่งไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกนึกคิดที่เธอใส่ลงไปในตัวตุ๊กตาก็คือความรู้สึกของเธอ

"เฮ้ย ทำไรน่ะ คุยกับตุ๊กตาเหรอ"

เด็กหญิงรีบซ่อนตุ๊กตาไว้ข้างหลังเมื่อประตูห้องถูกเปิดเข้ามา ดรัณสาวเท้าตรงมาพลางหรี่ตามองเหมือนเธอบ้าไปแล้วจริงๆ

"ไหนบอกว่าก่อนเข้าห้องคนอื่นต้องเคาะประตูไง"

"ช่วยไม่ได้ โง่เองที่ไม่รู้จักล็อกประตู"

น้ำหนึ่งเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่างขุ่นเคือง อีกแล้วนะ เขาพูดจาไม่ดีกับเธออีกแล้ว

ทว่าดรัณหาได้สนใจใบหน้าบูดบึ้งของเด็กหญิงไม่ เขาโยนถุงชุดนักเรียนลงบนเตียงเดี่ยวสีขาว ก่อนจะก้าวไปหยิบถุงแบบเดียวกันที่วางอยู่หน้าตู้เสื้อผ้ามาเปิดดู

"อย่าเอาชุดหนึ่งไปนะ"

เจ้าของห้องพยายามยื้อยุดถุงเสื้อผ้าตนไว้ แต่ก็ไม่อาจสู้แรงเด็กผู้ชายได้

"โอ๊ย ยัยบ้า เธอนั่นแหละหยิบถุงผิดมา ของเธออยู่บนเตียงนู่น"

น้ำหนึ่งยอมปล่อยมือ เธอรีบเปิดดูถุงชุดนักเรียนที่อีกฝ่ายนำมาโยนไว้ก็เห็นเป็นกระโปรงของตน

"ประสาท!"

เสียงปิดประตูดังปังไล่หลังคนที่ก้าวออกไป เด็กหญิงยกมืดอุดหูพลางย่นจมูกใส่ ก่อนจะหันมากอดปลอบตุ๊กตาที่เธอซ่อนไว้ได้ทัน

"เกือบไปแล้วน้องนุ่น อยู่ห่างคนใจร้ายไว้นะ หนึ่งว่าเขาโรคจิตแน่ๆ เลย"

 

เสียงเพลงซึ่งแว่วดังมาจากห้องนั่งเล่นส่งผลให้ดรัณชะลอฝีเท้า จากที่ตั้งใจจะลงมานำอาหารว่างขึ้นไปกินบนห้อง เขาเปลี่ยนใจเดินไปตามเสียงเพลง

ประตูห้องนั่งเล่นถูกเปิดทิ้งไว้ ทั้งคนในห้องและคนข้างนอกต่างมองเห็นกันได้ทันที ดรัณเห็นแล้วว่ากุสุมาอยู่ในห้องลำพัง สาวใหญ่ในชุดเดรสแขนกุดคอวีกำลังหมุนวนแก้วไวน์พลางปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงสากลในอดีต

"ตารัน มีอะไรเปล่าจ๊ะ" กุสุมาทักขึ้นเมื่อหันไปเห็นเด็กหนุ่มยืนลังเลอยู่หน้ากรอบประตู

"เปล่าครับ ผมลงมาเอาขนม"

"นี่ไง มาทานนี่ก็ได้ คนงานเอาพายสับปะรดมาให้ฉัน แต่ฉันอยากดื่มไวน์มากกว่า" กุสุมาเอ่ยกลั้วหัวเราะ

ดรัณยอมเดินเข้าไปในห้องซึ่งมีทั้งโทรทัศน์จอใหญ่ เครื่องเสียงชั้นดี มีลำโพงตามมุมห้องทุกทิศทาง ม่านพับพรางแสงถูกเลื่อนลงไว้ครึ่งหนึ่ง ลดความร้อนแรงของแสงจ้ายามบ่ายได้เป็นอย่างดี

เขานั่งลงบนโซฟาเดี่ยวตัวหนึ่ง ขณะที่สาวใหญ่นั่งเหยียดขาไปบนโซฟาเบดสีเทาอ่อน กระโปรงซึ่งร่นขึ้นมาเผยให้เห็นท่อนขาหนั่นแน่น เจ้าหล่อนคงไม่ทันระวังตัวจึงยังคงจิบไวน์และฮัมเพลงในลำคอแผ่วเบา

ดรัณแทบไม่รับรู้รสชาติของพายสับปะรดที่กินเข้าไปเลยด้วยซ้ำ เมื่อกุสุมาชวนคุย สมองเขาก็คอยแต่คิดหาคำตอบที่จะทำให้เธอประทับใจ

"วันนี้พ่อเราเขาไปดูรถใหม่ รันบอกพ่อหรือเปล่าว่าอยากได้ยี่ห้อไหน"

"เปล่าครับ แต่พ่อเคยบอกว่าอยากได้บีเอ็มดับบลิว"

"บีเอ็มหรือ"

"แต่ผมชอบรถเอสยูวี จะได้ขับไปเที่ยวไงฮะ"

กุสุมาหัวเราะชอบใจ จะว่าไปก็เป็นความคิดที่ดีเมื่อรถเอสยูวีสามารถจุคนและสัมภาระได้มากกว่า แล้วที่บ้านนี้ก็มีแต่รถเก๋งเสียด้วยซี

"ไม่เลวนะ อยากไปเที่ยวสิท่า"

"ผมแล้วแต่คุณแอ๊วครับ" เขาตอบเขินๆ ที่ถูกรู้เท่าทัน

ดรัณจัดการกับของว่างคำสุดท้ายพลางคิดว่าจะหาเรื่องใดมาพูดคุยได้อีก เป็นกุสุมาที่หาคำตอบให้เขาเสียเองเมื่อเธอเรียกให้เขามารินไวน์

เด็กชายลุกไปหยิบขวดแก้วทึบแสงที่วางเอนกับแท่นไม้ มือของเขาสั่นน้อยๆ ขณะเทเครื่องดื่มลงในแก้วทรงสูงที่สาวใหญ่เกี่ยวนิ้วกับก้านแก้วไว้หลวมๆ

"อยากไปไหนล่ะ ทะเลไหม"

ได้ยินคำว่า 'ทะเลคนที่ไม่เคยได้ไปเห็นทะเลจริงๆ สักครั้งก็หูผึ่ง ตาเป็นประกายทันที เขารีบย่อตัวนั่งกับพื้นข้างโซฟาเบด จับแขนกุสุมาไว้เหมือนตอนอ้อนย่าอย่างไรอย่างนั้น

"ไปทะเลจริงๆ นะฮะ จริงๆ นะฮะคุณแอ๊ว"

กุสุมามองท่าทางรบเร้าของเด็ก เธอไม่รำคาญเลยสักนิด ตรงกันข้ามกลับชอบความรู้สึกที่ตนสามารถกำหนดอนาคตของใครได้สักคน มันเป็นความรู้สึกยิ่งใหญ่ที่จะสร้างทุกข์...หรือบันดาลสุขให้ใครอื่นได้

สาวใหญ่ค่อยเลื่อนมือออกจากการเกาะกุมมาลูบศีรษะเด็กชาย เธอมองสบนัยน์ตาดำขลับของเขา หารู้ไม่ว่าแววตาซึ่งเปี่ยมด้วยอำนาจและความมุ่งมั่นของตนสยบหัวใจดรัณให้เหมือนว่ามันจะไม่มีวันเต้นเพราะผู้หญิงคนใดได้อีก

"ฉันรักษาคำพูดเสมอ รันจะได้รู้เอง"

ดรัณเผลอซบหน้ากับหลังมืออุ่นจัดข้างนั้น ก่อนเขาจะขยับถอยเร็วจนเหมือนกระตุก เมื่อนึกได้ว่าตนลืมตัวแสดงความรู้สึกอ่อนไหวออกมา

เขาหลบตาสาวใหญ่ หากอีกฝ่ายเสียอีกกลับหัวเราะไม่ใส่ใจ เด็กชายแทบลุกหนีไปจากตรงนั้นด้วยความอับอาย เขารู้สึกบ้อท่า ทว่ากุสุมาก็คืนความมั่นใจให้เขาด้วยการตบลงบนบ่าของเธอ

"ไหนมาลองนวดซิ คนอยากไปทะเลก็ต้องทำคุณแลกเปลี่ยนกันหน่อย ฉันเมื่อยๆ ช่วงคอถึงไหล่ รันมาบีบนวดดู"

ดรัณลุกไปยืนซ้อนหล้งพนักโซฟาตัวยาว มือเรียววางทาบบนบ่าทั้งสองข้างของกุสุมาอย่างลังเล มันช่างต่างจากตอนนวดขาซึ่งเป็นตะคริวให้ย่ามากนัก เพราะตอนนี้เขาระวังมือไม้ไปหมด ไม่กล้าแม้แต่ออกแรงกดแรง

"อืม นั่นแหละ" กุสุมาผ่อนลมหายใจอย่างเป็นสุข "แรงอีกนิดซิตารัน"

ดรัณมองเปลือกตาซึ่งหลับพริ้ม มุมปากอิ่มเคลือบสีสดมีพรายยิ้มบางแต่งแต้มให้งดงามขึ้นอีก เขาแลเลยต่ำลงไปถึงลำคอระหงที่มือตนกำลังสัมผัส รับรู้ถึงลมหายใจสม่ำเสมอของผู้ที่ดื่มด่ำไปกับความผ่อนคลาย

สายตาซุกซนไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น มันมองผ่านลงไปถึงบริเวณที่คอเสื้อเว้าลงไป หน้าอกเนียนน่าสัมผัสสะท้อนขึ้นลงตามจังหวะหายใจ เมื่อมองจากมุมบนเช่นนี้ย่อมเห็นไปถึงขอบชั้นในลูกไม้ มือยาวนวดต่ำลงไปถึงไหปลาร้า ดรัณกระหายใคร่สัมผัสมากกว่านั้นแต่ก็ต้องหักห้ามใจ

"พอ...พอไหมครับ" เขาถาม ก่อนที่อะไรๆ จะเกินเลยไปมากกว่านี้ "คุณแอ๊ว"

เด็กชายนิ่วหน้าเมื่อไม่มีคำตอบจากอีกฝ่าย กุสุมายังคงหลับตาพริ้ม หน้าอกสะท้อนขึ้นลงเล็กน้อยตามจังหวะการหายใจ

ดรัณค่อยเคลื่อนปลายนิ้วมือจากลาดไหล่มาสัมผัสผิวแก้มเปล่งปลั่ง แทบไม่มีริ้วรอยหรือหย่อนคล้อยตามวัยห้าสิบปีของเธอ เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่เขาได้สัมผัสผิวสาว ไม่ใช่แค่ถูกเนื้อตัวเวลาเล่นกับเพื่อนผู้หญิงรุ่นเดียวกัน

เสี่ยงเหลือเกินที่ทำแบบนี้ เขารู้ แต่ภาพคนหลับไหลตรงหน้าก็เกินจะห้ามใจ มันอาจเป็นโอกาสเดียวในชีวิตที่เขาจะได้ทำในสิ่งที่คิดฝันมาตลอด ไอ้ที่ผู้ใหญ่เขาทำกันในหนัง ดรัณใคร่รู้และอยากลอง

ใบหน้าเกลี้ยงเกลาของเด็กชายโน้มลงมา ใกล้...พอที่จะหลงมึนเมาไปกับกลิ่นไวน์จากลมหายใจ ดรัณระวังอย่างที่สุดที่จะไม่ให้เนื้อตัวของตนแตะต้องถูกสาวใหญ่ นอกจาก...ปากต่อปาก เป้าหมายที่เย้ายวนใจที่สุด

ดรัณหลับตาระงับความตื่นเต้นเมื่อกุหลาบบานอยู่ห่างไปเพียงนิ้ว หากความอ่อนด้อยประสบการณ์ก็ทำให้เด็กชายได้จูบซับเพียงปลายกลีบเท่านั้น หาใช่กลางเกสรไม่ แต่เพียงแค่นี้ก็ไม่มีความรู้สึกใดจะเทียบเท่าความตื่นเต้น หวามไหว และอิ่มเอิบใจที่ไหลบ่าอยู่ในตัวเขาอีกแล้ว กระทั่ง...

ดรัณถอนตัวขึ้นมา ภาพแรกที่เขาเห็นคือเด็กหญิงยืนอยู่หน้าประตู เธอเบิกตาโพลงราวสิ้นสติไปชั่วขณะ เว้นแต่ลูกตาเท่านั้นที่กลอกไปมา และเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเห็นตนแล้วเช่นกัน น้ำหนึ่งจึงรีบวิ่งหนีขึ้นห้องทันที

"หยุด! หยุดนะ!" ดรัณตวาดเสียงกระซิบ

เขาวิ่งเร็วตามเธอขึ้นมาถึงข้างบน เมื่อเจ้าหล่อนกำลังจะงับปิดประตูห้อง เรี่ยวแรงมหาศาลของเด็กหนุ่มรุ่นพี่ก็กระชากประตูเปิดออกแล้วแทรกกายเข้าไป

"ออกไปนะ"

น้ำหนึ่งเพิ่งเคยรู้สึกกลัวจนตัวสั่นก็วันนี้ ยิ่งมองสบดวงตาวาวโรจน์ของผู้ที่ย่างสามขุมตรงมา เธอก็รู้ว่าเขาไม่ใช่เด็กๆ อย่างเธอแล้ว แต่เป็นแววตาของผู้ใหญ่ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เธอเคยพานพบมา

ร่างเล็กถอยไปชนโต๊ะหนังสือ เด็กหญิงมัวแต่ระวังตัวอยู่ให้ห่างจากเขาที่สุด เธอจึงไม่อาจปกป้องตุ๊กตาตัวรักบนเตียงที่ดรัณคว้ามันไป

"เอาคืนมานะ เอาคืนมา"

น้ำหนึ่งโถมกายจะยื้อแย่งน้องนุ่นกลับมา แต่ก็ไม่อาจสู้คนตัวโตกว่าที่ผลักเธอโซซัดโซเซครั้งแล้วครั้งเล่า

"หยุด! ฟังฉัน" ดรัณตะคอกออกคำสั่ง "ฉันจะคืนตุ๊กตาตัวนี้ก็ต่อเมื่อฉันแน่ใจว่าเธอจะไม่เอาเรื่องวันนี้ไปบอกใคร แต่ถ้าเธอเอาเรื่องวันนี้ไปฟ้องใครก็ตาม ไอ้ตุ๊กตาตัวนี้มันจะถูกตัดแขน ตัดขา ตัดคอ คอยดู!"

"ไม่! อย่าทำน้องนุ่น เอาคืนมา"

น้ำหนึ่งพยายามจะยื้อแย่งแม้สู้ไม่ได้และต้องเจ็บตัว เธอยื้อยุดชายเสื้อเพื่อนรุ่นพี่ แต่ก็ถูกเขาบีบข้อมือแรงราวคีมเหล็กและหนีเอาตัวรอดไปได้

เด็กหญิงร่ำไห้พลางทุบประตูทวงคืนตุ๊กตาของตน เธอทั้งเสียใจและโกรธ โกรธเกลียดเขาที่สุดในชีวิต ยังไม่นับรวมความรังเกียจในสิ่งที่เขากระทำกับป้าเมื่อครู่นี้อีกด้วย

น้ำหนึ่งทุบประตูแรงจนกำปั้นน้อยๆ เหมือนจะแตกร้าวเป็นเสี่ยง หากมันยังดังไม่เท่าเสียงกีตาร์แผดกังวานจากในห้องกลบเสียงของเธอ

....................................................

เดี๋ยวพรุุ่งนี้มาต่อให้จบบทเลยค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

VOTE นิยาย
ชอบตอนนี้จังเลย
( 5 ) Vote
เรื่องมันเศร้า
( 2 ) Vote
โกรธแล้วนะ
( 2 ) Vote
โอ๊ย...เขิน
( 2 ) Vote
ลุ้นๆ
( 3 ) Vote
อ้าว... ซะงั้น
( 2 ) Vote
เดี๋ยวเจอดี!
( 3 ) Vote
COMMENTS
zircon
30 ก.ย. 2559 / 15:42
คุณPhat - แหะๆ แพรวไม่รับปากนะคะ ขอเน้นสะเทือนซางไว้ก่อน T-T

คุณkengjingjing - ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ
kengjingjing
29 ก.ย. 2559 / 21:33
รอนะคะไรต์
Phat
29 ก.ย. 2559 / 18:05
รัณนี่พระเอกเหรอเนี่ย ไหวมั๊ย?
LEAVE A COMMENT
INTRODUCE WRITER
(แนะนำนักเขียน)
toggles
ลงแล้ว : 78 ตอน
โดย : ภาพิมล
จำนวนคนชม : 89,927 ครั้ง


toggles :
ตอน
 • 1. บทนำ

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 2. บทที่ ๑

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 3. บทที่ ๒

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 4. บทที่ ๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 5. บทที่ ๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 6. บทที่ ๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 7. บทที่ ๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 8. บทที่ ๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 9. บทที่ ๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 10. บทที่ ๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 11. บทที่ ๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 12. บทที่ ๖ (๑๐๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 13. บทที่ ๗ (๕๐%) *บูธงานหนังสือ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 14. บทที่ ๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 15. บทที่ ๘ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 16. บทที่ ๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 17. บทที่ ๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 18. บทที่ ๙ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 19. บทที่ ๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 20. บทที่ ๑๐ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 21. บทที่ ๑๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 22. บทที่ ๑๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 23. บทที่ ๑๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 24. บทที่ ๑๒ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 25. บทที่ ๑๒ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 26. บทที่ ๑๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 27. บทที่ ๑๓ (๔๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 28. บทที่ ๑๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 29. บทที่ ๑๔ (๓๐%) *คำเตือน : เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง รออ่านตอนเต็มบทได้นะคะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 30. บทที่ ๑๔ (๖๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 31. บทที่ ๑๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 32. บทที่ ๑๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 33. บทที่ ๑๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 34. บทที่ ๑๖ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 35. บทที่ ๑๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 36. บทที่ ๑๗ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 37. บทที่ ๑๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 38. บทที่ ๑๘ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 39. บทที่ ๑๘ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 40. บทที่ ๑๙ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 41. บทที่ ๑๙ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 42. บทที่ ๑๙ (๑๐๐%) *จบช่วงวัยเด็ก*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 43. บทที่ ๒๐ (๕๐%) *เริ่มช่วงวัยผู้ใหญ่*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 44. บทที่ ๒๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 45. บทที่ ๒๑ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 46. บทที่ ๒๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 47. บทที่ ๒๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 48. บทที่ ๒๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 49. บทที่ ๒๓ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 50. บทที่ ๒๓ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 51. บทที่ ๒๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 52. บทที่ ๒๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 53. บทที่ ๒๔ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 54. บทที่ ๒๕ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 55. บทที่ ๒๕ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 56. บทที่ ๒๖ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 57. บทที่ ๒๖ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 58. บทที่ ๒๖ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 59. บทที่ ๒๗ (๕๐%) *คำเตือน : หน่วง*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 60. บทที่ ๒๗ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 61. บทที่ ๒๘ (๓๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 62. บทที่ ๒๘ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 63. บทที่ ๒๘ (๑๐๐%) *ชวนเล่นเกมปีใหม่ค่ะ*

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 64. บทที่ ๒๙ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 65. บทที่ ๒๙ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 66. แบบสอบถามผู้ที่สนใจสั่งจองหนังสือนิยายเรื่อง "น้ำค้างเปื้อนสี"

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 67. บทที่ ๒๙ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 68. บทที่ ๓๐ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 69. บทที่ ๓๐ (๖๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 70. บทที่ ๓๐ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 71. บทที่ ๓๑ (๓๕%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 72. บทที่ ๓๑ (๗๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 73. บทที่ ๓๑ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 74. บทที่ ๓๒ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 75. บทที่ ๓๒ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 76. บทที่ ๓๓ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 77. บทที่ ๓๓ (๑๐๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

 • 78. บทที่ ๓๔ (๕๐%)

  +

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Morbi commodo, ipsum sed pharetra gravida, orci magna rhoncus neque, id pulvinar odio lorem non turpis. Nullam sit amet enim.

CONTACT WRITER
(ติดต่อนักเขียน)
* all fields are required