HONGSAMUT SEARCH :
ค้นหานิยาย
ค้นหาหนังสือพร้อมขาย
BOOKING DETAIL
พ่ายกลซาตาน Artificial Devil Love
ผู้แต่ง / แปล : รุ่งอรุโณทัย
หมวด : โรมานซ์+อิโรติก
รหัส : [ ]
Email : thesun_1982@hotmail.com
เบอร์ติดต่อ : 0814445994
ราคาปกอ่อน : บาท
ราคาปกแข็ง :
รายละเอียดเพิ่มเติม / เนื้อเรื่องย่อ :

 

 

 

คริสต์ มาร์ติน เชียร์เลอร์ อายุ 30 ลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน ชายหนุ่มที่มีความทรงจำที่เลวร้ายที่ถูกฝังและปิดผนึกโดยที่เจ้าตัวก็ไม่รู้เช่นกันว่าตัวเองมีมันอยู่ แต่สาเหตุที่ทำให้คริสต์ดูเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจก็เหมือนจะดูเป็นเรื่องทั่วๆไป ‘อกหัก’ จากผู้หญิงคนหนึ่ง คริสต์ก็แค่ไม่สนใจและจริงจังกับผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น เขาใช้ชีวิตอย่างผู้ชายที่มีฐานะและมีผู้หญิงเข้ามาเสนอตัวให้มากหน้าและคริสต์ไม่มีเหตุผลที่ต้องปฎิเสธไมตรีเหล่านั้น แต่เมื่อคริสต์ให้เวลาแบบนั้นเกิดขึ้นกับชีวิตเขามากเกินไป จนทำให้ความน่าเชื่อถือในตัวเขาหมดลง จนผู้ที่ได้ตำแหน่งแม่ของเขาต้องทำอะไรสักอย่าง เมื่อเธอต้องการวางมือจากธุรกิจและต้องการให้ลูกชายเพียงคนเดียวมารับช่วงต่อ แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายเมื่อคริสต์ไม่เป็นที่ยอมรับของคณะบร์อดผู้บริหาร คุณหญิงศศิธรจึงต้องทำอะไรสักอย่าง

กอหญ้า ดาร์เมี่ยน อายุ 21 ปี ลูกเสี้ยวไทย-อิตาเลี่ยน สาวน้อยวัยใสที่พึ่งสอบเสร็จ เธอก็เป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่มีสังคมเล็กๆในแบบที่เธอต้องการ การสังสรรค์ฉลองสอบเสร็จในกลุ่มเพื่อน คืนนั้นทำให้เธอต้องมาเกี่ยวข้องกับเขา ที่หิ้วเธอกลับไปกับเขาด้วยในคืนนั้น แต่ความบังเอิญไม่มีแต่เพียงเท่านั้น เมื่อเธอคือคนเดียวกันกับที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์ พ่ายกลซาตาน ( Artificial Devil Love ) ที่ถูกคริสต์ตะคอกใส่ ในวันที่เธอไปประชุมเพื่อที่เธอจะเซ็นให้สิทธิการสร้างละครที่คริสต์จะแสดงเป็นนักแสดงนำชายเพื่อกอบกู้ชื่อเสียง ที่เสียๆ ให้ออกมาเป็นที่ยอมรับของสังคม แต่ทุกอย่างพังลง แค่อุบัติเหตุเล็กๆที่คริสต์ไม่แม้แต่จะเก็บอารมณ์ของตัวเองสักนิด

พ่ายกลซาตาน ( Artificial Devil Love ) บทประพันธ์เรื่องนี้จะหลุดไปไม่ได้ คริสต์จึงต้องรับผิดชอบ ก่อนอื่นเขาต้องตามหาเธอคนนั้น แต่แล้วเมื่อเธอคนที่เขาตามหากลายมาเป็นคนเดียวกับที่เขาหิ้วเธอออกจากผับในคืนนั้น เล่ห์ กล ต่างๆคริสต์จึงต้องเอามาใช้กับเธอเพื่อที่เขาจะได้บทประพันธ์นี้มาเป็นของช่องที่เขากำลังจะขึ้นเป็นประธานบริหารคนต่อไป แต่คริสต์ต้องเสียสิ่งสำคัญเป็นการแลกเปลี่ยน ‘หัวใจ’ ที่เขาเผลอไผลให้กับเธอไปอย่างรู้ตัว คริสต์จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ครอบครองเธอที่ได้หัวใจเขาไป มาเป็นของเขาอย่างสมบูรณ์ 

  คริสต์ มาร์ติน เชียร์เลอร์ ซาตานในสายตาของคนทั้งโลกรวมถึงเธอคนนี้ด้วยกอหญ้า ดาร์เมี่ยน เธอต้องเจอกับอะไรเมื่อหัวใจของคริสต์ที่เธอไม่ได้อยากได้ในตอนแรก แต่เธอไม่มีสิทธิเลือกและคืนมันให้เขาได้ง่ายๆ เพราะซาตานตนนี้ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ทุกอย่างที่เป็นของเธอรวมถึงหัวใจของเธอด้วย

 

เรามาเป็นอะไรกันมั้ย? จะได้เลิกถามเลิกใช้คำนั้นสักที...ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน”

 

 

279.- 

==  พร้อมที่คั่นและโปสการ์ด ==

(ราคานี้ไม่รวมค่าจัดส่ง)

จำนวน 295 หน้า (น้ำหนัก .500 g) 

 

รายละเอียดค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)

EMS +52 ( ระยะเวลา 2 วัน) ยอดโอน = 331.-

ลงทะเบียน (RK) +28 (ระยะเวลา 3-4 วัน) ยอดโอน = 307.-

พัสดุธรรมดา (PB) +20 (ระยะเวลา 5-7 วัน) ยอดโอน = 299.-

รายละเอียดการจอง
วันที่เปิดให้สั่งจองได้ :
23 พ.ย. 2559  วันที่ปิดการจอง :   31 ธ.ค. 2559 
วันที่เริ่มทำการพิมพ์ :
1 ธ.ค. 2559   วันที่พิมพ์เสร็จ :   15 ธ.ค. 2559 
รายละเอียดการพิมพ์ :
รายละเอียดการส่ง :
วิธีการจอง
1
รายละเอียดการชำระเงิน

รบกวนติดต่อขอเลขที่บัญขีได้ที่ thesun_1982@hotmail.com  นะคะ

หรือ Inbok ที่ Facebook /RungArunoThay

2
หลังจากชำระเงินแล้ว

กรุณาติดต่อ เจ้าของหนังสือจองตามรายละเอียดด้านบน

ห้องสมุดเป็นเพียงช่องทางการเปิดจองสำหรับนักเขียนที่อยากเปิดจองหนังสือเท่านั้น ไม่มีผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น หากเกิดปัญหาการสั่งจอง กรุณาติดต่อเจ้าของหนังสือเท่านั้น ห้องสมุดไม่ขอรับผิดชอบกรณีใดๆ ทั้งสิ้น